kqxs an giang_Li Jinglo- Tôi có mốqu hệ rõ rà vớcha mình và học cách đốmặtớnhữ thă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:08

 Buổi họp báo của đội Guangsha đã được tổ chức thành công ở Zhuji vào ngày hôm qua. Trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo Li Jinglong của Guangsha đã nói về mối quan hệ giữa anh và cha anh trong và ngoài sân, và nói về phương pháp phản ứng của riêng anh.

 Huấn luyện viên đội Guangsha, Li Chunjiang là cha của Li Jinglong. Khi được hỏi lại cách đối phó với mối quan hệ trong và ngoài tòa án của Li Jinglong, Li Jinglong thẳng thắn nói rằng hiện tại anh ấy không gặp khó khăn gì, “Tôi thực sự sẽ gặp rắc rối trong hai năm đầu tiên, nhưng Bây giờ thì đã rõ, anh ấy là cầu thủ trên sân còn Li Chunjiang là huấn luyện viên. Anh ấy làm những gì nên làm trên sân. Chơi bóng là một công việc, khi về nhà, anh ấy cũng sẽ nói chuyện với bố về việc nhà. Bây giờ anh ấy sẽ có mặt trên sân. Mối quan hệ giữa trong và ngoài tòa án là rất rõ ràng. "
 

 Đối mặt với những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới bên ngoài, Li Jinglong cho biết các đồng đội đã gi•=●▲úp đỡ anh rất nhiều. "Tôi có một nhóm anh em rất tốt với nhau. Họ đều là những người có kinh nghiệm và dạy tôi cách đối mặt với những thăng trầm của bang. Vì vậy, điều này thực sự đúng". Không có gì."
 

 Mùa trước, Li Jinglong chơi ◇●-51 trận thay mặt cho đội Guangsha, ghi trung bình 6,8 điểm mỗi trận.


kqxs an giang_Li Jinglong- Tôi có mối quan hệ rõ ràng với cha mình và học cách đối mặt với những thăng trầm

Hồ Đông Đông đón lứa chim di cư mùa đông đầu tiên trong năm nay, hơn 20.000 con, Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhou Nan) Khi nhiệt độ giảm xuống, lứa chim di cư mùa đông đầu tiên từ Siberia và miền Bắc Trung Quốc gần đây đã đến hồ Đông Đông cấp quốc gia. Khu bảo tồn thiên nhiên. Trong khu bảo tồn, một số cygnets đang thong dong kiếm ăn trên các bãi biển, một đàn sếu xám bay ra từ bãi cỏ, tiếng hót líu lo nối tiếp nhau. Các bãi biển và vùng nước của hồ Dongting dần trở nên sôi động. Gao Dali, Phó Giám đốc Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Hồ Đông Đông, nói với các phóng viên rằng mực nước của Hồ Dongting tương đối cao trong năm nay, và trạng thái tối ưu cho các loài chim di cư vẫn chưa đạt được. Những lứa chim di cư đầu tiên đến chủ yếu sống ở mực nước tương đối thấp. Hồ Caisang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04gsm'></tfoot>

   <i id='oo0y'><tr id='u6o4m'><dt id='qqo2'><q id='8csy8'><span id='k40g'><b id='kkoo'><form id='2wku0'><ins id='cqsme'></ins><ul id='1nXR9'></ul><sub id='gs8q8'></sub></form><legend id='0ui2'></legend><bdo id='k0c4q'><pre id='8kcqm'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='atPS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m2s2'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='0guoc'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uo46y'><style id='33xx'><dir id='ai2m'><q id='8mey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>