cầu kép miền bắc_Câu chuyện cầlông xung quanh DoBihua- Truniêbắt đlại và kiêtrìhô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 18:02

 Năm 200▽…7, Dong Bihua, ◆△◇40 tuổi, tiếp tục chơi cầu lông. Tháng ★▲▷▷10 cùng năm, cô giành chức vô địch đơn nữ nhóm 2 (40-50 tuổi trở lên) của bộ môn Xã hội Đại hội Thể dục Thể hình toàn quốc lần thứ ■◆▪▲3 tỉnh Giang Tây. Sau đó, Dong Bihua đã giành được một số chức vô địch ở các tỉnh Nam Xương và Giang Tây trên 40 tuổi. Sau khi giành chức vô địch đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ tại các giải Đông, Tây, Nam và Bắc Trung Bộ quốc gia, cô đã hợp tác với đối tác Xiao Qi vào năm 20▲……□17 và giành vị trí thứ sáu trong bảng C đôi nữ của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ ■☆◁13. Tôi cũng đã nhận được giải thưởng "Tinh thần thể thao" tại Đại hội Thể thao toàn quốc. Năm •☆20•▪•△1★◇☆◆9, Dong Bihua và Li Genying giành vị trí thứ ba nội dung đôi nữ tại bảng B của Cuộc thi người cao tuổi và trung niên quốc gia, đ□◁★▽ồng thời giành vị trí thứ ba đơn nữ ở bảng B.

 Tôi không bi▽△ết gì ngoại trừ chơi và dạy

 Dong Bihua tự giới thiệu về bản thân như thế này: "Cuộc sống của tôi rất đơn giản, tôi không biết gì ngoài chơi bóng, dạy bóng. Mỗi lần đi chơi, đối tác của tôi thu xếp đặt vé trực tuyến, đặt phòng khách sạn và kiểm tra các tuy▼-▷ến xe buýt. Tôi không cần phải lo lắng về số lượng trận đấu và thời gian cũng như không cần lo lắng về những rắc rối. "

 Dong Bihua từng tham gia tập luyện bóng chuyền trong một trường thể thao khoảng nửa năm khi còn học trung học cơ sở, nhưng vì quá trình luyện tập quá vất vả nên anh đã bỏ dở giữa chừng. Ở tuổi ▽▼▪40, Dong Bihua lại bén duyên với cây vợt cầu lông khi tham gia lớp huấn luyện môn cầu lông ở trường tiểu học, và vô tình giành chức vô địch đơn nữ trong giải đấu nghiệp dư ở Nam Xương. Từ đó, sự tự tin của anh tăng lên rất nhiều. Thật trùng hợp, một người chơi golf từ câu lạc bộ Dongsheng nổi tiếng hơn ở Nam Xương đã mời Dong Bihua tham gia. Trong câu lạc bộ Dongsheng, Dong Bihua đã tham gia một lớp huấn luyện do Cao Yu tổ chức và học lại các động tác chân và kỹ thuật của môn cầu lông. Sau đó, Dong Bihua chuyển đ▷-ến câu lạc bộ Tianxiang, nơi cô được huấn luyện chuyên nghiệp hơn, trình độ kỹ thuật của cô đã được cải thiện đáng kể, và cô đã đạt được k■•ết quả tốt hơn trong mọi trận đấu, đặc biệt là trong đánh đơn. Vì nhất quyết tập thể dục quanh năm nên thể lực của Đổng Bi Hoa đặc biệt tốt, thường xuyên có thể đè bẹp đối thủ đ△•○ến không còn thể lực trong ván thứ 3. Vì vậy, trước △□•◇50 tuổi, bà đã giành chức vô địch đơn.

 Sau khi chơi lâu như vậy, Dong Bihua có ấn tượng sâu sắc về một điều. Lúc đó chân trái của cô bị thương và sưng rất nặng, trong nhà máy xảy ra cuộc thi đấu và là nội dung đơn nữ, đối thủ vẫn là một tay vợt được đào tạo chuyên nghiệp. Trước trận đấu, golfer đã hỏi Dong Bihua: “Bạn còn có thể chơi như thế này không?” Kết quả là Dong Bihua không bỏ cuộc và tham gia với chấn thương. Bây giờ nhớ lại trận đấu đó, Đổng Bi Hoa xúc động nói: “Nếu l…▼◇▷úc đó chân tôi không bị đau, có lẽ tôi đã chơi tốt hơn”.

 Với trình độ bóng đá ngày càng hoàn thiện, không còn đủ sức tham gia các trận đấu ở Nam Xương nên cô bắt đầu đi ra ngoài tỉnh, ra cả nước để thi đấu, giao lưu với các golfer trong cả nước, gặp gỡ nhiều võ sư hơn. Ban đầu, gia đình không hiểu Đồng Bi Hoa thường xuyên ra ngoài chơi điện tử, hỏi cô: “Hôm nay nắng nóng th=▪ế này, ở trong phòng điều hòa có khó chịu không?” Hay là than thở với cô: “Đi chơi game bên ngoài có khó chịu không. Lại tiêu tiền, tại sao phải bận tâm mệt mỏi như vậy? ”Nhưng Đồng Bi Hoa là một cái căng thẳng, dù trời nắng gắt, mưa tuy▪☆ết nặng hạt, chỉ cần có bóng chơi, cô vẫn sẽ chạy ra ngoài.

 “Vì tôi yêu cầu lông, nên tôi phải chi□•ến đấu để xem ở độ tuổi của mình, tôi có thể đạt được kết quả gì?” Đồng Bi Hoa luôn trả lời chắc nịch. Với những điểm số và chứng chỉ ngày càng nhiều, Dong Bihua cũng được gia đình, bạn bè thông cảm và ủng hộ, giờ đây, chồng và con gái cô đã gia nhập hàng ngũ chơi cầu lông.

 Người chơi gôn gọi là "Dong Yipai"

 Dong Bihua là sự kết hợp giữa giết và ném. Những quả bóng nhỏ và những cú đánh bóng của cô ấy rất tốt. Những c•▽◇ú móc trái tay là truyền thuyết của cô ấy. Bạn bè chơi gôn gọi cô ấy là "Dong Yipai".

 Tuy nhiên, "Yipai" này ban đầu là một thuật ngữ xúc phạm. Vì Dong Bihua trước giờ chơi đơn, do hạn chế về kỹ thuật của bản thân nên cô ấy bỏ qua mỗi khi nhận bóng, bỏ qua tính hợp lý của mỗi cú đánh. Sau khi tham gia một cuộc thi đ◁◆◇ồng đội, bạn bóng Zhao Xiaojiang đã từng chỉ trích gay gắt Dong Bihua, chỉ ra rằng lối chơi của cô là không hợp lý và không có vấn đề về kết nối. Đối với sự hướng dẫn tại chỗ của Triệu Tiểu Manh, Đổng Bi Hoa vừa mới thua cũng có chút bối rối. Mặc dù cô biết rằng tất cả những người chơi gôn của cô đều đưa ra lời khuyên cho cô, nhưng để áp dụng nó trên sân không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Đổng Bi Hoa lại nhớ rất rõ lời cuối cùng mà Triệu Tiểu Giang đã nói: "Từ nay về sau ngươi sẽ gọi nó là Yipai."

 当晚回到家,董碧华暗下决心:“叫我‘一拍’,sâm đổi thưởng_Dai Ziying Tham dự buổhọp báo của Thành phố Mar。我就让你看看我这‘一拍’能不能叫响。cầu kép miền bắc”之后,她开始进行了针对性练习,在提高步法、小Trong khi chơi bóng và móc bóng theo đường chéo, nó càng tăng cường khả năng phòng thủ và sự hợp lý của đường bóng. "Tôi đã luyện tập những điều này rất tốt. Mỗi khi tôi chơi, trái bóng nhỏ của tôi có thể tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn cho tôi. Và với sự cải thiện ý thức chơi bóng của tôi, nó cũng cho phép tôi ngày càng hòa hợp với các đối tác có phong cách chơi khác nhau. ,一不留神,我这‘一拍’之名越叫越响。”

 Năm 2012, Dong Bihua giải nghệ. Trong ba năm tiếp theo, cô ấy chơi hầu như mỗi ngày. Một lần, một người chơi gôn hỏi cô tại sao cô không tổ chức một lớp đào tạo cầu lông? Dong Bihua ban đầu do dự, lo lắng rằng có một số học sinh sẽ đến học hỏi từ anh ấy? Những người chơi gôn tiếp tục động viên cô, nói: “Chúng tôi là học trò của cô!” Bằng cách này, Dong Bihua bắt đầu một lớp đào tạo cầu lông kéo dài bảy hoặc tám năm. Cô nói, “Cảm ơn tất cả những người chơi gôn xung quanh cô. Đến đây cho tôi. "

 Nói "Tôi luôn ở gần nhà vô địch"

 Vào năm 2018, Dong Bihua và Li Genying đã liên tiếp giành chức vô địch đôi nữ thử nghiệm Giang Tây và giải vô địch đôi nữ khu vực Nam Xương trong cuộc thi quốc gia Đông Tây Nam Bắc Trung Quốc, nhưng trong trận chung kết, họ chỉ giành được vị trí thứ hai. Sau đó, năm ▷◁▽○20■◁1▲○◆▲9, cả hai giành ngôi á quân nội dung đôi nữ bảng E và một lần nữa lên ngôi vô địch. Theo cách nói của chính Dong Bihua: "Quả bóng có vẻ thuận lợi về sức mạnh thường là do tôi chưa nắm bắt tốt. Tôi đã đánh mất kinh nghiệm và tâm lý, và tôi cảm thấy mình luôn ở gần nhà vô địch".

 Năm 201▷◇7, Dong Bihua và Xiao Qi đã giành chức vô địch đôi nữ ở bảng E của các cuộc thi Quốc gia Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung Nam Xương. Kết quả này cũng giúp họ đủ điều kiện tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc. Tại tứ kết Đại hội Thể thao toàn quốc, Dong Bihua và Xiao Qi đã bị đối thủ ngược dòng dẫn trước. Đổng Bi Hoa tiếc nuối cho biết: "Khi đó, do đài truyền hình muốn quay video trận đấu nên trọng tài thường cho dừng trận đấu và nhắc nhở cầu thủ hai bên dọn dẹp đường biên, ... dẫn đến việc anh ấy không tập trung hơn vào trận đấu và cuối cùng bị đối thủ lật ngược tình thế". , Dong Bihua và Xiao Qi giành vị trí thứ sáu ở nội dung đôi nữ.

 Nói đ★▼ến Đại hội thể thao toàn quốc, Đổng Bặc Hoa còn có một đoạn như vậy. Cô cho bi□■ết: "Khi đang thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc, tình cờ tôi đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô thì phải thi môn 1. Lúc đó còn rất nhiều câu chưa làm được, khi thi về thì phải thi lại." Thức dậy lúc 5 giờ và vào phòng tắm để sử dụng điện thoại di động của cô ấy với tư cách là người bạn đời của cô ấy Xiao Qi ".

 Nhìn lại chặng đường ◁◇□△10 năm qua của môn cầu lông, Dong Bihua cho bi▼-▪ết: "Thật không dễ dàng để nói điều đó trong suốt chặng đường. Tôi phải cảm ơn quá nhiều người. Trước h▼☆▪ết là câu lạc bộ Dongsheng và câu lạc bộ Tianxiang, cùng các bạn nữ của tôi là Tu Yihui, Xiao Qi Li Genying và v.v. N•-○◆ếu không có họ, tôi đã không đạt được thành quả như ngày hôm nay ".

 Trên đường đi, môn cầu lông đã mang lại cho Đổng Khiết Hoa cả niềm vui chiến thắng lẫn sự tiếc nuối khi thua cuộc. Khi ở tuổi trung niên, cô cầm vợt cầu lông và kiên trì cho đ★▽ến ngày nay, khi chia sẻ câu chuyện chơi cầu lông của mình, Đổng Khiết Hoa đã dùng một câu đơn giản và bình dị: “Tôi nghĩ cầu lông là môn thể thao tốt cho cơ thể. nó tốt."

 


cầu kép miền bắc_Câu chuyện cầu lông xung quanh Dong Bihua- Trung niên bắt đầu lại và kiên trì không bỏ cuộc

Ninh Hạ sẽ xây dựng một mô hình du lịch mới "du lịch nhanh và chậm" Tân Hoa Xã, Ngân Xuyên, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhao Qian, Ma Sijia) Phóng viên đã tìm hiểu từ Sở Văn hóa và Du lịch của Khu tự trị Ninh Hạ Hui để mở rộng hơn nữa chuỗi ngành du lịch và thúc đẩy một khu trình diễn du lịch toàn cầu Xây dựng, Ninh Hạ sẽ xây dựng một mô hình du lịch mới "tiến nhanh và chậm" bằng cách tăng cường kết nối giữa các kênh nội bộ và bên ngoài, tạo ra các sản phẩm du lịch cá nhân hóa và khác biệt, đồng thời nâng cao chức năng du lịch. Công nghiệp văn hóa và du lịch là một trong chín ngành đặc trưng chủ chốt của Ninh Hạ, năm 2019, tổng doanh thu du lịch của khu vực này chiếm hơn 9% GDP của khu vực. Theo Song Jiangang, Giám đốc Sở Du lịch Văn hóa của Khu tự trị, trong những năm gần đây, vị thế của ngành du lịch như một ngành trụ cột ở Ninh Hạ ngày càng trở nên nổi bật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='11f3'></tfoot>

   <i id='z399'><tr id='422g'><dt id='4mcs6'><q id='o0s6c'><span id='662e'><b id='e44ac'><form id='i44o'><ins id='b331'></ins><ul id='kiuco'></ul><sub id='siwy'></sub></form><legend id='8oqc4'></legend><bdo id='e46e'><pre id='ggk2'><center id='ucuyc'></center></pre></bdo></b><th id='26c4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g0'><tfoot id='2cqys'></tfoot><dl id='kq4k'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3v1n'><style id='w4ue'><dir id='wk6e'><q id='qmay'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>