dụ đoán xsmb_Curry- Không có bệnh ở mắt, nhưng có vấn đề về thị lực

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ★…△○5 tháng 4, sau khi lớp học, một phóng viên đã hỏi những câu hỏi liên quan.

 Câu hỏi: Bạn có thể cho ch•◇☆úng tôi bi--ết về bệnh mắt của bạn?

 Trả lời: Thực ra đây không phải là bệnh.

 Câu hỏi: Thật tuyệt vời, tôi đã sai, vì vậy tôi cần bạn giải thích.

 Trả lời: Tôi đã phải vật lộn với nó trong mười năm, khi tôi thức dậy mỗi ngày, tình hình rất khó khăn, thị lực của tôi dần dần kém đi và tầm nhìn của tôi trở nên mờ một ch▽•út. Tuy nhiên, hàng triệu người trên khắp đất nước cần phải đeo kính để đảm bảo thị lực của họ, và tôi chỉ tình cờ là một trong số họ.

 Tôi đã quen với tầm nhìn của mình trước đây, và sau đó ai đó đột nhiên hỏi tôi, “Bạn đã xem xét đeo kính áp tròng chưa?” Tôi nói “Không”, và sau đó anh ấy đề nghị với tôi, “Có lẽ tôi có thể suy nghĩ về nó.” Tôi nói “OK”. Sau đó, tôi đeo nó vào và hiệu quả là tốt.

 


dụ đoán xsmb_Curry- Không có bệnh ở mắt, nhưng có vấn đề về thị lực

Tin chung: Biên giới giữa Úc và hai bang được mở rộng hơn. Một số quốc đảo ở Thái Bình Dương báo cáo các trường hợp mới, Tân Hoa Xã, Sydney, ngày 30 tháng 10. Các phóng viên Tân Hoa Xã ở khu vực Châu Đại Dương đưa tin: Khi dịch bệnh vương miện mới của Úc tiếp tục cải thiện, Queensland và Tây Úc Nhật Bản tuyên bố sẽ mở rộng biên giới bang. Fiji và New Zealand đều báo cáo 1 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận vào ngày 30. Quần đảo Marshall gần đây đã báo cáo trường hợp đầu tiên được xác nhận. Theo chính sách kiểm soát biên giới của Queensland, những người đã đến “điểm nóng” của dịch bệnh Úc trong 14 ngày qua không được phép vào Queensland nếu không được chấp thuận. Các “điểm nóng” hiện được Queensland xác định bao gồm Victoria và New South Wales. Bang Queensland

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uuwi'></tfoot>

   <i id='qym6k'><tr id='2kc68'><dt id='0w6a'><q id='og2a'><span id='wsa22'><b id='8yga'><form id='g4622'><ins id='02s6'></ins><ul id='00cgk'></ul><sub id='ccca4'></sub></form><legend id='ZoaEg'></legend><bdo id='fddz'><pre id='6o6u'><center id='vb3eN'></center></pre></bdo></b><th id='6su86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8Um9'><tfoot id='ugoe'></tfoot><dl id='2asm'><fieldset id='2ye02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='88s4o'><dir id='r131'><q id='8ga0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>