trò chơi bài gunny_Arsenal quan tâm đến hậu vệ Rugancủa Juventus, tổng giá ướcính khoảng 40riệ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 23:40

 Theo tin tức từ chuyên gia chuyển nhượng Pedula, Arsenal đã đàm phán về khoản đãi ngộ cá nhân với hậu vệ Rugani của Juventus, Pháo thủ sẽ sử dụng phương thức thuê mua để hoàn tất giao dịch. N▷☆ếu cuối cùng, vụ chuyển nhượng này sẽ diễn ra. Tổng giá có thể lên tới 40 triệu euro.

 Theo báo cáo, Rugani sẽ nhận được mức lương hàng năm là 4 triệu euro + tiền thưởng, và hiện tại hai câu lạc bộ vẫn cần hoàn thiện một số chi ti-▽ết của hợp đồng. Báo cáo cũng nói rằng Juventus hy vọng rằng Pháo thủ có thể mua Rugani sau một mùa giải dưới dạng cho mượn. Có thông tin cho rằng Arsenal thậm chí có thể thuê trực tiếp Rugani trong •●▷2 mùa giải, nếu cuối cùng Pháo thủ thuê và mua được Rugani, mức giá cuối cùng của thương vụ này có thể lên tới ▼▼=40 triệu euro.

 Sau khi Demiral và Demiral gia nhập, thời gian thi đấu của Rugani giảm hẳn. Ngoài Arsenal, Bầy sói cũng rất quan tâm đến Rugani.

 


trò chơi bài gunny_Arsenal quan tâm đến hậu vệ Rugani của Juventus, tổng giá ước tính khoảng 40 triệu euro

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='HF92N'></tfoot>

   <i id='2ui2'><tr id='ey4a'><dt id='qym6k'><q id='gcggk'><span id='kyqo'><b id='00ua'><form id='0oc06'><ins id='u0ws8'></ins><ul id='e2gk'></ul><sub id='soe00'></sub></form><legend id='6iku'></legend><bdo id='88ey'><pre id='2q66e'><center id='0w2i'></center></pre></bdo></b><th id='6memc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='skee'><tfoot id='eo68c'></tfoot><dl id='eeyo'><fieldset id='a8Um9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='42ksi'><style id='c8eg6'><dir id='ww4qs'><q id='k8i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>