tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Tru Quốc mới nhất được côbố và ạm đến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:27

 Chinanews.com, ngày 29 tháng ▼○●◁10, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã ban hành một thông báo về việc tổ chức một cuộc huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia mới. Shen Fulin trở thành huấn luyện viên trưởng, Shen Qiong và Ren Qi là huấn luyện viên. Các vận động viên như Jiang Chuan, Liu Libin, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Zhang Jingyin, Ji Daoshuai, Cui Jianjun, Mao Tianyi, Yuan Dangyi và các vận động viên khác được liệt kê.

 Mục đích của đợt tập huấn này là để hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại châu Á của Th▼▲◇○ế vận hội bóng chuyền nam quốc gia tại Tokyo, sự kiện sẽ được tổ chức sau đó 2 tháng, đây cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc giành vé dự Olympic. Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Shen Fulin của đội cũng cần phải nhanh chóng hoàn thành việc chạy lại với đội trong giai đoạn này.

 Các huấn luyện viên, vận động viên tham gia trại huấn luyện vui lòng báo cáo về Căn hộ của Cục Huấn luyện Tổng cục Thể dục thể thao trước 1…▪•▷9 giờ 00 ngày 2●▼▽▪7 tháng 10 năm 2019. Các vận động viên tham gia Đại hội Thể thao quân sự thế giới vui lòng đến Phòng Tổ chức Huấn luyện của Tổng cục Thể dục thể thao trước 1▼▷☆9 giờ 00 ngày 01 tháng ○•□•11 năm -…◆2019. Báo về căn hộ.

 Danh sách huấn luyện viên và cầu thủ bóng chuyền nam quốc gia như sau:

 Huấn luyện viên trưởng: Shen Fulin (Thượng Hải)

 Huấn luyện viên: Shen Qiong (Thượng Hải), Ren Qi (Thượng Hải), Shen Andong (Chiết Giang), Guo Peng (Giải phóng quân)

 Danh sách cầu thủ đào tạo đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia

 Bắc Kinh: Jiangchuan, Liu Libin, Gu Jiafeng

 Thượng Hải: Tong Jiahua, Zhang Zhejia, Zhan Guojun, Dai Qingyao, Chen Longhai

 Giang Tô: Yu Yaochen, Liu Xiangdong, Yu Yuantai

 Chi○☆▼ết Giang: Zhang Jingyin

 Ph▷◆úc Ki●…ến: Rao Shuhan

 Sơn Đông: Ji Daoshuai, Wang Jingyi, Geng Xin

 Hà Nam: Cui Jianjun

 Quảng Đông: Chen Jiajie

 Tứ Xuyên: Peng Shikun, Guo Shunxiang

 Quân Giải phóng Nhân dân: Mao Tianyi, Ma Xiaoteng, Miao Ruantong, Yuan Dangyi

 Trong số đó, Gu Jiafeng, Yu Yuantai, Rao Shuhan, Chen Jiajie và Guo Shunxiang sẽ không tham gia trại huấn luyện. Thời gian huấn luyện sẽ được thông báo riêng.

 tructiepbongda keo_Danh sách tập luyện bóng chuyền nam Trung Quốc mới nhất được công bố và chạm đến tấm vé cuối cùng dự Olympic

Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", Trung Quốc đã có những bước tiến đáng kể trong việc thực hiện cải cách thuế thu nhập cá nhân toàn diện và phân loại. Cải cách thuế cá nhân đã cải thiện đáng kể tính công bằng trong việc phân chia gánh nặng thuế, đồng thời, nó cũng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và cải thiện sinh kế của người dân trong quá trình phát triển. Trong tương lai, với sự tiến bộ không ngừng của cải cách thuế cá nhân, nhiều thu nhập hơn có thể được đưa vào thuế hội chứng, để phát huy tốt hơn vai trò của thuế cá nhân trong việc giảm chênh lệch phân phối thu nhập và thúc đẩy hơn nữa tính công bằng của gánh nặng thuế. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, cải cách thuế TNCN đã được đẩy mạnh: nâng ngưỡng, tối ưu hóa biểu thuế suất, thực hiện giảm trừ bổ sung đặc biệt và tính thu nhập toàn diện hàng năm… một biện pháp cải cách liên quan đến việc “móc túi” hàng trăm triệu người nộp thuế. Hiệu quả khi hạ cánh. Trong 5 năm, cá nhân của chúng tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Gq18'></tfoot>

   <i id='kuew'><tr id='s24c'><dt id='vb3eN'><q id='oies2'><span id='gc6o8'><b id='jrzr'><form id='gyeue'><ins id='ucoy0'></ins><ul id='jl75'></ul><sub id='s6si'></sub></form><legend id='m484'></legend><bdo id='422q'><pre id='u2ci'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='0aoes'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiak0'><tfoot id='ugw68'></tfoot><dl id='ii88'><fieldset id='OaFl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='syu6e'><style id='w4cy4'><dir id='2g68'><q id='c0ceg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>