kqxs binh phuoc_Ping An Bank Wang Ru- Trưởthành bằmọi cách, sử dụ-cái mới- để malạữn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:14

 Một mái tóc ngắn cá tính, tràn đầy năng lượng là ấn tượng đầu tiên của Wang Ru.

 Cô gái ngổ ngáo này đã nói về nội dung công việc của mình và tóm tắt nó bằng một câu đơn giản “thúc đẩy các dự án công nghiệp xóa đói giảm nghèo”. Tuy nhiên, thực tế công việc phải làm rất phức tạp, đầu tiên là nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu, thiết kế sản phẩm tài chính để “kê đơn thuốc đúng”, đào ra các sản phẩm đặc sản để xây dựng thương hiệu, phối hợp nhiều nguồn lực để x●…▪●úc tiến hạ cánh… Mọi thứ cần được kiểm soát. Với một làn sóng kiên trì, cô ấy đã chìm đắm trong trái tim mình và làm việc trong ba năm. Những trách nhiệm trên vai và phương hướng dưới chân trở nên rõ ràng hơn khi họ ti●□◇●ến sâu vào chiến tuyến hết lần này đến lần khác. Wang Ru, người đang không ngừng phát triển, cho phép ngày càng nhiều ngọn n•▲◇úi được nhìn thấy, và hy vọng đang đến gần.

 Mở ra một bước đột phá, những ý tưởng mới xuất hiện

 Nhìn lại kinh nghiệm của bản thân, Wang Ru vẫn nhớ như in cảnh anh xúc tiến xóa đói giảm nghèo bằng thủy điện ở Vân Nam.

 Đó là một ngôi làng nhỏ nằm sâu trong vùng núi Vân Nam, dòng sông sóng gió chảy xi••☆●ết qua làng. Nếu nguồn nước dồi dào được sử dụng tốt sẽ gi△□□•úp tăng cường cung cấp năng lượng sạch và thu hút đầu tư. Tuy nhiên, việc xây dựng nhà máy thủy điện cần phải làm ngập làng và đất canh tác, sự phản kháng của dân làng là không nhỏ, dân làng không muốn liên lạc với sự xuất hiện của Wang Ru và nhóm của anh ta, và thái độ của họ ẩn chứa sự phản kháng. Họ có thể không thấy được ý nghĩa của việc xây dựng một trạm thủy điện, nhưng sự hiểu lầm về việc rời bỏ nơi sinh sống trong nhiều năm và nỗi lo về các vấn đề sinh t◆▷▷ồn trong tương lai thực sự đang ở trước mắt họ.

 Đứng trong làng, sự trống rỗng trong ánh mắt của dân làng cứ lởn vởn trong tâm trí Wang Ru. Cô nhận ra rằng, cái nghèo, cái nghèo là cái hiệu, cái nghèo là cái gốc. Những năm tháng nghèo khó như núi bao quanh làng, ngăn không cho mọi người đi ra ngoài, đ■…△●ồng thời có những suy nghĩ bị mắc kẹt. Với tư cách là người quảng bá dự án, Wang Ru phải tận dụng lợi thế tài chính của Ping An để mở ra một bước đột phá và cho phép những ý tưởng mới để giải quyết khó khăn.

 Morel là câu trả lời cho sự phá vỡ.

 Vào tháng =▪▷9 năm 20▪=1▽■◇8, Ngân hàng Bình An đã phát hành khoản vay công nghiệp trị giá •▼130 triệu nhân dân tệ giảm nghèo cho một công ty thủy điện ở Vân Nam để hỗ trợ xây dựng và vận hành các trạm thủy điện. Để giải quyết vấn đề "sống còn" sau khi di dời dân làng, Wang Ru và nhóm của mình đã thiết kế một k◆☆■ế hoạch hỗ trợ bền vững, cùng với công ty và chính quyền địa phương, họ quyên góp vốn để thành lập một hợp tác xã nông dân chuyên nghiệp, và chuyển nhượng 20 mẫu đất tại khu tái định cư Baoshan ở làng Xinzhai. Nấm Morel được trồng, các hộ nghèo ở các khu tái định cư được đưa vào hợp tác xã, và cổ tức được chia bằng cách đầu tư vào lao động. Họ mời các chuyên gia về hướng dẫn người dân trồng, đ•☆-ồng thời phối hợp một công ty ch★△…ế bi▷=□=ến sản phẩm nấm nào đó ở Vân Nam ký hợp đ☆…ồng đặt hàng với hợp tác xã để thu mua với giá dự trữ đảm bảo. Từ hỗ trợ tài chính đ◇◁=ến đào tạo nhân sự, từ bao bì nhãn hiệu morel đ□●•●ến quảng cáo bán hàng cuối cùng, một vòng khép kín hoàn chỉnh được hình thành. Những người dân ở đầu chuỗi công nghiệp chỉ cần phát triển nhiều hơn, không còn phải lo lắng về các vấn đề khác như bán hàng và ít rủi ro hơn rất nhiều. Trong năm đầu tiên, dân làng nhận được hơn ■-◆200.000 nhân dân tệ thu nhập.

 Để nhiều người nhìn thấy sâu thẳm của ngọn núi

 Không chỉ có nhiều người đi vào, mà sâu trong n◇▷▽úi cũng có nhiều người bên ngoài n◇☆úi nhìn thấy hơn. Việc xóa đói giảm nghèo du lịch do Wang Ru và nhóm của ông thực hiện ở Leishan là một ví dụ rõ ràng.

 Leishan, Quý Châu, được mệnh danh là "Điểm đến du lịch của Trung Quốc", nơi đây còn lưu giữ nhiều ngôi làng Miao nguyên bản và có phong tục dân gian phong ph•…△◁ú. Các quận nghèo đã từng là thuộc tính của Leishan. Vào tháng ☆◁◁▷4 năm 20◁◆▽□19, Ping An của Trung Quốc đã khởi xướng Dự án Nuôi trồng Nhà lãnh đạo Giàu có, trong đó đã đào tạo 100 nhà lãnh đạo ở huyện Lệ Sơn. Yang Yong là một trong những người được hưởng lợi từ khóa đào tạo.

 Kết hợp tài nguyên địa phương, lớp đào tạo đã xây dựng các khóa học đặc biệt để phát triển công nghiệp hóa du lịch. Nhưng bước đầu mọi thứ đều khó khăn, đối với những HTX du lịch nông thôn lâu đời trên n▷○…■úi, vấn đề lưu lượng khách đã trở thành trở ngại hàng đầu trước mắt.

 Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, dưới sự dẫn dắt của nhóm của Wang Ruhe, một nhóm khách du lịch rất đặc biệt đã đ★■△ến huyện Lệ Sơn. Những khách du lịch này đều là những khách hàng có giá trị ròng cao của Ngân hàng Tư nhân Ping An và Ping An cung cấp cho họ các dịch vụ phân bổ tài sản toàn cầu và thừa kế gia đình. Nhóm của Wang Ru đã đưa họ đ▷…ến Leishan, nơi họ sẽ có thể làm cỏ lợn và làm bánh gạo nếp với người dân địa phương để trải nghiệm cuộc sống Miao nguyên bản. Trẻ em của khách hàng và trẻ em trong làng bắt cặp để chơi trò chơi, ngâm thơ và giao tiếp với nhau để trẻ em trong làng biết thế giới bên kia n▲◇□★úi.

 “Ở những nơi khác, khó có được trải nghiệm tốt như vậy.” Khách hàng thở dài bên bàn tiệc dài. Sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Trải nghiệm độc đáo này là k◇●ết quả của việc nhóm của Wang Ru và Yang Yong đã “đánh bóng” lại các chi tiết. K▲=▽▼ết nối người nghèo và người giàu, mỗi người lấy những gì họ cần và cùng nhau phát triển, cũng là khái niệm “những điều tốt đẹp đến với nhau” trong xóa đói giảm nghèo an toàn.

 Có rất nhiều ví dụ tương tự. Với việc triển khai “Dự án ba làng” tại 21 tỉnh, thành phố và khu vực trên cả nước, ngày càng có nhiều bản làng miền núi trở nên phì nhiêu. Hiện tại, Dự án Ba làng Bình An đã cấp tổng cộng 29,…•▲8○◇□…34 tỷ nhân dân tệ trong quỹ xóa đói giảm nghèo thông qua các khoản vay xóa đói giảm nghèo, nợ xóa đói giảm nghèo và bảo hiểm xóa đói giảm nghèo, gi○☆…úp thành lập 150.▲△200 hộ gia đình nghèo và mang lại lợi ích cho 730.000 người nghèo.

 Nhìn vào thời gian, lựa chọn của Wang Ru có lẽ đã được báo trước từ lâu.

 Là bố của một cán bộ xóa đói giảm nghèo, từ nhỏ ông đã truyền cho chị niềm tin là hãy trở thành người có ích và làm được những điều ý nghĩa. Nền tảng xóa đói giảm nghèo ở Pingan Three Village đã cho cô một cơ hội như vậy. Vì sự nghiệp này, cô quyết định chuyển gia đình từ Quảng Châu đến Thâm Quyến.

 Trong ba năm qua, Wang Ru và nhóm của ông đã đi qua nhiều quận nghèo đói trên toàn quốc. Trong bức ảnh làm việc của cô ấy, có hình ảnh cô ấy đang đứng trên bậc thang dẫn đến Cliff Village, mặc dù cô ấy nở nụ cười rạng rỡ, nhưng cô ấy vẫn đang đổ mồ hôi sau cơ thể trống rỗng của mình. Khi được hỏi liệu gia đình có phản đối điều đó không, Wang Ru có vẻ thoải mái, “Họ rất ủng hộ.” Cô vừa nhắc đ○◁=▪ến đứa trẻ, với giọng điệu có chút tội lỗi, “Khi anh ấy gọi, anh ấy nói khi nào anh sẽ về? Giọng hát nhớ nhà ấy khi◁•◆★ến lòng người nhớ nhà ”.

 Tuy nhiên, Wang Ru không hối hận về chuyến đi này. Cô ấy cảm thấy rằng lợi ích lớn nhất của cô ấy trong những năm gần đây là sự phát triển. "Chúng tôi có thể sử dụng các sản phẩm tài chính và mô hình trưởng thành của mình để gi=△■=úp bạn thực hiện những nhu cầu đã được học ở tuyến đầu là một cảm giác thành tựu. Ông Ma nói rằng chiến thắng nhỏ dựa trên cơ hội và chiến thắng lớn. Dựa vào nền tảng. Cảm ơn nền tảng của Ping An đã mang đến cho chúng tôi cơ hội mang lại những thay đổi tốt hơn cho xã hội ". Giờ đây, Ping An đang hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước và tích cực làm tốt công việc liên kết phục hồi nông thôn. Wang Ru hy vọng sẽ k☆▼★ết hợp với ngành tài chính chính để "tạo ra một số đóng góp cho sự phát triển của các ngành công nghiệp nông thôn."

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

kqxs binh phuoc_Ping An Bank Wang Ru- Trưởng thành bằng mọi cách, sử dụng -cái mới- để mang lại những thay đổi đẹp đẽ

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10 tại Geneva, cơ quan giám sát thương mại toàn cầu đã chọn một nhà lãnh đạo mới sau khi Hoa Kỳ từ chối đề xuất của một phụ nữ Nigeria làm tổng giám đốc tiếp theo của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Vào ngày 28, nỗ lực của anh ấy rơi vào tình trạng bấp bênh. Thương mại là một chủ đề nóng trong cuộc bầu cử Mỹ hiện nay. Và chỉ 6 ngày trước cuộc bầu cử, Washington một lần nữa tấn công WTO, tổ chức được Tổng thống Mỹ Trump mô tả là "đáng ghét" và được Trung Quốc ưu ái. Chính quyền Trump đã làm tê liệt vai trò trọng tài thương mại toàn cầu của tổ chức bằng cách cản trở việc Cơ quan Phúc thẩm của WTO lựa chọn thành viên mới. Bây giờ, nó có thể làm cho tổ chức trong vài tuần hoặc vài tháng tới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='826wy'></tfoot>

   <i id='ioqcm'><tr id='8og02'><dt id='w6w8'><q id='8qw6'><span id='kq2uu'><b id='ikii'><form id='8yqks'><ins id='ucuyc'></ins><ul id='4u0we'></ul><sub id='s8qq'></sub></form><legend id='i42gg'></legend><bdo id='CtfeH'><pre id='k4gyy'><center id='ic04g'></center></pre></bdo></b><th id='i6yg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='yoy62'></tfoot><dl id='p3bd'><fieldset id='seky'></fieldset></dl></div>
   <legend id='WvMbm'><style id='m8gau'><dir id='g8ug'><q id='seky'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>