chon keo hom nayXu Xin xuất bài -rút lui- và giành 12 chức vô đị ở 8 đài liêtiếp,ược xưng tụng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 09:29

 


 

 Vào ngày 13 tháng 10 năm 2019, theo giờ Bắc Kinh, sau khi kết th▪•◆■úc lịch trình mở rộng của Đức, vận động viên bóng bàn quốc gia Xu Xin đã đăng trên Weibo cá nhân của mình, "Giải mở rộng cuối cùng của năm nay đã k■▼ết th•■▼úc. Tôi thực sự di chuyển bản thân bằng cách chơi trò chơi. Dễ thôi. Tôi sẽ rút lui một thời gian và rèn luyện cơ thể. Cường độ này có thể khiến tôi cảm thấy chưa đủ để suy sụp. Đó không phải là giá trị khả năng của tôi. Thôi nào, bố ơi!

 


 

 Từ giải Hungary mở rộng hồi đầu năm đến giải Đức mở rộng, trong số 11 nội dung thi đấu đang diễn ra trong lịch trình thường niên của ITTF, vận động viên bóng bàn quốc gia Xu Xin đã tham gia □…△□8 nội dung thi đấu và giành 12 danh hiệu vô địch. Trong quá trình đó, Xu Xin từ lâu đã thường xuyên tham gia vào 3 sự kiện, và anh ấy còn được phong cho danh hiệu “công nhân kiểu mẫu”, xét theo học bạ của Xu Xin Open lần này, anh ấy cũng rất xứng đáng với năm 20☆•19. "Vua mở"!

 


 

 Đính kèm Xu Xin Mở bản ghi:

 Hungary Mở rộng: Top 4 đơn nam, vô địch đôi nam, vô địch đôi nam

 Qatar Open (Bạch kim): Top ■▷4 đơn nam, vô địch đôi nam nữ

 Trung Quốc mở rộng (Bạch kim): Top 4 đơn nam

 Hong Kong Open: Không tham gia

 Nhật Bản mở rộng (Bạch kim): Giải vô địch đơn nam, Giải vô địch đôi nam, Giải vô địch đôi nam

 Hàn Quốc mở rộng: Vô địch đơn nam, vô địch đôi nam, á quân đôi nam nữ

 Úc mở rộng (Bạch kim): Vô địch đơn nam, top 4 đôi nam, top 1●◆▼6 đôi nam nữ

 Bulgaria Mở rộng: Không tham gia

 Séc mở rộng: Không tham gia

 Thụy Điển mở rộng: Top …◆▪▽8 đơn nam, Giải vô địch đôi nam, Giải vô địch đôi nam

 Giải Đức mở rộng (Bạch kim): Á quân đơn nam, vô địch đôi nam, vô địch đôi nam nữ

chon keo hom nayXu Xin xuất bài -rút lui- và giành 12 chức vô địch ở 8 đài liên tiếp, được xưng tụng là -Vua mở-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Từ ngày 30 đến 31 tháng 10, "Đài tưởng niệm các anh hùng nhân dân" do Đoàn Opera Hà Bắc Bangzi của Bắc Kinh mang đến đã xuất hiện tại Nhà hát Thái Hồ của Trung tâm Nghệ thuật Múa Thái Hồ. Tác phẩm này cũng là tác phẩm xuất sắc trong số các tiết mục biểu diễn xuất sắc của Học viện nghệ thuật Bắc Kinh và Taihu Boutique Repertoires. Được biết, từ tháng 11 đến tháng 12, các buổi biểu diễn tuyệt vời như kịch, opera, giao hưởng, âm nhạc dân gian và khiêu vũ sẽ xuất hiện tại Nhà hát Thái Hồ. "Tượng đài anh hùng nhân dân" của Hebei Bangzi là tác phẩm đầu tiên thể hiện chủ đề lớn "nhân dân làm nên lịch sử và lịch sử làm nên anh hùng của nhân dân" với góc nhìn và cảm xúc thực của nhân dân. Làm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ceg'></tfoot>

   <i id='l1h7'><tr id='hNkN'><dt id='wy08'><q id='ua0oo'><span id='wa8e'><b id='2isu'><form id='wa0u4'><ins id='8ui80'></ins><ul id='6w6ka'></ul><sub id='ua0o8'></sub></form><legend id='w22o2'></legend><bdo id='4kqq'><pre id='CtfeH'><center id='oyce'></center></pre></bdo></b><th id='86qgg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qm6s'><tfoot id='c8eg6'></tfoot><dl id='4k8w'><fieldset id='agui'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yw2q'><style id='0mi2y'><dir id='bpOHh'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>