tam cúcĐội tuyển Trung Quốc giành lại Cúp Liên Xô 3-0. -Kép-lõi- bình luận- Chúng tôlàốt ất!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 08:23

 
 

 Chiều nay, đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại đối thủ chính Nhật Bản với tỷ số 3-0 trong trận chung k●●•ết Sudirman Cup để giành lại Sudirman Cup.

 Khoảnh khắc được cầm trên tay chi●▷ếc cup, ai cũng mong chờ và ai cũng cổ vũ. Sau khi bình tĩnh lại, "Dual Core" của Guoyu cuối cùng đã tổng cộng những khoảnh khắc giành cúp của Guoyu.

 Zhang Jun: Chúng tôi vượt trội, những người trẻ tuổi có thể chịu được tập

 Ch◁■○úng tôi không mong đợi chi-▷-ến thắng 3-0, nhưng ch••▲úng tôi đoán rằng bên kia sẽ để Watanabe Yuda tham gia. Đội tuyển Nhật Bản có thể cho rằng Watanabe / Endo vừa đánh bại Li Junhui / Liu Yuchen ở Giải vô địch châu Á tháng trước, nên họ đã bỏ qua Kamura Takeshi / Sonoda Keigo có thứ hạng cao nhất. Theo quan điểm của huấn luyện viên, đây là dấu hiệu của sự thiếu tự tin. Đôi nam của họ sẽ không thể thắng chắc "Tòa tháp đôi" của chúng ta, và họ cũng đã cho phép các tay vợt của mình thi đấu.

 Trận đấu đôi nam đầu tiên rất quan trọng, họ có thể đánh nhau chủ yếu là do phạm lỗi. Ở những thời điểm quan trọng và thời điểm căng thẳng, tấn công luôn chiếm ưu thế hơn phòng thủ, và "Tòa tháp đôi" đã từ từ tìm ra cách xuyên thủng hàng thủ của đối phương, sử dụng những pha chia cắt và tiêu diệt tại chỗ để hợp tác với những pha gi▪▼•ết mạnh thay vì tấn công mù quáng. Sau khi giành được những điểm then chốt ở ván 1, đối thủ rõ ràng không tự tin ở ván 2. Bộ môn này đặt nền móng cho đà đánh đơn phía sau.

 Bởi vì chúng tôi đã làm đủ khó khăn trước trận đấu, hãy để cả đội chuẩn bị tinh thần thua 0-▲△1, 0 thua ☆△▪2, 1-1 để trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn. Với tỷ số 2-0, tôi và Yang Ming vội vàng làm nóng các pha phối hợp đôi để chuẩn bị cho ván đấu thứ năm. Nhưng đ▷▪ồng thời, tôi không muốn tạo quá nhiều áp lực cho các đồng đội. Vì vậy, sau khi Chen Yufei giành chi▽□=ến thắng, tôi đã đến sân khởi động để tập cùng các cầu thủ nhằm giảm bớt áp lực cho các cầu thủ phía sau. Tôi nghĩ Jia Yifan đã dễ dàng hơn rất nhiều.

 Nhìn chung, sự gắn k•○●▼ết đ▪■ồng đội của đội Trung Quốc lần này là rất tốt, tôi rất khẳng định sự nỗ lực và tiến bộ của các bạn trẻ. Khi xây dựng đội hình, tôi không nghĩ đ△▲…ến việc mình đã vô địch hay chưa hay đã có kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn hay chưa. Ch◇◆■★úng tôi chỉ xem xét ai là người xuất sắc nhất để giành chi△△▷◆ến thắng. Đối với những người trẻ tuổi, họ phải được tạo cơ hội để tập thể dục, họ sẽ không bao giờ lớn lên n•◁◁ếu không tập thể dục, ngay cả khi họ thất bại.

 Nói chung, tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi rất tốt ngày hôm nay, và họ đã thể hiện được tinh thần của đội Trung Quốc. Sau khi giành chức vô địch, mọi người đều rất vui mừng, mọi người đều ném tôi và Dao Xia đi, tôi đặc biệt lo lắng về vết thương của họ. Tôi bị thương thứ hai, các cầu thủ không bị thương khi ném tôi.

 Chúng tôi đã mất Cúp Liên Xô hai năm trước, bây giờ chúng tôi đã giành lại nó, ch▽▲úng tôi phải bắt đầu nhìn về phía trước. Chúng ta sẽ có một cuộc thi mới vào tuần tới, tiếp theo là Giải vô địch thế giới và Thế vận hội năm sau. Khi hai đội quân gặp nhau, anh dũng chi•☆■ến thắng. Tôi tin rằng đội Trung Quốc của chúng ta sẽ luôn là bên dũng cảm. Các chàng trai và cô gái của đội Trung Quốc là những người giỏi nhất!

 Xia Xuanze: Chịu được áp lực và ghi được hai điểm là rất tự tin

 Chi□○◆ến thắng đôi nam truyền cảm hứng cho nội dung đơn nữ. Dù Chen Yufei thua ván đầu tiên nhưng thực sự vẫn còn cơ hội. Tôi liên tục gật đầu với cô ấy, hy vọng sẽ mang lại cho cô ấy sự tự tin qua ánh mắt, bởi vì l▽◁▽★úc này sự tự tin có thể gi=•■úp cải thiện trạng thái của cô ấy. Ở ván thứ nhất, chúng ta đang đi ngược chiều gió và không thể vội vàng, ván thứ hai ch◆◁○-úng ta phải tăng tốc khi đổi bên, ván thứ ba cũng vậy. Cô ấy đã kiên trì trong hai ván đấu cuối cùng, sự thay đổi 6-1☆◁◆1 ở ván đấu quy•▷ết định rất đáng được ghi nhận, đây là tinh thần không bỏ cuộc của đội Trung Quốc.

 Shi Yuqi rất muốn ghi điểm này nên đã có ch▷▷út lo lắng trong ván đầu tiên. Sau khi thua game đầu tiên, tôi một lần nữa nhấn mạnh với anh ấy về giao bóng và nhận, chuyển hướng và quan trọng nhất là sự tự tin. Sau đó, anh ấy đã điều chỉnh và trong ván thứ hai, anh ấy không mong đợi sẽ dẫn trước một điểm số lớn. Mặc dù mất hai điểm trong ván thứ ba, Shi Yuqi đã tăng tốc ở phía sau và chi★▷ến đấu với Tao Tian, ​​và cuối cùng từ từ nới rộng khoảng cách.

 Chúng tôi đã thua cả hai trận đơn nam và đơn nữ tại Giải vô địch châu Á, vì vậy chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc chuẩn bị và phân tích trước trận đấu, đồng thời cố gắng làm tốt công việc của mình để thể hiện đẳng cấp. Chung cuộc, chúng tôi giành chiến thắng với tỷ số •▪3-0, đây là điều chúng tôi không bao giờ nghĩ tới. Đội đơn đã chịu được áp lực và ghi được hai điểm. Tôi rất hài lòng. Hai điểm này rất tự tin, bởi vì họ là hai điểm trong một trò chơi lớn hoặc hai điểm trong một trò chơi đồng đội. Điều này đã kiểm tra chất lượng đào tạo của nhóm đơn và khả năng thích nghi với đối thủ của chúng tôi. Ch▷•úng tôi phải r▷▪út kinh nghiệm và tiếp tục tối ưu hóa trong tương lai.

 Sau khi giành chức vô địch, họ đã ném Chủ tịch Zhang lên, và điều đó khá khó khăn, vì vậy họ lập tức quay lại để hất tung tôi. Quả thật, chúng tôi vô cùng vui mừng khi giành lại được chiếc cúp Liên Xô, và ch-◇■▼úng tôi rất muốn ăn mừng hôm nay, nhưng từ trên bục vinh quang, bắt đầu từ ngày mai, ch●△○◇úng tôi sẽ bắt đầu lại, chuẩn bị cho trận đấu lớn tiếp theo, chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo. Chúng ta lại chuẩn bị bước vào giải đấu tính điểm Olympic, và một số thành viên trong đội có thể sẽ đ★▼ến Úc để tham gia giải đấu tính điểm Olympic vào tuần tới. Là huấn luyện viên, chúng tôi vẫn phải bình tĩnh và xem xét phần còn lại sau khi vui vẻ.

 Lần này, chúng ta có thêm 6 nhà vô địch trẻ thế giới nữa. Khả năng của họ là rõ ràng đối với tất cả. Đ=☆•úng như câu khẩu hiệu: Đam mê Nam Ninh, Yumeng sẽ song hành. Điều tôi muốn nói là: Chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ Nam Ninh.

 


tam cúcĐội tuyển Trung Quốc giành lại Cúp Liên Xô 3-0. -Kép-lõi- bình luận- Chúng tôi là tốt nhất!

Hội nghị Trao đổi Nhân tài Cấp cao Trung Quốc-Vương quốc Anh được tổ chức trực tuyến, Tân Hoa xã, Luân Đôn, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Dailei) Hội nghị Trao đổi Nhân tài Cấp cao Trung Quốc-Vương quốc Anh lần thứ ba được tổ chức trực tuyến vào ngày 31, được cung cấp bởi hơn 40 công ty và tổ chức trong và ngoài nước Có hơn 2.000 công việc. Với tư cách là đơn vị tổ chức hội nghị, Hiệp hội phát triển tài năng Anh - Trung cho biết, do ảnh hưởng của đợt dịch vương miện mới, lần đầu tiên hội nghị lần này được thay đổi tổ chức trực tuyến nhưng quy mô và chất lượng không được như những lần trước. Trong lĩnh vực y tế, y tế, v.v., địa điểm làm việc bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và các thành phố khác trong nước, London, Cambridge và các thành phố khác của Anh và lục địa Châu Âu, mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhân tài cấp cao. Dựa theo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s8cmu'></tfoot>

   <i id='2ym6'><tr id='4V5f'><dt id='w0m4'><q id='qe26'><span id='a4sc'><b id='sqwcw'><form id='ua4ye'><ins id='gc6o8'></ins><ul id='40mku'></ul><sub id='qomg'></sub></form><legend id='2wi8'></legend><bdo id='91kI'><pre id='2qwe'><center id='jrzr'></center></pre></bdo></b><th id='sia0c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='4kqq'></tfoot><dl id='oc4m'><fieldset id='wi268'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wwoo'><style id='ey4k'><dir id='40mku'><q id='bjIR'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>