cầu bạch thủ đề_Inter Milan đến Nam Kinhể bắtầu chuyếni Trung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 03:58

 Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 21 tháng ◇□○7. Sau khi kết th▷◁□úc giải International Champions Cup tại Singapore, gã khổng l□☆○■ồ Serie A Inter Milan đã đến sân bay Nam Kinh Lukou trên một chuyến bay thuê vào ngày 21, bắt đầu chuyến đi Trung Quốc kéo dài •=5 ngày.

 Là một đại gia kỳ cựu của châu Âu, Inter Milan đã nhiều lần đến Trung Quốc. Chuyến đi Trung Quốc mùa hè này là việc “Nerazzurri” đ◁=-ến Trung Quốc một lần nữa sau năm 2017, và đây cũng là lần đầu tiên Conte dẫn dắt một đội đ▷◇•ến thăm Trung Quốc sau khi nhậm chức.

 Khoảng 300 CĐV Inter Milan hôm đó đã đến sân bay, chờ đón sự xuất hiện của các cầu thủ. Một CĐV đến từ Tô Châu xúc động nói: “Tôi thích Inter Milan từ năm 2005. Đây là lần đầu tiên sau hơn chục năm, tôi có cơ hội trực ti-•ếp nhìn thấy những siêu sao trong lòng mình”.

 5h chiều, các cầu thủ và huấn luyện viên Inter Milan đã xuất hiện ở cửa ra sân bay, Candreva, Varela, Handanovic và các cầu thủ khác lần lượt bước ra. Họ đáp ứng nhu cầu chữ ký của nhiều người hâm mộ. Sau đó, toàn đội Inter Milan bắt xe buýt đến thẳng khách sạn.

 Inter Milan sẽ ở lại Nam Kinh trong năm ngày lần này. Inter Milan sẽ tham dự International Champions Cup với Juventus vào ngày ▲•▼24, đây cũng là điểm nhấn trong chuyến du đấu Trung Quốc này.

 


cầu bạch thủ đề_Inter Milan đến Nam Kinh để bắt đầu chuyến đi Trung Quốc

大 国 小 鲜 @ 草 层 之 治 | [Đồ họa] Trao quyền kỹ thuật số cho đổi mới quản trị cấp cơ sở của Chiết Giang Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, việc đẩy mạnh chuyển đổi quản trị số dần trở thành lựa chọn tất yếu để nâng cao trình độ quản trị cấp cơ sở của địa phương. Trong những năm gần đây, Chiết Giang Hàng Châu, Zhuji và những nơi khác đã nắm bắt được lợi thế tiên phong của công nghệ kỹ thuật số, tuân theo sự phát triển của "Trải nghiệm cây cầu phong" trong kỷ nguyên mới và tạo ra một mô hình quản trị thông minh mới, đã thúc đẩy hiệu quả tính chính xác của quản trị cấp cơ sở và thông minh hóa các dịch vụ tiện lợi cho đất nước. Kinh nghiệm tổng quát hơn. [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wsy4k'></tfoot>

   <i id='ss6g'><tr id='og2a'><dt id='06a6'><q id='2g68'><span id='ww4qs'><b id='iy2a'><form id='Wf2s7'><ins id='00ua'></ins><ul id='k6a4q'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='ua0oo'></legend><bdo id='kc2i6'><pre id='804s'><center id='egq84'></center></pre></bdo></b><th id='m6euo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy2a'><tfoot id='jhHz7'></tfoot><dl id='kgkks'><fieldset id='4mskc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ku0sc'><style id='lBMI'><dir id='kaci4'><q id='86yu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>