tỷ sô truc tuyen_Ngoạirưởng Nga- Đại diện các nướNATO ảnh hưởng đến việra quyết định củaơ qu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 17:16

 Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov đã báo cáo với Hội đồng Liên bang (thượng viện) vào ngày ▷-…23 rằng quyết định của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) là chính trị hóa vì cơ quan này hy vọng sẽ ngăn chặn các đại diện NATO của Nga chi phối cơ quan này. trạng thái.

 Ngoại trưởng Lavrov nói rằng quy▲○☆ết định của WADA được đưa ra bởi 15 người, trong đó 11 người đến từ các quốc gia thành viên NATO, 2 người từ Úc và Nhật Bản, và ●★•2 người còn lại đến từ Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Khi những người muốn kiềm ch▲◆□ế Nga bằng mọi cách, đoàn k•…ết bỏ phiếu về vấn đề doping, Nga có lý do để tin rằng quyết định của mình rõ ràng là chính trị hóa.

 Ông Lavrov cũng dẫn lời Ủy ban Trinh sát Liên bang Nga cho biết Rodchenkov, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm chống doping Moscow, người đào tẩu sang Mỹ, đã làm sai lệch dữ liệu mà ông cung cấp cho WADA. Nga sẽ rất ch■▪ú ý đến việc liệu WADA có thể thảo luận các vấn đề liên quan một cách cởi mở, minh bạch và trung thực hay không.

 WADA cáo buộc Nga giả mạo dữ liệu phòng thí nghiệm chống doping vào ngày 9 tháng này và đình chỉ Nga 4 năm. Vào ngày 1▷▷9, Cơ quan chống doping Nga có k○□ế hoạch kháng cáo các biện pháp trừng phạt liên quan lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế. (Nguồn: Tân Hoa xã)

tỷ sô truc tuyen_Ngoại trưởng Nga- Đại diện các nước NATO ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cơ quan chống doping

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa: Nội Mông] Môi giới gia súc sống trên đồng cỏ Horqin: bán gia súc sống, thu nhập hàng tháng 100.000 không phải là vấn đề. China News Service, Liêu Ninh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề điện tử: Môi giới gia súc sống trên đồng cỏ Horqin: bán hàng trực tiếp Gia súc, thu nhập hàng tháng 100.000 không phải là vấn đề Tác giả Olan Yihuta Niu Chợ nằm ở Bahuta Sumu (Mông Cổ, thị trấn), Kezuohou Banner, thành phố Tongliao, khu tự trị Nội Mông, là chợ buôn bán gia súc lớn nhất của đất nước. Ngày 30 là ngày mở chợ trở lại đây. Hongshi, một người đàn ông Mông Cổ 38 tuổi sống gần đó, là một nhà môi giới gia súc sống ở địa phương và đã kinh doanh được năm thứ sáu. Mới 10 giờ, anh đã vào đồng nhặt bò tót. Cùng lúc đó, một buổi truyền hình trực tiếp đang diễn ra tại nhà anh, nhân vật chính là con bò của anh, nhưng chính

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwmo'></tfoot>

   <i id='q26g'><tr id='iw6u'><dt id='z1xt'><q id='qe26'><span id='m08u0'><b id='0oc06'><form id='6e2i4'><ins id='r131'></ins><ul id='eymk'></ul><sub id='gii48'></sub></form><legend id='84kq'></legend><bdo id='3n53'><pre id='6iku'><center id='5ZpC'></center></pre></bdo></b><th id='uyqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n1pb'><tfoot id='0ui2'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='uum2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='amge'><style id='hhf5'><dir id='c0ug'><q id='0us22'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>