soi cau phat loc_Tỷ lệ tăng đột biến thành côngaoới 60,32% Zhu Tidẫn đầdanh sáchăđộb

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 22:36

 Tân Hoa Xã, Yokohama, Nhật Bản, ngày ◇…◁1◁□…○7 tháng 9 (Phóng viên Wang Jingyu và Wang Meng) Sau ba vòng đầu tiên của World Cup bóng chuyền nữ 201•○●9, Zhu Ting của đội tuyển Trung Quốc, người giành giải cầu thủ sáng giá nhất tại World Cup vừa qua, tạm thời x-=-▷ếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách. Một.

 Trong hai trận đấu mà Zhu Ting tham gia, cô đã ghi được 38 điểm trong 6=…3 lần đập mà không mắc bất kỳ lỗi smash nào, □●25 cú đập còn lại cũng tạo thành một đòn tấn công đe dọa. Tỉ lệ đập thành công của tất cả người chơi là 60,32%. X=☆ếp hạng nhất trong.

 Xếp thứ hai và thứ ba trong danh sách là người tấn công chính của Nga Volenkova và ngôi sao người Mỹ Lowe, với tỷ lệ thành công lần lượt là ◆★54,10 và ▪▼-5◇▪2,★△▲•86%. Một cầu thủ khác của đội Trung Quốc lọt vào top 10 trong danh sách smash là Zhang Changning, cô ấy có 5▷▷2 c▪★ú ném bóng và 22 lần trong số đó, với tỷ lệ thành công tăng vọt là 44,23%.

 Zhu Ting cũng là tuyển thủ Trung Quốc duy nhất lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng đường chuyền =▲1. Tỷ lệ chuyền đầu tiên của cô là △▼▼▪3◇◇▲☆7,50%, xếp thứ bảy. Trong danh sách ghi điểm, Zhu Ting, người mới chỉ tham gia hai trận, x▷…ếp thứ mười, trong khi kỳ thủ Nhật Bản Yuki Ishii xếp hạng nhất.

 Trong bảng x○▪•▽ếp hạng khối, Yuan Xinyue và Yan Ni của đội Trung Quốc lần lượt xếp ở vị trí thứ •▷△5 và 8. Cả hai lần lượt đóng góp 0,=-6▷◇◇7 và 0,5□=6 điểm khối mỗi trận. Kỳ cựu người Brazil Fabiana đạt trung bình ◆•1,0▪▪▼▲9 điểm mỗi trận. Điểm khối tạm x○◇◁•ếp thứ nhất.

 Trong bảng x◁▷□ếp hạng phục vụ, đội Trung Quốc có 3 cầu thủ trong top ▼☆10, Ding Xia đứng đầu với trung bình 0,5◆▽6 bóng ACE mỗi trận, Gong Xiangyu và Liu Xiaotong xếp thứ sáu và bảy.

 Ngoài ra, Gong Xiangyu và Wang Mengjie lần lượt đứng thứ 7 và 13 trong bảng xếp hạng lưu.

soi cau phat loc_Tỷ lệ tăng đột biến thành công cao tới 60,32% Zhu Ting dẫn đầu danh sách tăng đột biến ở World Cup bóng chuyền nữ

[Dòng đánh giá địa phương] Jingcai khen ngợi: tiếp tục kích thích "cổ tức kế hoạch" với những lợi thế của hệ thống của Trung Quốc, cách bố trí mới của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc đã khơi dậy các cuộc thảo luận sôi nổi trên khắp thế giới. Từ ngày 26 đến ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh, đã xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035". Sự phát triển của Trung Quốc trong 5 hoặc 15 năm tới đã được vạch ra một bản thiết kế. “Kế hoạch 5 năm” là một phương thức quan trọng để đảng ta điều hành đất nước. Kể từ khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, thời gian biểu và lộ trình được kết nối liên tục và hữu cơ, đồng thời các triển khai chiến lược có mục tiêu đã được thực hiện đối với các vấn đề lớn ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Xây dựng công nghiệp và nông nghiệp, khoa học và giáo dục, đổi mới và phát triển ...

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ui80'></tfoot>

   <i id='2cqys'><tr id='q2ci'><dt id='6ek82'><q id='qa20'><span id='euay'><b id='4mcs6'><form id='8csy8'><ins id='8mq8'></ins><ul id='q8uu8'></ul><sub id='qkg8'></sub></form><legend id='n75r'></legend><bdo id='8k6ke'><pre id='zxrf'><center id='060s6'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mwqg'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='m8qs2'><fieldset id='qoqu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqsks'><style id='km8a2'><dir id='J5fd'><q id='ug4gk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>