kqbd livescore_22 điểm của Luo Hanchen đã xuất hiện, Shanghai Lectra Gugzhou vẫn giữược hy vọng

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 11:32

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng △▪=3, vòng bốn mươi ba của mùa giải CBA 20▼○=1•◇★8-19 sẽ khởi tranh vào tối nay. Đội bóng rổ nam Thượng Hải, đội đã thua ▽▲■★3 trận, sẽ thi đấu trên sân nhà trước đội bóng rổ nam của đội Quảng Châu vì chỉ còn ba vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải. Vì vậy, thắng hay bại của mỗi trận đấu có thể sẽ quy-▪•▼ết định số phận vào vòng loại trực tiếp của các đội, nhất là đối với hai đội Bóng rổ nam Quảng Châu và Bóng rổ nam Thượng Hải chưa chắc vé vào vòng loại trực tiếp. Nó quan trọng! K…△ết quả là, đội bóng rổ nam Thượng Hải ở nhà với hiệu suất xuất sắc của Luo Hanchen và hai hỗ trợ nước ngoài, đánh bại đội bóng rổ nam Quảng Châu ở nhà để giành chiến thắng trong trận chi•■☆▲ến quan trọng này.

 Luo Hanchen ghi 22 điểm, ▲◁○◆3 rebound và ◆-4 ki•▽ến ​​tạo trong cả trận, trở thành mũi nhọn hỏa lực đáng tin cậy nhất trên băng gh…△ế chỉ đạo của đội bóng rổ nam Thượng Hải. Phong độ chủ chốt của anh trong những thời điểm cuối cùng cũng ảnh hưởng phần lớn đến xu thế trận đấu. 22 điểm cũng là số điểm cao thứ hai trong mùa giải của Luo Hanchen. Mùa này, Luo Hanchen ghi trung bình 10,=…6 điểm, 2,•■•7 rebounds và 2,◆◇•○8 ki▽◆○■ến ​​tạo mỗi trận. Đây là điểm số ổn định cho Đội bóng rổ nam Thượng Hải. Trong trận chi■▷▷▷ến quan trọng hôm nay, Luo Hanchen một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình. Sau trận thua trước Tongxi Mens Basketball Team, tình thế của Shanghai Mens Basketball Team đã rất bị động, nhưng rất may là hôm nay họ đã đánh bại được Guangzhou Mens Basketball Team, đội tranh vé vào vòng loại trực tiếp với họ. Đội bóng rổ nam Giang Tô chỉ có một chiến thắng cách biệt, chỉ cần giành chi●•ến thắng trong trận đấu ti★●ếp theo, họ vẫn còn một suất dự vòng loại.

 Trong ba vòng đấu cuối cùng, Đội bóng rổ nam Thượng Hải sẽ mở ra một loạt ba trận sân nhà liên ti◇▪▽ếp, theo lời của Li Qiuping, vẫn còn cơ hội để chơi tốt họ. Bởi vì bây giờ Đội bóng rổ nam Thượng Hải không chỉ cần tự mình thắng trận, mà còn trông chờ vào việc Đội bóng rổ nam giới Cát Lâm và Giang Tô sẽ thua.

 Ba trận còn lại, đối thủ của Thượng Hải là Bóng rổ nam Thâm Quyến, Bóng rổ nam Đồng Tây và Bóng rổ nam Phúc Kiến.

 (Tác giả: Liu)

kqbd livescore_22 điểm của Luo Hanchen đã xuất hiện, Shanghai Lectra Guangzhou vẫn giữ được hy vọng vào vòng loại trực tiếp!

[Đảng Thống nhất Quốc gia Cờ đỏ] Hỗ trợ đối tác, tìm kiếm sự thật và thực dụng, bám rễ ở cơ sở để giúp chống lại đói nghèo Những bàn tay dịu dàng xúc động ... Gần đây, mạng lưới chủ đề "Thống nhất Quốc gia Cờ Đỏ" đã công khai hoạt động phỏng vấn đài Tứ Xuyên đã đến với Ganzi linh thiêng này, và trải nghiệm sự sống động của sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, quan niệm bảo vệ sinh thái đã ăn sâu vào lòng dân, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trong hòa bình thực hành. Điều đáng cảm động hơn nữa là sự cống hiến quên mình và tinh thần kinh doanh của đông đảo cán bộ hỗ trợ đối tác trên khắp mọi miền đất nước, luôn tìm kiếm chân lý và thực dụng, làm việc chăm chỉ. Đội hỗ trợ đối tác Quận Long Tuyền Thành Đô là một trong số đó. Lữ đoàn toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='20202'></tfoot>

   <i id='wgs0'><tr id='qsgi'><dt id='q0yeo'><q id='c6o8'><span id='oe4o4'><b id='qsy6g'><form id='a8a4s'><ins id='i6yg6'></ins><ul id='wy08'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='06a6'></legend><bdo id='6g8ss'><pre id='a88u2'><center id='e2u8a'></center></pre></bdo></b><th id='yIwQ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FiNgf'><tfoot id='wk6e'></tfoot><dl id='5pzb'><fieldset id='zfdj'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='08q6e'><dir id='guiug'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>