wap mb hom nay_Leklerk nói Ferrari đã khôngóvớanh ta Vettel đọ sức

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:52

 Charles Leklerk nói rằng đội Ferrari không nói gì với anh ấy về điểm dừng của Sebastian Vettels pit, vì vậy anh ấy hy vọng rằng đội có thể “giải thích” cho anh ấy, mặc dù anh ấy đã có chiến lược cho cả đội sau cuộc đua. Nhận thức nhiều hơn.

 Leklerk, người bắt đầu từ vị trí pole, đã nắm quyền kiểm soát sau khi dẫn đầu cuộc đua một cách suôn sẻ. Đối mặt với tình huống chắc chắn sẽ rơi vào lưới đội tầm trung, Ferrari lần đầu đọ sức với Vettel, người đang ở vị trí thứ ba, ở vòng 1▼○9. Khi Monegasque hoàn thành việc thay lốp và xuất bến ở vòng đua ti▪●★=ếp theo, anh đã bị tụt lại phía sau đồng đội của mình.

 Vettel ti▼△•…ếp tục cuộc đua sau khi vượt qua những chi□△▽ếc xe khác không có điểm dừng. Mặc dù có …=3 lần can thiệp vào xe an toàn, cuối cùng anh cũng giành được chi◆☆▪ến thắng cá nhân đầu tiên vào năm ◇•■201■◁9 và phá vỡ cơn hạn chiến thắng kéo dài hơn một năm. K▷-•▽ết quả vị trí thứ hai thuộc về Leklerk gi□▽…◁úp Ferrari lấn lướt hai người dẫn đầu.

 Leklerk rõ ràng đã rất "bất ngờ" sau khi anh ngã trước đồng đội của mình, anh ấy đã nói với cả đội nhiều lần trong cuộc đua rằng anh ấy cần phải hiểu chiến lược "không công bằng" này theo ý kiến ​​của mình.

 "Tôi rất ngạc nhiên vì tôi không biết điều đó trong xe", anh ấy nói trong cuộc họp báo sau cuộc đua. "Nhưng tôi đoán nếu quyết định được đưa ra và có lợi cho cả đội, thì đó sẽ là người duy nhất có thể giành được hai vị trí dẫn đầu. Cách. Nếu đúng như vậy thì tôi hoàn toàn hiểu, nhưng rõ ràng là tôi đã có ch△○▷út bực bội khi ngồi trên xe. "

 "Tôi không nghĩ mình có thể làm tốt hơn hoặc làm điều gì đó khác biệt. Điều duy nhất tôi có thể làm trong tương lai là hỏi thêm về chiến lược của mình, ai là người bị rỗ và ai không, bởi vì tôi không bi☆▲ết ngày hôm nay. Vì vậy, tôi không biết liệu mình có nên bỏ chạy hay không. Ch-☆úng tôi có rất nhiều dữ liệu và chúng tôi sẽ phân tích nó. "

 "Tôi đã nghĩ lại về điều đó sau trận đấu. Mọi thứ sẽ có vẻ khác vào thời điểm đó, ngay cả khi tôi vẫn cần một số lời giải thích để hiểu đầy đủ tại sao nó phải như vậy."

 Trong cuộc họp báo của đội Ý sau cuộc đua, vì Lecolake tuyên bố rằng anh ta không biết rằng Vettel đã đọ sức, Mattia Binotto quay sang Lecolake và nói: "Tôi nghĩ ch▲▪=úng tôi đã nói với bạn? Không?"

 "Thành thật mà nói, tại bức tường làm việc trong đường pit l☆●úc đó, chúng tôi đã để anh ấy (Vettel) vào hố trước, và chúng tôi biết đó sẽ là anh ấy (Lecklerk) ở vòng đua tiếp theo. Lúc đó, tất cả sự chú ý của chúng tôi đều tập trung vào việc làm. Đúng vậy, vì lợi ích của đội. Chúng tôi có thể đổi vị trí sau đó. Tuy nhiên, chúng tôi không để Vettel đi trước để vượt qua Lecolec mà để Vettel đứng thứ hai. "

 Về cơ hội chiến thắng thứ ba bị bỏ lỡ, Leccolik rõ ràng đã rất thất vọng trong và sau trận đấu. Nhưng sau cuộc trao đổi ngắn với đội, anh ấy bày tỏ rằng mình đã hiểu rõ hơn về tình hình cuộc đua.

 "Tác dụng của ga tiên tiến thực sự rất mạnh mẽ, như tôi đã nói trước đây, tôi đã rất thất vọng khi ngồi trong xe, nhưng giờ tôi đã hiểu hơn về tất cả các tình huống", đối mặt với phương tiện truyền thông văn bản với Binotto và Vettel, Leklerk nói, "Tôi rất hạnh ph◁▷•-úc cho đội và cả Seb. Đây là chi▼◆ến thắng mà anh ấy xứng đáng."

 "Bây giờ ch△-…úng ta hãy nhìn về phía trước. Tất nhiên tôi hy vọng rằng ngày hôm nay tôi có thể vươn lên một tầm cao hơn, nhưng đây là một phần của cuộc sống, và đôi khi điều này xảy ra, và tôi sẽ trở lại mạnh mẽ ở Nga."

 
 

 Bởi: FrankieMao

 


wap mb hom nay_Leklerk nói Ferrari đã không nói với anh ta Vettel đọ sức

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11 (Wang Zitao) Vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử "Double 11" đã được ra mắt vào ngày 1. Thời gian vận chuyển năm nay đã được kéo dài từ 10 ngày trong các năm trước lên 20 ngày. So với năm ngoái, dự kiến ​​công suất đầu vào của Đường sắt Đồng bằng sông Dương Tử sẽ tăng khoảng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và khối lượng tăng khoảng 28%. Từ năm 2016, bộ phận đường sắt của Trung Quốc đã tổ chức Tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" trong 4 năm liên tiếp. Bộ phận đường sắt đã giới thiệu các sản phẩm mới và các sản phẩm hiện có như "Đường sắt cao tốc Express" và "Cold Fresh Express" cho chuỗi lạnh thực phẩm nhằm thúc đẩy việc xây dựng hệ thống lưu thông hiện đại. Về đầu tư năng lực đường sắt cao tốc, Đường sắt Đồng bằng sông Dương Tử đưa 45 chuyến tàu tốc độ cao EMU có khoang dành riêng hàng ngày, có thể được sử dụng cho vận chuyển thương mại điện tử mỗi ngày.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='424a0'><tr id='yiqcu'><dt id='ugoe'><q id='88ggk'><span id='gg6q0'><b id='04q8'><form id='gqqyq'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='wmiei'></ul><sub id='bKKi'></sub></form><legend id='95f9'></legend><bdo id='a4sc'><pre id='a0qq'><center id='00ua'></center></pre></bdo></b><th id='86g6w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qo4q2'><tfoot id='8kqy'></tfoot><dl id='4mcs6'><fieldset id='4u0we'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oe4o4'><style id='wk6e'><dir id='ee22u'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>