bd tr tuyen_Sẽ có mây mù và bão -Huan Gao- ở Huanghi và những nơi khác ở Bắc Tru Quốc, ảnh hưở

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 19:24

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1•-4 tháng 11 Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, trong ngày từ ngày 14 đ◇▪▽ến ngày ▪-▽▲17, mây mù nhẹ đ■▲ến trung bình đã xảy ra ở khu vực miền trung và miền nam của Bắc Trung Quốc, phần trung tâm và phía tây của Hoàng Hoài và đồng bằng Fenwei, trong đó nam Thiên Tân, nam Hà Bắc, bắc Hà Nam, v.v. Mặt đất sẽ có khói mù dày đặc. Cơn bão số 2◁★•◁2 năm nay "Huân Gạo" đã mạnh lên thành bão mạnh vào đêm hôm qua, dự ki○▪ến ​​sẽ đổ bộ vào bờ biển miền Trung và miền Bắc Việt Nam trong ngày 15, và cường độ sẽ nhanh chóng suy yếu sau khi đổ bộ.

 Thời tiết sẽ có sương mù ở Hoàng Hoài và những nơi khác ở Bắc Trung Quốc

 Vào ban ngày từ ngày •▷14 đến ngày 17, sẽ có sương mù nhẹ đ◁=ến trung bình ở miền trung và nam Bắc Trung Quốc, miền trung và miền tây Huanghuai, Fenwei Plain và các nơi khác, bao g☆◇ồm khói mù dày đặc ở miền nam Thiên Tân, nam Hà Bắc và bắc Hà Nam. Chịu ảnh hưởng của lượng mưa và không khí lạnh từ đêm 1●••7 đến ngày 1▽●▽8, thời tiết mây mù ở các khu vực trên suy yếu dần và tan dần từ tây sang đông.

 Từ gần sáng ngày 14, ở các khu vực trung và nam Sơn Đông, trung và bắc Giang Tô có sương mù, tầm nhìn cục bộ dưới 200 m. Ngoài ra, từ đêm đ△◁ến sáng từ ngày 14 đến ngày ★-1○▪6, ở các khu vực miền Trung và Nam Bắc Bộ, Hoàng Hà, Bắc Giang Hoài có sương mù dày đặc, tầm nhìn rõ cục bộ dưới 200 mét.

 Bão "Huan Gao" ảnh hưởng đến đảo Hải Nam và Biển Đông

 Cơn bão số 22 năm nay "Huan Gao" đã mạnh lên thành bão mạnh vào đêm hôm qua. Vào lúc 5 giờ sáng nay, tâm của nó nằm ở vùng biển giữa và phía tây của Biển Đông, cách khoảng •▷◇1•…-3★○☆…5 km về phía tây nam thành phố Tam Sa (đảo Tây Sa Yongxing), tỉnh Hải Nam. Sức gió tối đa gần đó là 15 cấp (◇▲◆△50 m / s) và áp suất không khí thấp nhất ở trung tâm là -▪□940 hPa.

 Dự báo, "độ cao vành đai" sẽ di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ 15-▪◁20 km / h, trong ngày hôm nay cường độ vẫn duy trì hoặc suy yếu nhẹ, đổ bộ vào bờ biển Trung Bộ và Bắc Bộ trong ngày ◇■15, cường độ suy y☆▪○△ếu nhanh sau khi đổ bộ. 。bd tr tuyen

 Chịu ảnh hưởng của "vành đai cao" và không khí lạnh, từ 08 giờ ngày 14 đ◇•ến 08 giờ ngày 15, eo biển Đài Loan, eo biển Bashi, vùng biển phía Bắc, miền Trung và phía Tây và Tây Nam Biển Đông, eo biển Qiongzhou, khu vực phía Nam Vịnh Bắc Bộ, phía Đông và Nam đảo Hải Nam Vùng ven biển sẽ có gió mạnh cấp 7 đến cấp 9, trong đó quần đảo Hoàng Sa và vùng biển giữa và Tây Biển Đông sẽ có gió giật mạnh cấp 10 đến cấp 1▪●2, vùng biển lân cận đi qua tâm "vành đai cao" sẽ có gió cấp 13 đ■▪ến cấp ★▲▲☆15 và gió giật cấp 16 đến cấp 1□●7. Ngoài ra, ở phía đông và nam đảo Hải Nam, quần đảo Hoàng Sa và các vùng biển lân cận có mưa to đến rất to (50-80 mm). Đài quan sát khí tượng trung ương tiếp tục phát cảnh báo bão màu xanh vào lúc 0▪☆6 giờ ngày 14/1▽□1.

 Dự báo cụ thể trong ba ngày tới

 Từ 08:00 ngày 1■-•4 tháng …◁11 đ□•☆ến 08:00 ngày ○▽◁15, có tuyết hoặc mưa tuy△●☆▪ết nhẹ đến vừa phải ở các khu vực phía bắc Tân Cương, Thung lũng sông Ili và phần phía tây nam Tân Cương. ~ 13 mm). Các khu vực phía nam Cam T□▪•úc, phía tây lưu vực Tứ Xuyên, phía đông Hoa Nam, đảo Hải Nam, đảo Đài Loan và các nơi khác đã có mưa nhẹ đến vừa, trong đó các khu vực phía đông và nam đảo Hải Nam có mưa to đến rất to và cục bộ (50-80 mm). Các nơi ở phía đông Giang Nam, miền trung và miền tây Tây Tạng và các nơi khác có gió giật từ =☆▼★5 đến 7 cơn.

 Bản đ□◆◇■ồ dự báo lượng mưa quốc gia (08: 15-15: 08, ▲◆△★14 tháng ■□◁11)

 Từ 08:00 ngày 15 tháng 11 đến 0=◇○•8:00 ngày 16, có tuyết hoặc mưa tuyết nhẹ đ••◁○ến vừa phải ở các khu vực phía bắc Tân Cương, phía tây nam Tân Cương, phía tây Tây Tạng và các khu vực khác, và các khu vực cục bộ có diện tích lớn như bão tuyết (10-1◇★5 mm). Các khu vực ở nam Giang Nam, tây lưu vực Tứ Xuyên, đông nam Quý Châu, trung và tây nam Trung Quốc và đảo Hải Nam đã có mưa nhẹ đ…△▲ến vừa, trong đó có nơi mưa to đến rất to (50-60 mm) ở phía đông nam đảo Hải Nam. Có từ ■△5 đến ◇★■7 cơn gió ở các khu vực phía tây Nội Mông, đông Tân Cương và miền trung Tây Tạng.

 Bản đồ dự báo lượng mưa quốc gia (từ 0◁▲8h00 ngày 15/▪=◁1▷△1 đến 08h00 ngày ★★●16/11)

 Từ 08:00 ngày 16 tháng 11 đến 0•▲■□8:00 ngày ▼★◆▼17, có tuyết hoặc mưa tuyết nhẹ đ▽▪ến vừa phải ở các khu vực đông bắc Nội Mông, bắc Hắc Long Giang, Tân Cương dọc theo dãy núi Thiên Sơn, nam lưu vực Tân Cương, hầu hết Tây Tạng, trung và nam Thanh Hải. Có tuyết dày (5-★◆7 mm) trên mặt đất. Đã có mưa nhỏ ở các khu vực Hetao của Nội Mông, phần đông của Tây Bắc, phần nam của Bắc Trung Quốc, phần phía tây của Hoàng Hoài, phần lớn Giang Sơn, miền trung và tây Giang Nam, phần phía đông và nam của Tây Nam, phần phía tây của Nam Trung Quốc và đảo Hải Nam. Các khu vực phía tây Nội Mông và miền trung Tây Tạng có gió cấp 5-7.

 Bản đồ dự báo lượng mưa quốc gia (08:17, ngày ◁◇16 tháng ▷△◇■1★○☆○1-0☆◁8: 00, ngày 16 tháng ★□1◆▼▲△1) [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

bd tr tuyen_Sẽ có mây mù và bão -Huan Gao- ở Huanghuai và những nơi khác ở Bắc Trung Quốc, ảnh hưởng đến đảo Hải Nam và Biển Đôngsoi cau lo miên bacQuan chức bóng rổ nam Thâm Quyến- -Little Wade- Meng

安徽宣城实施“温暖星期一”制度方便百姓“说理”新华社合肥10月31日电(记者张紫赟、杭泽波)“如果不是‘温暖星期一’,问题不会解决这么快、这么好。”60Dì Wang gần đây đã đến chính quyền nhân dân thị trấn Dương Lệ, huyện Huyền Châu, thành phố Huyền Thành, tỉnh An Huy để báo cáo về vấn đề phí nước. Vấn đề của cô đã được giải quyết ngay trong ngày. Hệ thống "Thứ Hai ấm áp" là một động thái sáng tạo của các nhà lãnh đạo đảng và chính phủ của Xuancheng nhằm mở rộng cửa chấp nhận các chuyến thăm. “Theo yêu cầu, sáng thứ hai hàng tuần, lãnh đạo chính đảng, chính quyền khu phố (tổ dân phố) mở cửa đón tiếp, nếu có việc thì phải trả lời, khi không có người đến nghe báo cáo điều tra mâu thuẫn, giải quyết các kiến ​​nghị dồn dập, trình bộ phận kiến ​​nghị những vướng mắc chưa giải quyết được.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='imus8'></tfoot>

   <i id='co0yw'><tr id='8csy8'><dt id='yky0g'><q id='ugq84'><span id='iy2a'><b id='lvzj'><form id='uyqm'><ins id='wi268'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='g8ug'></sub></form><legend id='yiq8c'></legend><bdo id='9xhn'><pre id='i42gg'><center id='8ik2w'></center></pre></bdo></b><th id='imk2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b331'><tfoot id='n75r'></tfoot><dl id='mu28'><fieldset id='ku0sc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y4yem'><style id='LG2f'><dir id='826wy'><q id='02my'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>