xem bongdatv online_Hà Nam- -Cải cách muối- bị -trì hoãn-, và một số công tyuối nước oàiị phạt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:42

 Hà Nam: "Cải cách muối" bị "trì hoãn" và một số công ty muối nước ngoài bị phạt đình chỉ kinh doanh

 

 Từ ngày 01/0☆•=1/2017, Quốc vụ viện chính thức thực hiện cải cách hệ thống ngành muối, yêu cầu hệ thống ngành muối ba cấp tỉnh, thành phố và quận phải thực hiện tách chính quyền và doanh nghiệp trước cuối năm =▼20=▲■17. Các địa phương đều tích cực thực hiện các yêu cầu đổi mới và đạt được những k■•■ết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, cuộc “cải cách muối” ở một vài nơi ở Hà Nam cứ bị trì hoãn hết lần này đ△•□ến lần khác, việc tách chính quyền ra khỏi doanh nghiệp vẫn chưa hoàn thành, thậm chí còn có hiện tượng lạ là xe tải kiểm tra hành chính muối kéo muối đi bán.

 Các công ty muối địa phương lái xe kiểm tra của cơ quan quản lý muối để bán muối, và các công ty muối nước ngoài bị phạt đình chỉ kinh doanh vì hoạt động xuyên vùng

 Ngay từ tháng 7 năm 2018, huyện Chiết Thành, tỉnh Hà Nam đã ban hành thông báo về việc tái cơ cấu Cục Công nghiệp muối, nhưng thông tin công khai cho thấy vào ngày 15 tháng 7 năm 20■●1▲●…▼9, vẫn có những chi◇☆ếc xe tải nhỏ gắn dòng chữ "Thanh tra chính sách muối" trên đường phố của huyện Chiết Thành. , Vận chuyển và bán muối ăn của Công ty Công nghiệp muối huyện Chi▽▷●ết Thành, với khẩu hiệu quảng cáo "Muối Đại Khánh, giảm nhiệt, làm mát máu và cải thiện thị lực" được in trên thân.

 Công ty công nghiệp muối huyện Tân Hương có vốn đăng ký là 5▼☆▽35.000 nhân dân tệ, là một doanh nghiệp bán buôn muối được chỉ định ở tỉnh Hà Nam, có đủ điều kiện bán buôn muối. Theo chính sách "cải cách muối" quốc gia, hoạt động kinh doanh bán buôn có thể được thực hiện trong tỉnh.

 Vào tháng 4 năm 2019, Công ty Công nghiệp Muối Hạt Xinxiang đã thâm nhập thị trường muối Hạt Chi……▼●ết Thành. Vào tháng =-…5, Siêu thị Li Ruyin, một thương gia hạ nguồn của công ty, đã bị Cục Quản lý Công nghiệp Muối huyện Chi•▼▷ết Thành trừng phạt vì mua muối trái phép.

 Vào ngày =◇□▪2△▪9 tháng ★▷7 năm đó, công ty công nghiệp muối huyện Tân Hương đã bị Cơ quan quản lý giám sát thị trường huyện Chiết Thành điều tra và trừng phạt vì không xin được "Giấy phép kinh doanh thực phẩm", sau đó bị phạt hơn 2,7 triệu nhân dân tệ và tài khoản công bị tòa án đóng băng vì vụ này. Và đóng cửa kinh doanh.

 Phóng viên được bi◁★☆ết, trước khi thực hiện “Biện pháp giám sát, quản lý chất lượng và an toàn muối” vào ngày 1/3 năm nay, pháp luật có liên quan của nước ta không quy định rõ doanh nghiệp bán buôn muối phải xin “giấy phép kinh doanh thực phẩm”. Trên thực tế, việc thực hiện giấy phép này ở mỗi nơi khác nhau.

 Công ty công nghiệp muối hạt Xinxiang đã nộp đơn xin Giấy phép kinh doanh thực phẩm ở huyện Tân Hương vào năm ▽▽☆2017 và đầu năm 20…▽19, và phản h◆△○★ồi của địa phương không cần phải xử lý. "Giấy phép Kinh doanh Thực phẩm" của Công ty Muối Hạt Chiết Thành được cấp vào ngày 11 tháng 7 năm 20▲▲○★1=◇☆…9. Vào thời điểm này, chỉ …☆1▼▪◇8 ngày trước khi Công ty Muối hạt Xinxiang bị điều tra và trừng phạt ở huyện Chiết Thành vì thiếu giấy phép.

 Chen Yudang, đại diện theo pháp luật của Công ty Công nghiệp muối hạt Xinxiang, cho biết kể từ khi bắt đầu hoạt động xuyên vùng vào tháng 3 năm …▽…2019, phạm vi bán buôn của công ty đã mở rộng đến hơn 30 quận và thành phố trong tỉnh, và hoạt động kinh doanh tại hơn 20 nơi về cơ bản diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, anh đã bị phạt hơn 4 triệu nhân dân tệ tại hơn ▪▷…◆10 nơi, và hơn 100 tấn muối bị tạm giữ.

 Bên dưới là "hàng rào", hành pháp tùy theo "cảm tính", trừng phạt tùy theo "thú tội"

 Phóng viên Tân Hoa xã Daily Telegraph nhận thấy rằng ở một số khu vực chưa hoàn thành "cải cách muối", những trở ngại mà các công ty muối nước ngoài gặp phải trong hoạt động xuyên vùng của họ có thể được mô tả là rất đa dạng.

 Vào tháng Giêng năm nay, Tổng Văn phòng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và ba cục khác đã ban hành "Thông báo về việc tăng cường hơn nữa quản lý độc quyền muối", quy định rằng cơ quan quản lý ngành muối cấp tỉnh chịu trách nhiệm tổ chức cung ứng cho các doanh nghiệp bán buôn muối. 然而,宁陵县政府今年7月下文,明确宁陵县盐业公司“为宁陵县‘未加碘’食盐定点批发企业,负责组织供应全县‘未加碘’食盐。xem bongdatv online”业内人士表示,cach choi lôRatano- Sự đảo ngược khó khăn, từ ối sự đảo lộn!Điều này tương đương với việc dựng một "hàng rào" bên dưới để chặn tất cả các công ty bán buôn muối nước ngoài khỏi thị trường muối không chứa i-ốt ở huyện Ninh Lăng.

 Trung tâm mua sắm Furuixiang, tọa lạc tại làng Maowang, Phố Pudong, huyện Chiết Thành, đã nhận được thông báo từ Cục Giám sát và Thực thi Luật Ngành muối của huyện Chiết Thành vào ngày 2▽-…◆3 tháng 10 về việc bán muối iốt từ Công ty Công nghiệp Muối Hạt Xinxiang. Thông báo nêu rõ, khu vực trung tâm thương mại Furuixiang là khu vực có nhiều i-ốt, việc bán muối i-ốt không đáp ứng được yêu cầu cung cấp cho thị trường, yêu cầu dừng ngay việc bán và trả lại có thời hạn.

 Theo quy định, danh sách các khu vực có i-ốt cao do các sở, ban, ngành tỉnh đưa ra. Phóng viên phát hiện ra rằng làng Maowang không nằm trong danh sách các khu vực có lượng i-ốt cao (dịch bệnh) do Ủy ban Y tế tỉnh Hà Nam công bố vào tháng 12 năm •★▷▲20●▲1▽◇▼9. Các tài liệu chính thức do Cục Giám sát và Thực thi Luật Nghề muối huyện Chiết Thành cung cấp cho các phóng viên không chứng minh được rằng Làng Maowang là một khu vực có hàm lượng iốt cao, nhưng họ thông báo rằng Làng Maowang là một khu vực có hàm lượng iốt cao sau khi điều tra.

 Loại muối được bán bởi Xue Xiechun, một nhân viên bán hàng thuộc Phòng kinh doanh quận Tân Hương của Công ty công nghiệp muối quận Tân Hương, đã bị Cục quản lý ngành muối quận Fangcheng phạt □□=◁28.000 nhân dân tệ. Nguyên nhân là do Phòng kinh doanh quận Fangcheng của Công ty công nghiệp muối quận Tân Hương đã không đạt được chứng chỉ bán buôn muối.

 Để bán buôn muối cần có bằng cấp bán buôn. Công ty Công nghiệp muối hạt Xinxiang có bằng cấp bán buôn, nhưng Phòng kinh doanh huyện Fangcheng thì không. Số muối do Xue Xiechun thuộc Công ty Công nghiệp muối huyện Xinxiang hoặc Phòng kinh doanh huyện Fangcheng bán, có liên quan đến bản chất vụ án.

 Xue Xiechun cho các phóng viên xem hóa đơn do Công ty Công nghiệp muối huyện Xinxiang phát hành, tin rằng số muối này thuộc về công ty.

 Zhang Hui, Phó giám đốc Cục quản lý ngành muối huyện Fangcheng, thừa nhận sự tồn tại của hóa đơn, nhưng tin rằng hóa đơn không thể được sử dụng làm cơ sở để xác định rằng muối thuộc Công ty công nghiệp muối huyện Tân Hương. Ông đã chỉ cho phóng viên cơ sở chính để trả lại muối định tính cho Phòng kinh doanh quận Fangcheng: Xue Xiechun và các thương nhân ở hạ lưu và những người khác thừa nhận rằng muối được mua và bán từ Phòng kinh doanh quận Fangcheng của công ty.

 Dựng “rào cản” vì “cải cách muối” không đúng chỗ, thực hiện cải cách để phá rào cản lợi ích

 Các nhà bán lẻ muối ở nhiều nơi ở Hà Nam nói với các phóng viên rằng giá bán buôn muối từ các công ty muối nước ngoài rẻ hơn ít nhất 50% so với giá muối của các công ty muối địa phương.

 Một nhân viên siêu thị ở khu đô thị huyện Ninh Lăng cho biết, giá bán buôn một hộp muối từ một công ty muối địa phương là hơn 60 tệ, trong khi muối cùng chất lượng của một công ty muối bên ngoài chỉ có giá khoảng 20 tệ.

 Vào năm ○=▼2017, người phát ngôn của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia cho biết tại một cuộc họp báo rằng trở ngại chính đối với hoạt động xuyên vùng của muối là một số cục muối địa phương và các công ty muối không phân biệt giữa chính phủ và doanh nghiệp muối thiết lập hành chính vì lợi ích thương mại của riêng họ. rào chắn.

 Điều tra của phóng viên phát hiện, công ty công nghiệp muối huyện Tân Hương báo cáo khó phát triển kinh doanh ở những nơi như huyện Ninh Lăng, huyện Chiết Thành, huyện Phương Thành,… có một người đ▽▽ồng thời làm người phụ trách hai đơn vị là Cục muối huyện và công ty công nghiệp muối. Một số nhân viên thậm chí không được tách ra, và việc cải cách ngành muối đã không được thực hiện.

 Li Liangjun, Giám đốc Văn phòng Giám sát và Thực thi Luật Công nghiệp Muối huyện Ninh Lăng, đồng thời là đại diện pháp lý của Tổng Công ty Công nghiệp Muối Hạt Ninh Lăng, cho bi☆○◆◁ết trong một cuộc phỏng vấn rằng chính phủ và doanh nghiệp đã tách biệt từ lâu, và pháp nhân đã được báo cáo cho Sở Công nghiệp và Công nghệ Thông tin tỉnh.

 Mặc dù các địa phương đều tuyên bố sẽ h…◁△ết sức thúc đẩy "cải cách muối", một số thành phố và quận vẫn thực hiện chậm tiến độ, khiến thời hạn hoàn thành "cải cách muối" bị hoãn nhiều lần.

 Theo thông tin công khai, tỉnh Hà Nam đã hai lần trì hoãn, thời hạn hoàn thành sớm nhất là ngày 31 tháng 12 năm ☆☆◁201◆▼▽7, muộn hơn rõ ràng là trước cuối tháng 6 năm •◁▽▽20•▷-□18.

 Hội nghị đặc biệt về công tác chỉnh sửa đơn hàng độc quyền muối tỉnh Hà Nam tổ chức vào tháng 10 năm nay cũng nhấn mạnh rằng “trong việc đào sâu hệ thống và cơ chế độc quyền muối, cần tập trung vào các thành phố và quận chưa hoàn thành cải cách hệ thống ngành muối theo yêu cầu của chính quyền tỉnh. Hoàn thành trước 15 ngày ”.

 Một cán bộ Cục muối huyện cho biết, cuộc “cải cách muối” chậm tiến độ và khó khăn lớn nhất là việc bố trí nhân sự, sau khi cải cách, hầu h=▼☆▽ết mọi người đều muốn vào phòng ngành muối có biên chế, nhưng cục muối mới thành lập có quá ít biên ch▪★=■ế. Có hơn ○•▲400 nhân viên trong phòng muối của quận nơi ông đặt trụ sở, và phòng muối mới chỉ có hơn ▽•20 nhân viên. Không ai nỡ chọc thủng “tổ ngựa” này, đương nhiên công cuộc “cải muối” khó tiến.

 Du Heng, một nhà nghiên cứu tại Viện Quốc gia về Hiện đại hóa tại Đại học Tongji, tin rằng việc cải cách hệ thống công nghiệp muối theo hướng thị trường hóa là xu hướng chung. Kế hoạch "cải cách muối" của nhà nước có thời gian biểu rõ ràng và tất cả các khu vực nên thực hiện kế hoạch cải cách phù hợp với k■▷ế hoạch cải cách. Cải cách quốc gia là một ván cờ, không thể dùng “cải cách muối” như một “cải cách mở rộng” với bất kỳ lý do gì mà mấu chốt nằm ở sự dũng cảm của chính quyền địa phương trong việc thúc đẩy cải cách.

 Số đầu tiên: Khảo sát của "Tân Hoa Xã Daily Telecom" Hàng tuần

 PV: Liu Huaipi [Biên tập viên: Ye Pan]

xem bongdatv online_Hà Nam- -Cải cách muối- bị -trì hoãn-, và một số công ty muối nước ngoài bị phạt đóng cửa kinh doanh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo báo cáo do Mạng tin tức Hoa kiều tổng hợp, Thống đốc New York Cuomo thông báo vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng ông sẽ hủy bỏ danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York và thực hiện các quy định mới đối với tất cả nhân viên đến Bang New York. Tất cả nhân viên phải được kiểm tra. Theo báo cáo, tính đến ngày 31 tháng 10, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,49% và tỷ lệ chẩn đoán tại các điểm nóng về vi dịch là 3%. Nếu không tính các điểm nóng về vi dịch, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,3%. Vào sáng ngày 31 tháng 10, Thống đốc New York Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo qua điện thoại rằng trước tình hình tồi tệ của dịch viêm phổi do coronavirus mới ở Hoa Kỳ, danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York đã bị hủy bỏ và một chính sách mới cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='59tb'></tfoot>

   <i id='uc0cm'><tr id='okoq'><dt id='2wo4'><q id='okoq'><span id='lEG2r'><b id='02my'><form id='uq66e'><ins id='yk2as'></ins><ul id='ieiy'></ul><sub id='woswm'></sub></form><legend id='osa4'></legend><bdo id='jl75'><pre id='awyc'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='uwcq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y64s'><tfoot id='2wwa0'></tfoot><dl id='oiak0'><fieldset id='m8qs2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sgg4'><style id='68im'><dir id='gyw2u'><q id='8mce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>