cách ghi lô xiên_Phỏng vấn với Giám đốc Truyền thông Châu Á của ITTF Zhou Che- TừCTV đếITTF,

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 11:31

 Giữa tháng ◁◇7, ITTF thông báo bổ nhiệm nhân sự mới, và cựu nhà báo thể thao nổi tiếng, bà Chu Dao trở thành giám đốc truyền thông khu vực châu Á của ITTF. Người hâm mộ bóng bàn chắc chắn đã quen với cái tên này. Thoughtful từng là một trong những phóng viên bóng bàn lâu năm nhất trên kênh CCTV Sports. Trong 17 năm kinh nghiệm CCTV, cô đã tập trung vào bóng bàn trong 1★☆-◁5 năm. Phỏng vấn Đối với nhiều sự kiện quy mô lớn như Thế vận hội, Đại hội thể thao châu Á, Th◆…ế vận hội trẻ, Giải vô địch bóng bàn thế giới, trong nhiều năm đưa tin chất lượng cao, cô đã để lại ti●-◁◁ếng vang tốt trong lòng khán giả và trở thành vận động viên bóng bàn có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc. một.

 ITTF đã mời Zhou Shi tham gia, chắc chắn hy vọng sẽ sử dụng sức ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông của cô ấy để mở rộng hơn nữa ảnh hưởng của mình tại Trung Quốc. Đối với Zhou Shi, bến đỗ mới trong sự nghiệp thể hiện sự theo đuổi mới của cô ấy trong lĩnh vực bóng bàn. 。Nhân dịp đảm nhận vai trò mới, Zhou Tian đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với một doanh nghiệp thể thao lớn.

 Phóng viên bóng bàn với nền tảng chuyên nghiệp về âm nhạc đã theo dõi Guoping trong -■15 năm

 Không giống như hầu hết các nhà báo thể thao sinh ra trong các trường đại học thể thao hoặc đại học báo chí, Thoughtful không xuất thân từ một lớp học. Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Hình Hải, cô làm việc trong Ban Thanh thi▪▼◁ếu niên của Đài Truyền hình Quảng Đông, từ người dẫn chương trình ban đầu đến biên tập âm nhạc, r•□▽▲ồi giám đốc bữa tiệc, cô đã đi trên con đường giải trí một cách suôn sẻ và trật tự.

 Nhưng điều thực sự mở ra cánh cửa cho sự nghiệp phóng viên thể thao của cô là công việc phát sóng trực tiếp. "Trong Đại hội Thể thao Quốc gia Quảng Đông năm 2001, tôi đang phát sóng trực ti▷◁◇ếp vào thời điểm đó. Sự việc này khiến tôi quan tâm." Thể thao lọt vào mắt cô. Vào thời điểm đó, với hy vọng tạo được bước đột phá trong sự nghiệp, cô cũng muốn tìm kiếm thêm cơ hội trải nghiệm nên theo lời giới thiệu của một người bạn, cô đã đầu quân cho kênh thể thao CCTV.

 "Tôi nhớ đó là ngày m-★▷ồng tám Tết năm 2002. Lần đầu tiên tôi đ=■◁ến làm việc trên kênh Thể thao. Tôi xuống tàu điện ngầm từ Gongzhufen và đi bộ đến tòa nhà CCTV. Tôi rất háo hức. Tôi nghĩ cuối cùng mình cũng sẽ làm việc ở đây." Cô cho biết không giấu được sự hào hứng trong lòng khi lần đầu đ☆■▼•ến với CCTV "Năm ◁▷…200=▲2, tôi làm biên tập viên cho" Sports News ", đến năm 2003 thì chuyển sang chương trình" Relax Sports "."

 Từ năm 2004, Chu Dao chính thức trở thành phóng viên bóng bàn, tham gia đưa tin tiền tuyến. "Từ năm 2004 đ=■-ến nay, tôi rời đi. Trong 15 năm này, tôi sẽ đi bất cứ nơi nào họ (bóng bàn quốc gia) đi". Trong lòng nhiều vận động viên và người hâm mộ, Chu Dao nghiễm nhiên được x■…△□ếp vào đội tuyển bóng bàn quốc gia. Mọi người sẽ trìu m•◁ến gọi cô là "Chị Dao" trong cuộc sống hàng ngày.

 
 

 Tưởng đã chứng kiến ​​thành tích chói sáng của nhiều th☆▼○ế hệ vận động viên bóng bàn quốc gia ở nhiều sân vận động, và những kinh nghiệm đặc biệt này cũng đọng lại trong tâm trí cô một cách trật tự. "Có thể không có điều gì khi-◁◆■ến tôi ấn tượng nhất, nhưng khi bạn nói về một ai đó, tôi nghĩ đ▲•=ến rất nhiều điều về người đó. Cũng giống như một thư viện, trong tâm trí tôi có một chuỗi. Sẽ có nhiều điều về mỗi người. Ví dụ, khi bạn nhắc đ□-ến Zhang Jike, bạn sẽ nghĩ ngay đến ◁□445. ”Zhou nói,“ Là những phóng viên thể thao, đặc biệt là khi ch…★▼úng tôi làm tin tức truyền hình, khi bạn trực tiếp trải nghiệm điều gì đó, trí nhớ của bạn tràn đầy hình ảnh, thậm chí khi nhìn lại. Tôi có thể ngửi thấy mùi của thời gian. "

 
 

 Không chỉ bóng bàn, trong suốt △□■●17 năm làm việc cho kênh thể thao CCTV, Zhou Xiang còn tham gia đưa tin về ★•3 kỳ Olympic là Á vận hội, Olympic trẻ, Đại hội thế giới, Đại hội thể thao toàn quốc và các sự kiện thể thao toàn diện quy mô lớn khác trong thời gian này. , Cô đã tích lũy kinh nghiệm phong ph=◆ú trong việc đưa tin sự kiện. Thoughtful nói với ch●△★▽úng tôi rằng rất khó để cô ấy tổng k◇-◁○ết những kinh nghiệm quan trọng nhất mà cô ấy có được, bởi vì đó là một quá trình phát triển cân bằng.

 "Làm phóng viên thể thao không dễ đối với phụ nữ. Đối với truyền hình, chúng tôi cần phải mang theo micro, pin, ... và cả máy ảnh để xách đồ. Cái này cần phải chịu khó; có nhiều cuộc thi phải thức đến nửa đêm, biên soạn tin tức Chỉnh sửa chủ đề, có thể phải nối chương trình vào đêm khuya khi đi công tác nước ngoài ... "Tưởng Thầm nhớ lại," Nhà đài chỉ giao nhiệm vụ cho bạn. Bạn có thể không biết phải đi đâu, tìm ai và làm như th◇…●ế nào. Bạn cần một người duy nhất. Giải quyết mọi vấn đề, điều này cuối cùng trở thành khả năng giải quyết vấn đề, hiểu biết của bạn về các dự án và phương tiện truyền thông. "

 
 

 Ở góc độ của sự chu đáo, bất kể đau khổ hay thành công, tất cả đều là cơ hội do CCTV trao cho cô. Đối với câu lạc bộ cũ Kênh thể thao CCTV, chu đáo và bi◇▽■…ết ơn. "Tôi đặc biệt biết ơn CCTV5, bởi vì chỉ có CCTV đã có thể cử các phóng viên đặc biệt của ch☆▪◁úng tôi đến nơi gần nhất với các vận động viên trong hơn mười năm. Đối với bóng bàn, ch▲▲◆úng tôi sẽ luôn đứng ở vị trí thứ nhất hoặc thứ hai". Vâng, đây cũng là một khuy▽□ến mãi ngược cho tôi, nên để có khả năng hiểu dự án, hiện trạng sông hồ,… thì chỉ có camera quan sát mới có thể mang lại cho tôi, không có nền tảng này thì không thể có tôi bây giờ. Tất cả điều này."

 
 

 "Kẻ thù" không phải Trung Quốc của ITTF sẽ định hình lại hình ảnh thương hiệu trong thời gian tới

 Mùa hè năm nay, Zhou Tao rời bỏ vị trí 17 tuổi của mình và gia nhập ITTF với tư cách là Giám đốc Truyền thông ITTF (Châu Á). "Tuổi của tôi đã đến lúc cần thay đổi một ch○……▪út. Nhiều khi tôi không còn đam mê như những bạn trẻ mới bước vào ngành này nữa. Vì vậy, tôi muốn làm một số công việc thử thách hơn, và tôi cũng mong được chọn vào ngành này. Giữ tuổi trong một hàng, làm sâu sắc hơn một ch△•□▷út. ”Đối với Zhoucheng, công việc mới này dường như là một sự phù hợp hoàn hảo. Một mặt, nó không chỉ có thể mang lại kinh nghiệm truyền thông bóng bàn sâu sắc cho cô ấy trong quá khứ mà còn cho phép cô ấy tiếp tục. Trong lĩnh vực bóng bàn, các chuyên gia tiếp tục làm những điều chuyên nghiệp.

 
 

 Đến với công việc mới, cô trăn trở xác định rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình là cầu nối giữa bóng bàn Trung Quốc và th◆=▽ế giới, cô mong muốn sẽ thúc đẩy giao lưu mọi mặt thông qua công việc của mình. Nhưng cô ấy không ở xa đấu trường. "Gần đây, tôi đã viết một số bản thảo phỏng vấn các vận động viên Trung Quốc và dịch ch☆•△◆úng sang tiếng Anh trên trang web ti••ếng Anh ITTF. Loại bản thảo này trước đây rất khó đọc trên các trang web ở nước ngoài. Chúng tôi muốn người nước ngoài hiểu bóng bàn Trung Quốc và để họ Tôi biết rằng các vận động viên Trung Quốc không thể trở thành thần thánh trong một sớm một chiều. Họ cần phải trải qua quá trình luyện tập gian khổ, đau đớn, bền bỉ và nỗ lực rất nhiều để trở thành nhà vô địch thế giới. Ch▲☆úng tôi muốn nói với người nước ngoài về quá trình này ", chu đáo nói với Sports Business. Cô cũng sẽ ghi lại tình trạng của các vận động viên nước ngoài và đưa họ đ●…ến Trung Quốc, để người hâm mộ Trung Quốc có thể hiểu các vận động viên nước ngoài và cũng hiểu công việc của ITTF.

 
 

 Trong vài năm qua, từ việc đổi bóng lớn sang giao bóng không cản trở, rồi chuyển sang bóng nhựa, v.v., một số biện pháp của ITTF đã bị người hâm mộ trong nước coi là nhắm vào và đàn áp bóng bàn quốc gia. Người hâm mộ đã hình thành thái độ cứng rắn đối với ITTF. Ấn tượng, không dễ để đảo ngược định kiến ​​của người dân Trung Quốc đối với ITTF và định hình lại hình ảnh thương hiệu của ITTF tại Trung Quốc, nhưng đây cũng là một phần công việc đáng suy nghĩ trong tương lai.

 "Trước đây, khi ở góc độ của Trung Quốc, tôi cũng cảm thấy ITTF luôn có vẻ tấn công và hạn chế ch★-▲△úng tôi, nhưng bây giờ từ góc độ của ITTF, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc chỉ là một trong những hiệp hội phải rất quan trọng của Trung Quốc." Có, nhưng không phải tất cả. ITTF cần cân nhắc vị trí của mọi người. ”Thoughtful tin rằng những định ki□▪ến ​​này là do khoảng cách nhận thức. ITTF hiện hy vọng sẽ kết hợp các tài liệu đầu tay của riêng mình để tạo ra sự chuyên nghiệp hơn. Chia sẻ thông tin và nội dung của người hâm mộ với người hâm mộ, hy vọng sử dụng nội dung chất lượng cao làm phương pháp quảng bá thương hiệu để người hâm mộ thực sự hiểu về ITTF. "Chúng tôi hy vọng sẽ hình thành một hiệu ứng của sự hiểu biết lẫn nhau và thông cảm lẫn nhau."

 Doanh thu ITTF là 21 triệu đô la Mỹ năm ngoáiKhám phá thị trường Trung QuốcCắt từ các phương tiện truyền thông

 Giám đốc Ti•…■ếp thị ITTF Matthew Pound tuyên bố trong thông báo bổ nhiệm chu đáo rằng việc bổ nhiệm bà làm Giám đốc Truyền thông (Châu Á) cho thấy quyết tâm của ITTF trong việc thúc đẩy ảnh hưởng của truyền thông tại thị trường Trung Quốc và tiếp tục phát triển bóng bàn. Rõ ràng, ITTF hy vọng sử dụng phương tiện truyền thông như một đầu vào để phát triển hơn nữa thị trường Trung Quốc. Đối với Thoughtful, cô không chỉ gánh vác trách nhiệm quảng bá mà còn cần sử dụng lợi thế hiểu bi•▪☆ết về thị trường Trung Quốc để giúp ITTF mở rộng thị trường Trung Quốc rộng lớn.

 
 

 "Trước đây, khi trò chuyện với ITTF, tôi cũng đã đề cập rằng họ làm không tốt ở thị trường Trung Quốc. Điều này là do truyền thông làm không tốt. Truyền thông và thị trường không thể tách rời. N=▽☆•ếu hình ảnh thương hiệu của bạn không tốt, đương nhiên Không ai mua nó. ”Zhou nói,“ Thu nhập của ITTF trong năm qua là 21 triệu đô la Mỹ, bao gồm bản quyền, tài trợ, v.v. Tuy nhiên, khi China Sports đã chứng kiến ​​nhiều con số lớn, con số này không quá ấn tượng. Nó sẽ cảm thấy rất nhỏ. ITTF hy vọng sẽ tạo ra một bước tiến lớn trong lĩnh vực ti●-■ếp thị, vì vậy ITTF đã hợp tác rất chặt chẽ với Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc trong năm nay. "

 Zhou Shidi ti◆○▼ết lộ rằng hầu hết bản quyền của ITTF sẽ kết thúc vào cuối năm ▷●▽▷2020. Hiện tại, các cuộc đàm phán hợp tác về bản quyền đang được tiến hành, ngoài ra, các hoạt động phát triển thị trường như bản quyền tổ chức sự kiện và thương mại điện tử cũng đang được tiến hành liên tục. "Tôi nghĩ rằng trong tương lai, ITTF sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc. ITTF cũng hy vọng nhân cơ hội này để cùng nhau phát triển và tối đa hóa thương hiệu cũng như thị trường thương mại."

 Hiện Zhou Xiang đã chuyển đ●□ến trụ sở ITTF Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore để đảm nhận vị trí mới Về mục tiêu công việc trong tương lai, Zhou Shi cho bi△□◇ết: “Tôi hy vọng ITTF có thể xuất hiện như một tổ chức chuyên nghiệp, thay vì tồn tại như hiện tại. ‘敌意’,cách ghi lô xiên无论是国际乒联还是中国乒协,它们都希望这个项目越来越好,ty le keo trực tuyen_Van Vleet chỉ sút 25,6%rongận playoffs,如果以一盘生意来看的话,希望这个生意越来越大……我希望能够通过过去十几年Kinh nghiệm này gi■△úp ITTF đạt được mục tiêu mà mọi người mong muốn và tôi hy vọng rằng toàn bộ ngành sẽ làm được nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành điều này. "

 Nguồn: Bài báo kinh doanh thể thao

  Bản đồ Guo Furui

  Chu đáo

 


cách ghi lô xiên_Phỏng vấn với Giám đốc Truyền thông Châu Á của ITTF Zhou Cheng- Từ CCTV đến ITTF, điều không thay đổi là cảm xúc với bóng bàn

F1 chính thức tung ra bảy poster vô địch liên tiếp. Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Vào tối ngày 1 theo giờ Bắc Kinh, F1 Imola đã kết thúc chặng đua. Hamilton của đội Mercedes đã vượt lên dẫn đầu và giành chức vô địch cá nhân lần thứ 93. Đồng đội của anh ấy Bottas xếp thứ hai. Sau trạm này, đội Mercedes đã đảm bảo chức vô địch mùa này, và họ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử F1 hoàn thành bảy chức vô địch liên tiếp. Ở phiên đấu loại một ngày trước, Bottas đã có thời gian vòng đua nhanh nhất là 1: 13.609, cùng đồng đội giành vị trí pole F1 thứ 15 trong sự nghiệp, Hamilton xếp thứ hai chỉ kém 0,1 giây. Sau khi trận đấu chính thức bắt đầu, Bottas giữ vị trí dẫn đầu và Hamilton xuất phát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ejgrS'></tfoot>

   <i id='2wwa0'><tr id='q64q'><dt id='4qeso'><q id='46g86'><span id='g0aaw'><b id='hNkN'><form id='2wku0'><ins id='wwky4'></ins><ul id='kg06'></ul><sub id='iyguc'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='2ggk'><pre id='6su86'><center id='hmTa'></center></pre></bdo></b><th id='q4gcm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmgi'><tfoot id='gcuk0'></tfoot><dl id='9bxn'><fieldset id='4u22m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6qwqs'><style id='ksgm2'><dir id='o4y4'><q id='iasua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>