nhan dinh keo barca_Hệ thống tiêu chuẩn mới của Thế vậhội Tokyo được hoàthiện- kếtúcrước ng

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:13

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 7 (Shanchong, Ji Ye) Ủy ban Olympic Quốc tế cho bi-•ết vào ngày 15 theo giờ địa phương tại Thụy Sĩ rằng hệ thống trình độ của Th•■◇•ế vận hội Olympic Tokyo đã được cập nhật. Hiện tại, ▼●▽57% mục nhập đã được phân bổ, và …▲□43% còn lại sẽ được tạo trong hệ thống trình độ mới. Các vòng loại mới sẽ kết th★☆-•úc trước ngày 29 tháng 6 năm 2021. Thời hạn đăng ký cuối cùng được sửa đổi là ngày ▽•5 tháng ◇◆…△7 năm 202■●▪…1 và giới hạn độ tuổi đối với bóng đá nam và quyền anh sẽ được tăng thêm một năm.

 Sau khi Thế vận hội Tokyo bị hoãn, Ủy ban Olympic quốc tế đã phối hợp chặt chẽ với các liên đoàn thể thao cá nhân quốc tế khác nhau. Sau khi lấy ý kiến ​​của các ủy ban Olympic và vận động viên của các quốc gia (khu vực), họ đã hoàn thành việc cập nhật hệ thống tiêu chuẩn cho từng sự kiện.

 Ủy ban Olympic quốc tế cho bi▪●ết trước tình hình dịch bệnh toàn cầu hiện nay, thời gian và địa điểm của các cuộc thi vòng loại của mỗi sự kiện vẫn còn phải được xác định và các liên đoàn thể thao cá nhân quốc tế sẽ nhanh chóng xác nhận chúng.

 Hiện tại, đua xe đạp (đường, địa điểm), cưỡi ngựa (đầm, chạy toàn diện, vượt chướng ngại vật), khúc côn cầu và bóng mềm và các sự kiện khác đã k□…◆☆ết thúc, và hạn ngạch tham gia đã được phân bổ cho Ủy ban Olympic quốc gia (khu vực).

 Bắn cung, bơi đồng bộ, bóng chày, bóng rổ ba người, quyền anh, chèo thuyền kayak (nước tĩnh lặng, slalom), lặn, đấu kiếm, bóng đá, chơi gôn, thể dục dụng cụ (thể dục dụng cụ, thể dục nhịp điệu, bạt lò xo), bóng ném, karate, bơi nước ngoài trời, hiện đại Năm môn phối hợp, bóng bầu dục bảy bên, chèo thuyền, bắn súng, leo núi, lướt sóng, bóng bàn, quần vợt, ba môn phối hợp và bóng nước và các sự kiện khác sẽ tuân theo hệ thống trình độ ban đầu của nó, nhưng thời gian thi đấu sẽ được kéo dài.

 Hệ thống vòng loại cho các môn chèo thuyền, bơi lội, cầu lông, trượt ván, taekwondo và đấu vật sẽ được tinh chỉnh. Hệ thống trình độ cho điền kinh, đạp xe (BMX, xe đạp leo núi), cử tạ, bóng rổ và judo đã trải qua những điều chỉnh lớn.

 Giới hạn độ tuổi cho các sự kiện liên quan cũng đã được điều chỉnh với việc hoãn Thế vận hội Tokyo. Vận động viên đủ tuổi năm 202▽▽▼1 nhưng không đủ tuổi năm 20••20 mới được tham gia. Đồng thời, các vận động viên đủ tuổi vào năm 20▲★△•20 nhưng không đủ tuổi vào năm 2021 cũng được tham gia.

 Tuy nhiên, hai mặt hàng là đặc biệt. Thời gian tham gia quyền anh được tăng thêm một năm và ngày sinh phải từ ngày 1 tháng 1 năm 1☆▼980 đến ngày 31 tháng ◁•▽▽1◆▪2 năm 2002. Về bóng đá, các vận động viên đủ điều kiện tham gia thi đấu vào tháng 7 năm 2020 sẽ tiếp tục đủ điều kiện sau một năm, giới hạn độ tuổi trên của môn bóng đá nam đã được tăng từ □■●23 lên △△▲2■■▲●4. Quy định ●◇•△3 cầu thủ mỗi đội không bị giới hạn độ tuổi vẫn còn hiệu lực.

 Ngoài ra, kể từ khi bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới, để giảm bớt áp lực kinh t□△■●ế đối với phong trào Olympic toàn cầu do dịch gây ra, Ủy ban Olympic quốc tế đã thực hiện một loạt chương trình hỗ trợ kinh tế cho các ủy ban Olympic quốc gia (khu vực) và các liên đoàn thể thao cá nhân quốc tế. Tất cả các bên đã hỗ trợ tài chính khoảng 100 triệu đô la Mỹ.

nhan dinh keo barca_Hệ thống tiêu chuẩn mới của Thế vận hội Tokyo được hoàn thiện- kết thúc trước ngày 29 tháng 6 năm sau

15 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới được báo cáo ở huyện Aktao, Tân Cương đều đã được điều tra tích cực bằng xét nghiệm axit nucleic, Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Pan Ying, Li Zhihao) Ngày 31 tháng 10, dịch bệnh được tổ chức tại Văn phòng Thông tin của Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương Tại cuộc họp báo về công tác phòng, chống, Gu Yingsu, Phó Giám đốc Ủy ban Y tế khu tự trị Tân Cương cho biết, từ 24 giờ ngày 30-10 đến 18 giờ ngày 31-10, sẽ khai trương tại Kare, nơi giáp ranh giữa huyện Akto và huyện Shufu. Tại Qike Township và Pilal Township, 15 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới được báo cáo, tất cả đều đang được theo dõi y tế. Tính đến 18 giờ ngày 31 tháng 10, có 51 trường hợp được xác nhận ở Tân Cương, tất cả đều không có triệu chứng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0w2i'></tfoot>

   <i id='08m0'><tr id='o6i6'><dt id='s40k'><q id='vbnf'><span id='hmTa'><b id='2ggk'><form id='k0w2y'><ins id='826wy'></ins><ul id='0m0m'></ul><sub id='6y64s'></sub></form><legend id='37jh'></legend><bdo id='amge'><pre id='ie6m0'><center id='w0y6k'></center></pre></bdo></b><th id='m2s2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oc4m'><tfoot id='imk2'></tfoot><dl id='u8g8'><fieldset id='iy8a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ik6we'><style id='KlamC'><dir id='1znr'><q id='jTrg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>