xsmn cn_Hội thảo lần thứ ba về chiếlược phátriểdâsố khai mạcạNam Xương, Giang Tây

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 23:41

 Chinanews.com, Nanchang, 1=▪4/11 (Wu Pengquan) Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số lần thứ 3 đã được khai mạc tại Nanchang, Giang Tây vào ngày 14. Các đại biểu tập trung vào hai chủ đề "Xây dựng Hệ thống Dịch vụ Chăm sóc Người cao tuổi Nông thôn", "Phát triển Phụ nữ và Đóng góp Xã hội của Phụ nữ" thảo luận mở rộng.

 Là một trong những bên tham gia với nguồn lực dân số là một trong những lĩnh vực liên lạc chính, Đảng Dân chủ Công nhân và Nông dân Trung Quốc đã thành lập Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số, phấn đấu xây dựng Hội thảo này trở thành cầu nối trao đổi tương tác giữa giới học thuật và thực tiễn, đồng thời là nền tảng để các đảng dân chủ và mọi thành phần trong xã hội xây dựng sự đ★□=□ồng thuận.

 Trong bài phát biểu khai mạc hội thảo, He Wei, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban Trung ương Đảng Nông dân và Công nhân, chỉ ra rằng cần xây dựng sự đ★▪-ồng thuận, trí tuệ và sức mạnh, tập trung vào việc xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nông thôn, sự phát triển của phụ nữ và đóng góp xã hội của phụ nữ. Các chủ đề, thảo luận sâu và trao đổi, hiểu biết sâu sắc và đề xuất chính trị, đồng thời nỗ lực đưa ra các đề xuất cho bước tiếp theo trong quá trình chuẩn bị đề cương quy hoạch quốc gia và các quy hoạch đặc biệt liên quan.

 Yao Zengke, Chủ tịch Ủy ban Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Giang Tây kiêm Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng, trong bài phát biểu của mình đã phát biểu rằng, thông qua cuộc họp này, tập thể tham vấn, trao đổi và va chạm, thu thập kiến ​​thức và nỗ lực tìm ra chi•●ến lược, chắc chắn sẽ có tác dụng tích cực đối với sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế và xã hội, góp phần vào sự phát triển của đất nước chúng ta. Chiến lược phát triển dân số dài hạn góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đồng thời cung cấp cho Giang Tây những nhận thức, phương pháp luận và sự tham khảo để làm tốt mọi mặt công tác.

 Sau lễ khai mạc, ban tổ chức đã tổ chức các bài phát biểu quan trọng và diễn đàn bàn tròn tập trung vào "xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nông thôn" và "sự phát triển của phụ nữ và đóng góp xã hội của phụ nữ".

 Hội thảo Chiến lược Phát triển Dân số lần thứ 3 do Ủy ban Trung ương Đảng Dân chủ Công nhân và Nông dân Trung Quốc, Hiệp hội Người cao tuổi Trung Quốc và Ủy ban Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Giang Tây đ•▽▪ồng tài trợ. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

xsmn cn_Hội thảo lần thứ ba về chiến lược phát triển dân số khai mạc tại Nam Xương, Giang Tây

Sáng ngày 30 tháng 10, cuộc họp báo đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương CPC đã được tổ chức để giới thiệu và diễn giải tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương CPC lần thứ 19. Về tinh thần của cuộc họp toàn thể, "Đề xuất" quy hoạch và những vấn đề mọi người quan tâm, cuộc họp báo kéo dài hơn một giờ đồng hồ đã công bố rất nhiều thông tin. Chúng ta hãy cùng xem. Vào ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo. Wang Xiaohui, Thứ trưởng phụ trách công việc hàng ngày của Ban Tuyên giáo Trung ương, Jiang Jinquan, Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Chính sách Trung ương, Han Wenxiu, Phó Giám đốc Văn phòng Ủy ban Kinh tế và Tài chính Trung ương phụ trách công việc hàng ngày, Ủy viên và Phó Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bí thư Đảng ủy kiêm Cục trưởng Cục Thống kê Quốc gia Ninh Ji Zhe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Vương Chí Cương giới thiệu Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='tf3j'></tfoot>

   <i id='amia0'><tr id='t651'><dt id='a8a4s'><q id='qcw4'><span id='wwc0'><b id='rxp1'><form id='wmgi'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='2ggk'></ul><sub id='6w6a'></sub></form><legend id='11f3'></legend><bdo id='k4gyy'><pre id='2qgea'><center id='46g86'></center></pre></bdo></b><th id='jh7j'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kgkks'><tfoot id='eubl'></tfoot><dl id='fnnn'><fieldset id='3v1n'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy8a'><style id='uykic'><dir id='08q6e'><q id='6aoeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>