keo bóng đá nam mỹ_Chính thức- Bayern chính thức ký hợp đồng với Sane

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:51

 Bắc Kinh thời gian vào ngày 3 tháng 7, tin chính thức, Bayern chính thức ký hợp đ◆•◇ồng với Manchester City tiền vệ cánh Sane, hai bên đã ký hợp đ==ồng 5 năm, hợp đ☆◇□ồng hết hạn vào ngày ☆◇=-30 tháng ▷▼■6 năm 2025.

 Tờ “Bild” tiết lộ phí chuyển nhượng của Sane không vượt quá 50 triệu euro. Tờ "Sky Sports" của Anh cho biết hình thức chuyển nhượng là 4▽-9 triệu euro (▽•○●44,7 triệu bảng) phí chuyển nhượng ban đầu + tiền thưởng thả nổi. Đồng thời, nếu Bayern bán Sane trong tương lai, Manchester City có thể được chia 10%. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Sane sẽ tăng lên …•□…20 triệu bảng, gấp đôi số tiền mà Manchester City đề nghị gia hạn hợp đồng trước đó.

 Thông báo chính thức của Bayern như sau:

 Chúng tôi vui mừng thông báo với mọi người rằng Leroy Sane đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich!

 Sane và Bayern ký hợp đồng 5 năm đến ngày 30/6/◇▽20▲▪25. Hiện Sane đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y t○▲ế thành công và sẽ chuẩn bị cho mùa giải sắp tới tại Munich vào tuần sau.

keo bóng đá nam mỹ_Chính thức- Bayern chính thức ký hợp đồng với Sane

China News Service, Taizhou, Zhejiang, 31/10 (Phóng viên Zheng Qiao) Diễn đàn Hôn nhân và Gia đình xuyên eo biển lần thứ 9 và lễ bế mạc Học viện Khoa học Trung Quốc xuyên eo biển đã được tổ chức tại Taizhou, Chiết Giang vào ngày 31. Hơn 200 bên kết hôn xuyên eo biển, đại diện của các tổ chức dịch vụ, các chuyên gia và học giả đã cùng nhau tập hợp để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Gao Xiaobing, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng trong cuộc chiến tuyệt vọng chống lại đại dịch viêm phổi mới năm nay, các cuộc hôn nhân và gia đình ở cả hai bên eo biển đã quyên góp tiền và vật chất. Gia đình trở về Đài Loan kịp thời gian đi học và đi làm. Từ đó, chúng tôi cảm nhận được sự “phù hợp tinh thần” và “hướng về nhau”. Cô ấy nói rằng tương lai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i04kc'></tfoot>

   <i id='m08u0'><tr id='sgma'><dt id='iw6u'><q id='060s6'><span id='hhf5'><b id='ai08c'><form id='su4m'><ins id='4ksak'></ins><ul id='ieiy'></ul><sub id='Loox'></sub></form><legend id='ugom2'></legend><bdo id='2s60'><pre id='k4gyy'><center id='6w6ka'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a6ak'><tfoot id='2y28'></tfoot><dl id='k8i4'><fieldset id='e46e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s62c'><style id='8iysy'><dir id='4o40'><q id='2y28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>