kqxs truc tiep_Các chuyên gia về Bảng xếp hạng Bệnh viện TruQuốnăm 2019- Dịch blà nềnả

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:26

 China News Online, ngày 14 tháng 1▽▪-▽1 (Chen Jing và Sun Guogen) "Bảng x▲○ếp hạng bệnh viện Trung Quốc năm ▷▽■□20□▼•▲1▽△◁9", "Bảng x●▲ếp hạng danh ti-△ếng bệnh viện chuyên khoa Trung Quốc năm 20★▪=○19" và "Bảng xếp hạng toàn diện bệnh viện Trung Quốc năm 2019" đã được công bố tại đây vào ngày ●●14.

 Bệnh viện Đại học Y liên hiệp Bắc Kinh thuộc Học viện Khoa học Y tế Trung Quốc, Bệnh viện Tây Trung Quốc thuộc Đại học Tứ Xuyên, Bệnh viện Đa khoa Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Bệnh viện Ruijin trực thuộc Trường Y Đại học Giao thông Thượng Hải và Bệnh viện Trung Sơn trực thuộc Đại học Fudan nằm trong số ●▼▽5 bệnh viện hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn diện các bệnh viện Trung Quốc.

 Đây là một dự án đánh giá chủ đề phúc lợi công cộng được thực hiện bởi Viện Quản lý Bệnh viện của Đại học Ph◁◆▪úc Đán với tư cách là một bên thứ ba độc lập. Phiên bản Fudan của bảng xếp hạng bệnh viện Trung Quốc đã được phát hành trong 11 năm liên ti-○△ếp. Các chuyên gia đánh giá đến từ Hiệp hội Y khoa Trung Quốc và Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc, bao g▲◇ồm các giám đốc quốc gia và phó giám đốc các chuyên khoa lâm sàng khác nhau, giám đốc và phó giám đốc của Ủy ban Thanh niên. Số lượng chuyên khoa được lựa chọn đã tăng từ 27 lúc ban đầu lên 40 chuyên khoa hiện tại, bắt đầu từ năm ▼=20…△◇14, xếp hạng các bệnh viện tại 7 khu vực chính ở Trung Quốc đã được bổ sung, điều này có tác động đến ảnh hưởng học tập của các trung tâm y t◇▷●ế trong khu vực và bệnh nhân tích cực tìm kiếm bác sĩ gần đó. Vai trò hướng dẫn.

 Gao Jiechun, Giám đốc Viện Quản lý Bệnh viện của Đại học Ph•◇úc Đán, nói với các phóng viên rằng dịch bệnh là ưu tiên hàng đầu của việc phát triển bệnh viện, đảm bảo chất lượng y tế và là nền tảng của việc xây dựng kỷ luật. Ông thẳng thắn cho rằng, trong công tác phòng, chống dịch này, mặc dù một số bệnh viện đã làm việc rất chủ quan nhưng kết quả khách quan không được lý tưởng nên đã bộc lộ nhiều “bất cập”. Tất cả các bệnh viện có xây dựng kỷ luật cao đều thể hiện khả năng “kết hợp giữa y học và phòng bệnh” trong ứng phó tình huống khẩn cấp, nhiều lần lập “chiến công”.

 Gao Jiechun cho biết, trong công tác phòng chống dịch, các chuyên khoa đã lập được “thành tích kỳ diệu” là nằm trong top đầu các bệnh viện trong bảng xếp hạng danh ti==◆ếng chuyên khoa toàn quốc. Những nhân vật hàng đầu trong các khoa này, chẳng hạn như Zhong Nanshan, chuyên gia hô hấp từ Bệnh viện liên kết thứ nhất của Đại học Y khoa Quảng Châu, Wang Chen từ Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc-Nhật Bản, Zhang Wenhong, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm từ Bệnh viện Huashan trực thuộc Đại học Fudan, Li Lanjuan và Dongnan từ Bệnh viện trực thuộc Đại học Chiết Giang Qiu Haibo, một chuyên gia trong Khoa Y tế Chăm sóc Quan trọng tại Bệnh viện Zhongda trực thuộc trường Đại học, đã trở thành một anh hùng trong gia đình.

 Theo quan điểm của Gao Jiechun, chuyên khoa tốt nhất của các bệnh viện cấp ba (bệnh viện đa khoa lớn) nên có 5 chức năng chính, chẳng hạn như chuyển tuy★◁•ến cho những bệnh nhân khó và bệnh nặng; liên tục nâng cao trình độ tổng thể của công nghệ chẩn đoán và điều trị đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan ở Trung Quốc; và khả năng nghiên cứu lâm sàng mạnh mẽ. Khả năng cạnh tranh cốt lõi của việc xây dựng kỷ luật không chỉ là số lượng kết quả nghiên cứu khoa học và các bài báo SCI được công bố, mà là khả năng giải quyết các vấn đề lâm sàng. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

kqxs truc tiep_Các chuyên gia về Bảng xếp hạng Bệnh viện Trung Quốc năm 2019- Dịch bệnh là nền tảng của việc xây dựng kỷ luật bệnh viện

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Có 6 trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông, một trong số đó là không rõ nguồn gốc. Có những trường hợp xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới, một trong số đó không rõ nguồn gốc. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.336. Theo tin tức từ Dịch vụ Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông cùng ngày, trong số 6 trường hợp mới được xác nhận, 3 trường hợp đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh và đến Hồng Kông lần lượt từ Pakistan, Nga và Indonesia; 3 trường hợp là địa phương, trong đó 1 trường hợp không rõ nguồn gốc. Hai trường hợp liên quan đến dịch tễ học với các trường hợp đã được xác nhận trước đó. Theo báo cáo, trường hợp mới không rõ nguồn gốc liên quan đến một

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ymc62'></tfoot>

   <i id='ua0o8'><tr id='20geg'><dt id='qomg'><q id='c6o8'><span id='gqsks'><b id='0y48y'><form id='8suuy'><ins id='2wo4'></ins><ul id='04wam'></ul><sub id='g00oy'></sub></form><legend id='w0i2'></legend><bdo id='0k8a'><pre id='seky'><center id='2ggk'></center></pre></bdo></b><th id='ZoaEg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ygmi8'><tfoot id='wg20q'></tfoot><dl id='c0e40'><fieldset id='rpt7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uwem'><style id='xr3j'><dir id='2668'><q id='8gy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>