web danh bai hay_Yoshihide Suga yêu cầu chuẩn bị ngân sáchổ sung thứa,ó thể vượt quá 10 hìn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:05

 Theo Kyodo News, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga đã đưa ra chỉ thị cho các quan chức nội các liên quan tại cuộc họp Nội các ngày 10 tháng 11, yêu cầu xây dựng các biện pháp kinh tế bổ sung và bổ sung lần thứ ba vào năm 2020. trường hợp ngân sách. Người ta nói rằng liên quan đến khoản ngân sách bổ sung thứ ba, đã có những lời kêu gọi từ đảng cầm quyền ở Nhật Bản về cơ bản vượt quá quy mô ☆▽10 nghìn tỷ yên.

 Bức ảnh dữ liệu cho thấy Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga.

 Theo báo cáo, ngân sách bổ sung thứ ba sẽ được chuẩn bị vào tháng ◇…☆1▽■△□2 năm 2020 và sẽ được tích hợp với ngân sách năm 20…◇21 ti☆•▲ếp theo để thể hiện cam kết của chính phủ Nhật Bản trong việc phục hồi kinh tế thông qua phân bổ tài chính liên tục.

 Yoshihide Suga nhấn mạnh tại cuộc họp nội các: “Chúng ta phải củng cố xu hướng phục hồi kinh t•▷▲ế và quay trở lại đường đua tăng trưởng do nhu cầu tư nhân dẫn dắt.” Các dự án như di chuyển cục bộ đòi hỏi các biện pháp toàn diện.

 Báo cáo chỉ ra rằng đối với khoản ngân sách bổ sung thứ ba, đã có những lời kêu gọi từ đảng cầm quyền ở Nhật Bản về cơ bản vượt quá quy mô 10 nghìn tỷ yên (khoảng 630,8 tỷ nhân dân tệ). Khi ngu▽◁△…ồn thu từ thuế, vốn là nguồn tài chính cơ bản, sẽ giảm do kinh tế đình trệ, có thể buộc phải phát hành thêm trái phiếu kho bạc thâm hụt.

 Về các biện pháp đối phó với việc làm, các biện pháp đặc biệt đối với "trợ cấp điều chỉnh việc làm" dự kiến ​​sẽ được gia hạn trong một khoảng thời gian sau tháng ▪…-1 năm △▽2021. Dự án hỗ trợ du lịch "GoToTravel" cũng sẽ xem xét gia hạn thời hạn. Việc mở rộng trợ cấp cho điều trị vô sinh do Yoshihide Suga thúc đẩy cũng sẽ được đưa vào.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

web danh bai hay_Yoshihide Suga yêu cầu chuẩn bị ngân sách bổ sung thứ ba, có thể vượt quá 10 nghìn tỷ yên

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhong Yi) Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng miền Tây Trung Quốc và Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng Trùng Khánh (sau đây gọi là trung tâm) đã chính thức khai trương vào ngày 31. Trung tâm này có diện tích khoảng 15.000 mét vuông và hiện là địa điểm xóa đói giảm nghèo cho người tiêu dùng lớn nhất ở miền Tây Trung Quốc. Trung tâm được đặt tại Fisherman's Bay Wharf, Beibin 1st Road, Jiangbei District, Chongqing, được xây dựng và vận hành bởi Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Xoá đói Giảm Nghèo cho Người tiêu dùng Phương Tây Trùng Khánh. Trung tâm đã thiết lập "11 gian hàng tỉnh phía Tây + 33 gian hàng quận và huyện ở Trùng Khánh", cũng như một trung tâm hội nghị, khu thương mại và triển lãm công cộng, khu vực hoạt động, trung tâm truyền hình trực tiếp kỹ thuật số xóa đói giảm nghèo, v.v. và cách bố trí trung tâm triển lãm sản phẩm xóa đói giảm nghèo và trung tâm hoạt động giảm nghèo tiêu dùng , Trung tâm Xúc tiến Giảm nghèo Du lịch Nông thôn,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kqe0k'></tfoot>

   <i id='ugw68'><tr id='424a0'><dt id='iy8a'><q id='ccswk'><span id='3nxv'><b id='aog4q'><form id='Loox'><ins id='hNkN'></ins><ul id='6ssg4'></ul><sub id='4mcs6'></sub></form><legend id='c208'></legend><bdo id='qiyc0'><pre id='amku'><center id='ao4qk'></center></pre></bdo></b><th id='ug4gk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wk0o4'><tfoot id='2FCPB'></tfoot><dl id='8mu66'><fieldset id='gii48'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w0a6'><style id='r5dr3'><dir id='bdbv'><q id='gcuk0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>