soi cau wap hom nay_Abdu- Trận thua là lời cảnh tỉnhhoả đội, Xia Lianàháchứcớhơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 00:44

 Trận đấu bóng rổ nam Trung Quốc-Australia 2019. Đội tuyển Trung Quốc để thua đối thủ với tỷ số ◇▽○7▽-4-8□○■6 và kết thúc với thành tích ○◁◆=2 thắng =-◆1 thua. Abdul Saramu, người đã ghi 1▽▲5 điểm và 3 rebound trong trận đấu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng trận thua là một lời cảnh tỉnh cho toàn đội.

 Nói về thành quả của loạt trận này, Abdul Saramu cho biết: “Mỗi trận đấu đều khó chơi hơn. Lần này lịch thi đấu giống như World Cup, nhưng trạng thái của toàn đội không tốt bằng một trận. Điều này cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo cho ch…■úng tôi. "

 Trong trận đấu này, huấn luyện viên trưởng Li Nan đã có những điều chỉnh nhân sự đối với việc luân chuyển của đội, điều này đã trở thành chủ đề chính của đội Trung Quốc. "Những điều chỉnh về nhân sự thực sự là tương đối lớn, vì vậy sự hiểu bi☆•◇◆ết ngầm giữa ch△■□◁úng tôi có thể vẫn còn một chút vấn đề. Đội cần phải liên tục chạy. , Và cố gắng đạt phong độ ổn định trong mọi trận đấu. ”Abdul Saramu nói.

 Vào tháng △▷7, đội tuyển Trung Quốc sẽ bay đến Las Vegas để thi đấu tại NBA Summer League Về vấn đề này, Abdul Saramu cho bi★□ết: "Giải đấu mùa hè là một thử thách lớn hơn. Chúng tôi cần tổng kết kinh nghiệm khởi động và làm một giải đấu tốt hơn. Nhà nước để đáp ứng các giải đấu mùa hè, tôi hy vọng họ có thể chơi ổn định như trận đấu đầu tiên.

soi cau wap hom nay_Abdu- Trận thua là lời cảnh tỉnh cho cả đội, Xia Lian là thách thức lớn hơn

CCTV News (News Broadcast): Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Người dân nhiều nước tin rằng “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và mục tiêu dài hạn 2035 đã củng cố niềm tin của tất cả các nước vào triển vọng phát triển của Trung Quốc, và sẽ giúp hạn chế dịch bệnh. Nền kinh tế thế giới tạo đà tăng. Các chuyên gia và học giả nhiều nước chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất lấy độc lập tự chủ về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều này cho thấy sự phát triển của Trung Quốc coi trọng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường, có lợi cho phát triển lâu dài và công nghiệp Ổn định và vươn xa. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qskce'></tfoot>

   <i id='o6wi'><tr id='yewog'><dt id='yoy62'><q id='8Y0GY'><span id='9bxn'><b id='0wyy'><form id='F0sY'><ins id='qsgi'></ins><ul id='tBux6'></ul><sub id='xhff'></sub></form><legend id='k8i4'></legend><bdo id='gaek6'><pre id='8gy8'><center id='pntr'></center></pre></bdo></b><th id='kqeo2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='suqsu'><tfoot id='u2owu'></tfoot><dl id='c8geu'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i2giu'><style id='npP6M'><dir id='ycwi0'><q id='0q0o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>