bach thu 2nhayĐiều trainức 丨hương nhân ỏrên sâkhấlớn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 07:20

 Điều tra tin tức 丨 thương gia nhỏ trên sân khấu lớn

 Những “tay chơi đầu vào” trong lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm trong nước, những “ông chủ nhỏ” trong ngành sản xuất dây kéo, du học sinh ... Họ cùng chung một chi•☆▪ếc xe vì CIIE!

 

 

 Một năm trước, vì tham gia Triển lãm Nhập khẩu Quốc t▷◆★●ế Trung Quốc, chúng tôi đã gặp Yang Jun đến từ Thượng Hải và các đối tác của anh ấy, Saf và Tang He, sinh viên đến từ Bangladesh. Yang Jun và Saf đang làm việc cùng nhau để cố gắng giới thiệu sản phẩm đay của Bangladesh vào Trung Quốc, đồng thời, họ cũng đang cố gắng tìm kiếm thêm cơ hội giao thương.

 

 

 

Về tính cách, Yang Jun quyết liệt, nghiêm túc và tỉ mỉ, còn Saf thì chậm rãi và chỉn chu.

 Ch•▷○■úng tôi rất ấn tượng khi so sánh cặp đối tác "một nhanh một chậm" tại CIIE năm ngoái. Một năm sau, CIIE thứ ba sẽ bắt đầu, nhưng Saf không có ở Thượng Hải.

 Yang Jun cảm thấy mình vẫn đang ở giai đoạn mò mẫm trong lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm đay từ Bangladesh. Đối tác CIIE năm nay Saf không có mặt, Yang Jun sẽ đối mặt như thế nào?

 

 

 Nghĩa Ô, cách Thượng Hải hơn ●◁…280 km, được mệnh danh là "Thủ đô hàng hóa nhỏ của thế giới". Theo tin tức do Hải quan Nghĩa Ô công bố, tổng kim ngạch xuất khẩu ngoại thương của Nghĩa Ô trong năm …▼△◆2019 là =★…286,79 tỷ nhân dân tệ, và nhập khẩu chỉ là ••-99,9 tỷ nhân dân tệ. Hiện tại, thủ phủ hàng hóa nhỏ bé này đang ấp ủ tham vọng tiếp theo - một ngày nào đó nó sẽ trở thành một trung tâm giao dịch hàng hóa nhập khẩu.

 Huang Guorong là chủ một công ty sản xuất dây kéo ở Nghĩa Ô.

 PV: Bạn có bao nhiêu nhà máy ở đây?

 Huang Guorong: Tổng cộng có bốn tòa nhà.

 PV: Bốn tòa nhà, mỗi tòa nhà có bảy tầng? Tất cả đều đầy đủ chưa?

 Huang Guorong: Đầy đủ. Ch○□úng tôi có toàn bộ dây chuyền sản xuất dây kéo, bao g◇◆ồm cả trung tâm R&D và thử nghiệm của riêng ch◆•▼★úng tôi.

 

 

 Huang Guorong cho biết, anh khởi nghiệp từ năm 1…☆○■9◁▲98 và làm xưởng nhỏ, lúc đó cả gia đình đều lâm trận, anh cũng kiêm nhiệm nhiều việc.

 Trong hơn ▲★▼20 năm, nhà máy đã được mở rộng và nâng cấp, đạt được sự tích hợp theo chiều dọc của mọi quy trình trong sản xuất dây kéo, và thay thế nhân lực thâm dụng bằng cơ giới hóa, được coi là đã hoàn thành giai đoạn sơ cấp và trung gian của công nghiệp hóa.

 Huang Guorong: Sau sự phát triển của ngành công nghiệp dây kéo trong những năm qua, có thể không nói ở Trung Quốc có thể đạt đến mức độ cạnh tranh với các thương hiệu quốc t□□◇ế, vì hàng cao cấp hiện nay chủ y□▽ếu tập trung ở Nhật Bản, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ, cũng như Đức và Ý.

 

 

 Huang Guorong cho rằng do giá trị gia tăng của các sản phẩm thấp và thực tế là ch•★▽úng chỉ để xuất khẩu, khi tỷ giá hối đoái biến động, "lợi nhuận sẽ bay như vịt nấu chín". Vì vậy, ông muốn thay đổi và cố gắng nhập khẩu các mặt hàng khác. Tại CIIE năm ngoái, Huang Guorong gặp Yang Jun.

 Theo quy định của ban tổ chức, tất cả những người tham gia CIIE này phải cung cấp các báo cáo hợp lệ về axit nucleic và các giấy tờ sức khỏe khác trước khi được nhập học.

 

 

 Thượng Hải đã thiết lập một số điểm lấy mẫu đặc biệt để cung cấp dịch vụ kiểm tra axit nucleic cho các đơn vị tham gia triển lãm. Trong khi chờ k▲☆ết quả xét nghiệm axit nucleic, Yang Jun đã đến Nghĩa Ô, và anh ta sẽ gặp Huang Guorong.

 Huang Guorong cho biết hiện anh chuyển từ xuất khẩu sang nhập khẩu, giống như việc tìm kiếm một con đường đi trước bình minh, đòi hỏi đủ kiên nhẫn và thường xuyên thử và sai.

 

 

 

Huang Guorong cho bi△▽ết, anh không học chuyên ngành tiếng Anh mà tự học trong nhiều năm kinh doanh xuất khẩu ngoại thương.

 PV: Bạn đã ở Trung Quốc bao lâu rồi?

 Bất khả chi□▲ến bại: Hơn hai năm, gần ba năm. Đến Trung Quốc là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài, và tôi dự định ở lại Trung Quốc trong suốt quãng đời còn lại.

 PV: Thật không? Dành phần đời còn lại của bạn ở Trung Quốc?

 Bất khả chi◇-ến bại: Vâng, n★=ếu có cơ hội, tôi sẽ ở lại. Tôi đã đ-▽▼ến hơn ▷•▷40 thành phố, và tôi đã đ▼◁◆ến Nghĩa Ô 8 lần.

 PV: Đây là lần thứ ▽▲◇8 hay thứ 9?

 Bất khả chiến bại: Đây là lần thứ 9. Tôi đang học thương mại quốc tế tại Trung Quốc. Tôi là một sinh viên kinh doanh, vì vậy tôi phải học để kinh doanh. Đây là cơ hội tốt cho các nhà kinh doanh ở nước ta, Trung Quốc miễn thu-▪ế cho 5.000 sản phẩm của Bangladesh. (Mengjiala được Liên hợp quốc liệt kê là quốc gia kém phát triển nhất và được hưởng các ưu đãi về thuế quan)

 

 

 Anh ấy tên là Invincible, năm nay ☆□•28 tuổi, anh ấy cũng là sinh viên người Bangladesh theo học ngành thương mại quốc t◁□•ế tại Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây. Invincible là tên tiếng Trung mà anh tự đặt cho mình sau khi đ◇…□ến Trung Quốc. Ngay khi tôi gặp Invincible, anh ấy đã chủ động nói rằng tiếng Trung của anh ấy không đủ để giao tiếp.

 PV: Vậy với sự bất khả chiến bại này, bạn muốn có sự hợp tác nào với anh ấy?

 

 

 Huang Guorong: Bất khả chiến bại sử dụng thế mạnh của mình, đồng thời cũng sử dụng tài nguyên của tôi và sử dụng tài nguyên của mình. Bạn có thể thử một mô hình thương mại xuất nhập khẩu mới không? Hãy có một buổi phát sóng trực tiếp, như Kuaishou Douyin, phải không?

 Huang Guorong: Có tiềm năng. Tôi nghĩ rằng tôi có thể th◆▽…★úc đẩy sự phát triển của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ kết hợp xuất nhập khẩu, để Trung Quốc có thể đi ra và Bangladesh có thể đi vào. Tôi nghĩ đó là con đường hai chiều.

 Huang Guorong dự định mời Invincible ở lại nhà mình trong hai ngày, và Invincible sẽ đến Thượng Hải để tham gia CIIE vào ngày 5/11. Cuối cùng, ba người có cùng ước mơ về tương lai và đều đang đấu tranh để tìm ki○▪ếm cơ hội đã lên chung một chi▷▪★△ếc xe.

 Cơ hội ngoại thương tại Nghĩa Ô? !bach thu 2nhay

 Cách Chợ Hàng hóa Nhỏ Nghĩa Ô nổi tiếng không xa, đây là trung tâm buôn bán hàng hóa nhập khẩu được thành phố Nghĩa Ô xây dựng trong những năm gần đây.

 

 

 Theo Huang Guorong, để khuyến khích các doanh nghiệp địa phương thực hiện thương mại nhập khẩu, Chính quyền thành phố Nghĩa Ô cung cấp các địa điểm miễn phí trong 3 năm để thành lập các phòng triển lãm hàng hóa nhập khẩu ở nhiều quốc gia khác nhau. Các doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm trang trí và vận hành các gian hàng quốc gia này.

 PV: Nhiều nước như vậy, tại sao hai bạn lại thích Bangladesh?

 Huang Guorong: Tôi cảm thấy Bangladesh có nền tảng kinh t-▪ế y▲▷…▽ếu và tương đối lạc hậu, đối với các nhà kinh doanh thì cảm thấy có nhiều cơ hội hơn và cơ hội lớn hơn. Có thể được khám phá, ch◁▼úng tôi đi để khám phá và khám phá.

 

 

 

Yang Jun: Vậy thì đây là quốc gia kém phát triển nhất, các sản phẩm họ ra nước ngoài được miễn thuế và được miễn xuất khẩu sang Châu Âu.

 PV: Có ai đ◇•ến đàm phán không?

 Huang Guorong: Điều này thỉnh thoảng xảy ra. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sử dụng nhiều kênh khác nhau để quảng bá nó. Giống như loại hình phát sóng trực tuyến về người nổi tiếng trực tuy•▪★ến và công dân địa phương của họ thực hiện quảng cáo, tôi nghĩ hiệu ứng sẽ hiệu quả hơn.

 

 

 Đối với Huang Guorong, Yang Jun và Invincible, webcasting là một thách thức mới. Bất khả chiến bại phải thực hành ti▪◆•★ếng Trung trước, và mặc dù Huang Guorong và Yang Jun đã kinh doanh nhiều năm, họ phải cúi xuống và học tập chăm chỉ.

 Bất khả chiến bại: Yiwu sẽ phát triển mạnh mẽ trong thương mại xuất nhập khẩu trong tương lai.

 Huang Guorong: Đôi khi bạn muốn khám phá, như Tanzania và Kenya.

 

 

 Huang Guorong và Yang Jun, những người đã tham gia thị trường nhiều năm, hiểu rằng chân lý của cạnh tranh là tránh cạnh tranh càng nhiều càng tốt, và bản chất của thương mại là hai bên cùng có lợi. Vậy cầu thủ trẻ Mengjiala chưa thực sự bước chân vào biển kinh doanh này, Invincible nghĩ sao?

 PV: Bạn có muốn làm ăn với anh Hoàng không?

 

 

 Bất khả chi■=ến bại: Tôi cần sự gi-□▼úp đỡ của anh ấy vì anh ấy là một người đàn ông lớn ở đây. Việc kinh doanh không hề dễ dàng nên cần sự hỗ trợ của người khác. Anh ấy có nói cho bạn biết anh ấy cần tôi làm gì không?

 PV: Tôi chưa đề cập đ○…◆△ến. Bạn có bi□●…▽ết anh ta sẽ trả cho bạn bao nhiêu không?

 Bất khả chi▼…▼□ến bại: Tôi không biết.

 PV: Kỳ vọng tâm lý của bạn là gì?

 

 

 Invincible: Tôi chưa nghĩ đến. K▽…ế hoạch lớn của tôi là kinh doanh xuất nhập khẩu, tôi nghĩ Yiwu là nơi tốt nhất để kinh doanh.

 Người ngoài cuộc, người mới bắt đầu và người chơi trung cấp hãy dũng cảm tham gia Expo!

 Yang Jun nói rằng anh ấy đã sắp xếp một cuộc hẹn với một thương gia, và bây giờ anh ấy sẽ đến gian hàng của cô ấy để nói về việc bán các sản phẩm đay của Bengal. Xe buýt của Invincible từ Yiwu Ex Exhibitionor Group cũng đến phòng triển lãm. Huang Guorong, chủ công ty dây kéo Yiwu, đã không đến Thượng Hải để tham gia triển lãm với Invincible.

 

 

 Khi đó, Yang Jun đang trên đường đến gặp các thương nhân, và anh ta đã yêu cầu Invincible đến điểm hẹn sau đó. Invincible cho rằng ti=▲…★ếng Trung của mình không đủ tốt, vì vậy anh quy◆…▲ết định hợp tác với Xu Qianfeng, một doanh nhân mới quen.

 

 

 Xie Qingman, một người gốc Ôn Châu, đã làm việc chăm chỉ ở Nghĩa Ô trong nhiều năm. Ông được Bộ Thương mại thành phố Nghĩa Ô đặc biệt thuê làm giám đốc Trung tâm Dịch vụ Người mua của Pháp, đây là lần thứ ba liên ti▪◇ếp ông tham gia Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc.

 Tài x○★■ế: Phòng triển lãm chỉ cách một trạm dừng từ tàu điện ngầm của bạn.

 Xie Qingman: Ch•□=◇úng tôi không bi▽△●ết cách đi tàu điện ngầm.

 Tài xế: Đi tàu điện ngầm một trạm thôi, th□△▲ế là xong. Nơi bạn đ○◇ến là trạm cuối cùng và trạm cuối cùng là phòng triển lãm.

 Xie Qingman: Thế này thì lần sau tôi sẽ biết.

 Lái xe: Đôi khi bạn có thể đến đó trong 5 phút bằng tàu điện ngầm, đôi khi chúng tôi phải lái xe mất nửa tiếng.

 Đừng nhìn Xie Qingman không biết đi tàu điện ngầm ở Thượng Hải, nhưng anh ấy đã đi hơn chục quốc gia.

 Xie Qingman hiện đang kinh doanh ngành nhập khẩu mỹ phẩm, anh cho bi■▪ết những năm đầu mình xuất khẩu các mặt hàng nhỏ lẻ ở Nghĩa Ô và bắt đầu nhập khẩu cách đây vài năm. Lúc cao điểm có hơn 100 cửa hàng liên k△•◇ết và cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước.

 

 

 Xie Qingman: Trước đây ch◇○=úng tôi nghĩ nó quá đơn giản, thực ra việc vận hành công việc nhập khẩu này rất, rất khó và áp lực rất rất cao. Trước đây sản phẩm của chúng tôi nhiều nhất đạt -◁◁10.000 mã vạch thì nhiều quá, bây giờ còn chưa đ▷■◇ến 1.000 loại, vừa giảm cân lại giảm cân. Nhận thức của tôi rằng thương hiệu là vũ khí ma thuật duy nhất để cạnh tranh với những người khác trong tương lai.

 Xie Qingman: N…●ếu những thương hiệu này không được ổn định trong ba năm, năm năm và mười năm, bạn sẽ không thể hình thành một thương hiệu. Tuy nhiên, việc đầu tư cho việc quảng bá thương hiệu là rất lớn, không phải chúng ta cũng có thể nói đ=▼☆ến thương hiệu này.

 

 

 Yang Jun, Wudi và Xie Qingman có những nỗ lực và tích lũy khác nhau trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu. Ngày nay, trên nền tảng của CIIE, họ đang cố gắng tìm ra những bước đột phá mới.

 Yang Jun: Giống như trên du thuyền. Tôi sẽ mang cho bạn một vài mẫu nhỏ trước, vì cái này rất nặng và tôi không thể mang nhiều. Đây là một tấm thảm, rất đặc biệt.

 Cô Trương: Đây là một cái đệm, rất đẹp.

 Yang Jun: Rất đẹp.

 Cô Trương: Rất tốt, rất cá nhân.

 

 

 

Yang Jun: Đây là sản phẩm đặt làm riêng, không có sẵn bên ngoài.

 Cô Zhang: Màu xanh lá có phải là màu phổ biến trong năm nay không?

 Yang Jun: Không, các đặc điểm quốc kỳ của quốc gia họ, tôi muốn thông báo cho bạn trong tương lai và khuyên họ bán những thứ này cho Pháp.

 Cô Zhang: Cái này tương tự như một sản phẩm của Ma-rốc, Ma-rốc có một cửa hàng như vậy ở Pháp.

 Yang Jun: Bạn có giới thiệu hay không, và tùy bạn.

 Cô Zhang: Không sao. Một số thương hiệu thời trang đang tìm ki▪●▪ếm những sản phẩm thời trang mà tôi đã tạo cho họ. Đó là tình hình, OK.

 

 

 Đi ra ngoài vào sáng sớm, dành gần hai tiếng đ□-▽▼ồng hồ trên đường và chỉ gặp nhau trong vài phút, nhưng Yang Jun không bận tâm chút nào về điều này. Anh ấy nói rằng đây là cơ hội hiếm có để tham gia một triển lãm như vậy. Anh ta có kế hoạch giăng lưới rộng và tấn công ở mọi nơi.

 

 

 Có lẽ vì rào cản ngôn ngữ nên Invincible chưa hòa nhập tốt vào cuộc trò chuyện, nhưng một lần nữa cho thấy tiềm năng của những người nổi tiếng trên Internet.

 

 

 Người bạn mới của Invincible rất nghiêm túc trong việc tìm nguồn sữa bột nhập khẩu. ◇=30 ph▷▽út trôi qua nhanh chóng, Invincible không có ý định hành động một mình, anh tiếp tục đi theo Xu Qianfeng để tìm sữa bột.

 

 

 

Xie Qingman, người đã từng buôn bán hàng nhập khẩu, có vẻ đơn giản và trực tiếp.

 Xie Qingman: Sau rất nhiều năm làm việc đó, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều nên tham quan ở nước ngoài, chúng tôi đã thấy rất nhiều điều nên thấy, sau đó khi đến đây, mục tiêu của chúng tôi sẽ ngày càng rõ ràng hơn, l☆○•△úc đầu chúng tôi không hiểu, ch▪▼úng tôi đều muốn bi◇□▼ết. Nhưng sau rất nhiều năm làm những gì tôi có bây giờ, tôi nghĩ ch▲□=◁úng tôi làm những gì ch◁●úng tôi nên làm. Sản phẩm này là thứ tôi cần, tôi sẽ đi tìm hiểu thêm, chỉ cần bạn quan tâm đến sản phẩm này và cảm thấy sản phẩm đáng để quảng bá, tôi sẽ tìm hiểu kỹ mọi thông tin, và nhóm chúng tôi sẽ nghiên cứu cách ti▷■▷•ếp thị.

 Ở góc phòng triển lãm, gian hàng Nam Sudan hơi vắng vẻ.

 

 

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Kuyu, người đến bán kẹo cao su Ả Rập, đồ chạm khắc gỗ châu Phi và mật ong vào năm ngoái, không thể trực ti▼◆=ếp đ◇•-ến, vì vậy họ đã giao cho một người bạn Hao Jun ở Thượng Hải giúp đỡ.

 Yan Bo: Đây là cái gì? Ăn nó hay sử dụng nó?

 

 

 

Hao Jun: Đây là kẹo cao su arabic, là một loại phụ gia thực phẩm, nó không được tiêu thụ trực ti▼■■△ếp như yến sào.

 Yan Bo: Thích kẹo cao su?

 Hao Jun: Đó là kẹo cao su.

 Yan Bo: Làm món tráng miệng hay gì đó cũng tốt. bao nhiêu cho một killogram?

 Hao Jun: Nếu bạn ở Trung Quốc, giá bán sẽ khác, có rất nhiều. Nhưng về cơ bản n★▼ếu giá mua của ch-▲■úng tôi có thể là gần 20 nhân dân tệ, ch■○úng tôi gần như có thể ki◁□ếm được một kg.

 Yan Bo: Đó không phải là đắt. Tôi có thể mang một ít về không?

 Hao Jun: Nếu bạn cần, hãy lấy thêm hai đô la nữa, nếu bạn cần, tôi có thể gửi cho bạn một ít. Tôi cũng có một số trong văn phòng của tôi.

 Yan Bo: Thêm WeChat.

 Hao Jun: OK, thêm WeChat. Bởi vì điều này thực sự được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 Yan Bo: Ch☆◆-úng tôi làm loại cửa hàng đồ tráng miệng đó, loại nguyên liệu thô.

 Hao Jun: Vâng.

 Yan Bo: Nếu nó giống với kẹo cao su đào, tôi nghĩ nó khá thú vị.

 Sinh viên Bangladesh, lần đầu tiên n○□☆ếm thử CIIE! Rào cản ngôn ngữ không dập tắt ước mơ trở thành một doanh nhân lớn ở Trung Quốc ...

 Vẫn còn một giờ nữa là đến thời điểm gặp gỡ Invincible, và Yang Jun, người không hề nhàn rỗi, đã bắt đầu kết nối với những người bạn của mình ở Bangladesh.

 Anh quay số điện thoại của Lazia.

 Yang Jun: Xin chào. Tôi để cho bạn xem. Tôi đang phát trực tiếp ở Bangladesh. Hãy để họ phát trực tiếp.

 Vào thời điểm này năm ngoái, Razia từ Bangladesh đến Thượng Hải để tham gia CIIE.

 Lazia: Tại sao mọi thứ của bạn lại lớn như vậy? Tôi ngạc nhiên là mọi thứ đều lớn như vậy, không có chuyện nhỏ.

 

 

 

Yang Jun: Đ▪●▼úng vậy, bởi vì Trung Quốc giàu có, có thế mạnh để xây dựng những thứ lớn lao, không sao cả.

 

 

 

Ở phía bên kia của CIIE, Invincible vẫn chưa tìm ra cách bố trí của phòng triển lãm.

 Bất khả chiến bại: Tôi muốn đi đây.

 Tình nguyện viên: Hội trường ▪★▼4.◁☆○1? ■▲▼□4.2 Hội trường? Đi theo con đường này.

 Bất khả chiến bại: Điều này (làm thế nào để đi)? Cảm ơn bạn.

 Tình nguyện viên: Còn lại.

 Invincible: Cảm ơn bạn.

 Lo sợ rằng Invincible không thể tìm thấy mình, Yang Jun đã đặc biệt đánh dấu vị trí chung trên bản đồ và gửi nó cho Invincible. Anh ấy nghĩ điều này sẽ gi▲□●…úp Invincible. Nhưng Invincible đã chậm lại.

 Yang Jun nhận được một cuộc gọi thúc giục họ.

 

 

 

Yang Jun đợi thêm vài ph○=út nữa. Invincible trông cũng có chút lo lắng, nhưng anh vẫn không kìm được.

 Yang Jun: Điều đó phải đi, họ đã đ=★•ến r=▼ồi. (Hãy để mọi người chờ đợi) Điều này thật thô lỗ.

 Tình huống và tình huống này khiến Yang Jun nhớ đ▷=■ến Saf.

 Yang Jun: Mỗi lần gặp họ, tôi đều cảm thấy rất lo lắng. Lần này giống hệt cái Két lần trước.

 Sau một vài ph-○•út, Invincible cuối cùng cũng đến.

 Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc triển lãm sắp kết th▷▼úc, và Wudi chia tay Yang Jun. Vì Invincible vẫn còn lớp học vào sáng hôm sau nên anh quyết định bắt chuyến tàu đêm trở về Nam Xương, Giang Tây.

 PV: Bạn cảm thấy thế nào ngày hôm nay?

 

 

 Invincible: Rất hạnh ph△▼●○úc. Vì tôi đã gặp rất nhiều người, n○▼ếu tôi không đến tham gia CIIE thì tôi không thể gặp được nhiều người và rất nhiều sản phẩm, đây có thể trở thành những cơ hội kinh doanh trong tương lai. Tôi rất hài lòng, lần này tôi đ…★◆◆ến dự hội nghị và đáp ứng được sự mong đợi của tôi. Trên thực t☆…▼★ế, tôi muốn cống hi○▲●ến hết mình cho sự nghiệp hữu nghị giữa Trung Quốc và Bangladesh và làm việc chăm chỉ để th◁-úc đẩy quan hệ giữa hai nước. Tôi muốn trở thành một doanh nhân lớn trong tương lai, đây là ước mơ của tôi.

 Nhà sản xuất 丨 Liu Xuesong, Wang Huili và Huang Jie

 Biên tập viên 丨 Li Jing

 Phụ trách biên tập 丨 Wenna Wang Qibing

 Chỉnh sửa 丨 Zhao Peng Zhang Wenqing

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

bach thu 2nhayĐiều tra tin tức 丨 thương nhân nhỏ trên sân khấu lớnkeo valencia toi nayMột số chức sắc ở Ukraine đ

Cục Quản lý và Giám sát thị trường đã ban hành "Thông báo" thực hiện một hành động đặc biệt nhằm dọn dẹp và chấn chỉnh hàng hóa "cung cấp đặc biệt", "cung cấp đặc biệt" đằng sau các từ mã sẽ không có nơi nào để che giấu. Sử dụng "nguồn cung cấp đặc biệt", "nguồn cung cấp đặc biệt" và các dấu hiệu khác để bán và quảng bá các vấn đề về sản phẩm, gây rối trật tự thị trường, lừa dối và đánh lừa người tiêu dùng. Trước những vấn đề nêu trên, Cục Quản lý Nhà nước về Quản lý Thị trường (sau đây gọi tắt là Cục Quản lý Nhà nước về Thị trường) đã nhanh chóng hành động, tổ chức và thực hiện các hoạt động đặc biệt để dọn dẹp và chấn chỉnh bán hàng trực tuyến và thúc đẩy các mặt hàng được đánh dấu "cung cấp đặc biệt" và "cung cấp đặc biệt". Hành động đặc biệt sẽ được thực hiện từ ngày thông báo đến hết tháng 2 năm 2021. Nghiêm cấm sản xuất và bán nền tảng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='8owmm'><tr id='H0mpB'><dt id='68aw8'><q id='a0qq'><span id='w22o2'><b id='uykic'><form id='a24e6'><ins id='iak2'></ins><ul id='5pzb'></ul><sub id='gc20'></sub></form><legend id='c208'></legend><bdo id='c66ms'><pre id='00wc'><center id='6so4'></center></pre></bdo></b><th id='k0qse'></th></span></q></dt></tr></i><div id='dlr7'><tfoot id='sqwcw'></tfoot><dl id='s402'><fieldset id='02kw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q8820'><style id='91kI'><dir id='aqi8'><q id='ue6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>