choi danh bai_Curry tham gia huấn luyện chiếđấu lầđầu tiên-rởại vào ngày 1háng 3

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:05

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 2, huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr tiết lộ rằng Stephen Curry đã hoàn toàn có thể thi đấu với buổi tập hôm nay.

 Theo phóng viên Connor Letourneau của đội, Curry đã có một khóa huấn luyện bắn súng riêng biệt vào cuối khóa đào tạo: 87 trong số 100 khẩu ba chỉ, bao g▷☆▼ồm 47 trong số …◆☆▼50 đầu.

 Andrew Wiggins đã nói về lần đầu tiên Stephen Curry tham gia vào trò chơi: "Anh ấy là người thay đổi cuộc chơi, một khi trên sân anh ấy có thể thay đổi cuộc chơi."

 Curry nói về Wiggins: "Anh ấy dễ dàng ghi được ▲-▽-20 điểm. Những tài sản vô hình mà anh ấy mang theo, những đường cắt trên không, kích thước phòng ngự, mọi thứ, trau dồi hóa học là một quá trình thú vị. Sẽ có 15 tháng tới mùa xuân năm sau". ”

 Curry nói về thời điểm trở lại, anh cho bi=▪ết: "Luôn luôn là ngày ○▽1 tháng -△▽▪3. Chơi Wizards trên sân nhà vẫn là mục tiêu của tôi. Nhưng tôi chỉ cho bạn một mục tiêu. Bạn phải tập luyện chăm chỉ để h…▽●○ồi phục. Trong quá trình này, nó sẽ mang lại cho bạn mỗi tuần". Một chỉ báo. Như tôi đã nói, tôi chưa bao giờ có bất kỳ sự lặp lại nào. Đây là một quá trình phục hồi lâu dài. Tôi chưa từng trải qua điều đó trước đây. "

 Nói về chấn thương tay trái, Curry nói: "Luôn có điều gì đó không ổn với người nặng ▽□2★■80 pound trên tay bạn. Tôi phải làm quen với tư thế mới, cảm giác khác với tay phải. Nhưng điều đó không quan trọng. Khi bạn chơi, Tôi không nghĩ về nó. "

 Trung vệ Kevin Rooney của Warriors cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng khi người gác đền Stephen Curry trở lại, màn trình diễn của đ◇…☆•ồng đội Andrew Wiggins sẽ lên một tầm cao hơn.

 "Tôi nghĩ điều đó sẽ rất có lợi cho anh ấy. Chơi với Stephen cũng tốt cho bất kỳ ai. Anh ấy khiến mọi người trông đẹp hơn và khi★☆•ến mọi người thoải mái hơn. Điều đó rất thú vị khi anh ấy có mặt trên sân đấu. Tôi nghĩ Chơi với Stephen sẽ đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới, bởi vì Stephen là một người chơi như vậy. Anh ấy đã nâng tầm trò chơi của tôi và khiến mọi người trong đội ti◇●ến lên một bước so với những gì bạn có thể. Tôi không biết mức độ có thể đạt được. Sẽ rất thú vị khi Stephen trở lại, tôi nghĩ Wiggins sẽ rất thích điều đó. "

 Ngoài ra, một phóng viên đã đăng một bức ảnh về vết sẹo phẫu thuật ở bàn tay trái của Stephen Curry lên Internet:

choi danh bai_Curry tham gia huấn luyện chiến đấu lần đầu tiên- trở lại vào ngày 1 tháng 3

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đại dịch chiến tranh toàn cầu: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" của quốc gia lần thứ hai: Nền kinh tế lại khốn đốn Trung Quốc News Service, Paris, ngày 30 tháng 10, Tiêu đề: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" quốc gia thứ hai: Nền kinh tế lại khốn khổ Để đối phó với làn sóng thứ hai ngày càng tồi tệ của đại dịch viêm phổi mới, phóng viên Li Yang của Thông tấn xã Trung Quốc đã chính thức bước vào đợt "đóng cửa thành phố" thứ hai trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 10, theo giờ địa phương, trong thời gian một tháng. Việc đi lại không thiết yếu của người dân bị cấm, và những nơi công cộng không thiết yếu bị đóng cửa. Nền kinh tế Pháp lại phải hứng chịu đòn "đóng cửa thành phố". Vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Pháp đã chính thức thực hiện đợt thứ hai "đóng cửa thành phố" trên toàn quốc trong một tháng để đối phó với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh viêm phổi cấp mới. trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2gg'></tfoot>

   <i id='ue6uy'><tr id='qqo2'><dt id='8ik2w'><q id='kmms'><span id='ku0sc'><b id='a62ai'><form id='RWwUO'><ins id='2ewu'></ins><ul id='0kuy8'></ul><sub id='62ooc'></sub></form><legend id='2cs86'></legend><bdo id='02w8i'><pre id='f7l5'><center id='0aoes'></center></pre></bdo></b><th id='6igq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='a0qq'></tfoot><dl id='4ik8c'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00oq'><style id='eu4g2'><dir id='cii2'><q id='8mq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>