kqxsmtrung_Bộ Thương mại- Tă uồn cucho thị trườothời gian diễra -Hai lễ hội- để đảm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:09

 Chinanews.com, ngày 3▪☆○1 tháng 12, "Trọng tâm là đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ngũ cốc, dầu, thịt, trứng, rau và sữa, và đảm bảo rằng các nhu cầu thi◇☆◆•ết yếu hàng ngày không được bán h△■ết và lưu giữ trong hồ sơ." Gao Feng, người phát ngôn của Bộ Thương mại, ngày 31 tháng 1-▪★2 Nói.

 Vào ngày 31, Bộ Thương mại đã tổ chức một cuộc họp báo thường kỳ. Trả lời câu hỏi về việc "hai lễ hội đang đến gần, Bộ Thương mại sẽ có những biện pháp gì để đảm bảo nguồn cung cho thị trường", ông Gao Feng đưa ra nhận định trên.

 Bản đ▷▽ồ dữ liệu: Khu siêu thị thịt. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Yang Yi

 Ông Gao Feng cho biết, để đảm bảo ngu△▲◆□ồn cung cho thị trường trong thời gian "Hai lễ hội" và phòng, chống dịch bệnh trong lĩnh vực thương mại và thương mại, Bộ Thương mại đã tiến hành các công việc liên quan k○▽◇▼ết hợp với các cơ quan thương mại địa phương để tăng cường cung ứng thị trường và tăng cường giám sát thị trường nhằm đảm bảo người dân có cuộc sống hạnh ph□=úc và bình yên. Ngày lễ.

 Đầu tiên là phòng chống dịch bệnh trong lĩnh vực kinh doanh một cách khoa học và chính xác. Chính quyền thương mại các cấp triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trong lĩnh vực thương mại, tăng cường quản lý các điểm tập trung đông dân cư, giám sát, đôn đốc các doanh nghiệp kinh doanh, lưu thông thương mại xây dựng hệ thống quản lý phòng, chống, phương án ứng phó khẩn cấp, hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh, lưu thông tăng cường công khai phòng chống, hướng dẫn người lao động và khách hàng nghiêm ngặt. Tuân thủ các quy định về phòng ngừa và kiểm soát và thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân.

 Thứ hai là tăng nguồn cung thị trường. Hướng dẫn các công ty thương mại và lưu thông thương mại tăng lượng hàng tồn kho và phong ph○□ú chủng loại sản phẩm theo nhu cầu riêng của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Nhấn mạnh vào việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ngũ cốc, dầu, thịt, trứng, rau và sữa, và đảm bảo rằng các nhu cầu thi▷▷…◇ết yếu hàng ngày không được bán hết và lưu giữ trong hồ sơ. Kể từ tháng ●◇●12, Bộ Thương mại và các ban ngành liên quan đã liên tiếp xuất kho thịt lợn đông lạnh dự trữ của Trung ương, trong thời gian tới, theo điều kiện thị trường, lượng thịt dự trữ của Trung ương sẽ được xuất kho kịp thời để tăng nguồn cung thịt cho thị trường, đồng thời hướng dẫn các địa phương kịp thời giải phóng hàng dự trữ. Các vùng miền Bắc liên quan sẽ tiếp tục làm tốt công tác dự trữ rau trong vụ đông xuân để đảm bảo nguồn cung rau trong vụ đông xuân này và xuân năm sau. Vùng đồng bào dân tộc thiểu số sẽ chủ động thực hiện việc cung cấp các nhu yếu phẩm hàng ngày như lương thực, chè biên giới phù hợp với tập quán tiêu dùng của cư dân địa phương.

 Thứ ba là tăng cường giám sát thị trường. Trong Lễ hội mùa xuân, Bộ Thương mại sẽ khởi động hệ thống báo cáo hàng ngày để giám sát thị trường nhu yếu phẩm hàng ngày tại 36 thành phố lớn và vừa để nắm bắt cung cầu và bi■▲▪ến động giá cả trên thị trường nhu yếu phẩm hàng ngày, đưa ra thông tin kịp thời về cung cầu của các mặt hàng và định hướng kỳ vọng của thị trường. Đặt vấn đề.

 [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

kqxsmtrung_Bộ Thương mại- Tăng nguồn cung cho thị trường trong thời gian diễn ra -Hai lễ hội- để đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống không bị hết hàng

Ngày 31/10, Ủy ban Ổn định và Phát triển tài chính của Quốc vụ viện (gọi tắt là Ủy ban Tài chính) đã tổ chức phiên họp đặc biệt nhằm truyền đạt, học tập tinh thần của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, đồng thời nghiên cứu, triển khai việc thực hiện chế độ tài chính. Cuộc họp do Lưu Hạc, Ủy viên Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Phó Thủ tướng Quốc vụ viện, Giám đốc Ủy ban Tài chính chủ trì. Các đồng chí có trách nhiệm của các đơn vị thành viên có liên quan của Ủy ban Tài chính đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp cho rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức trên thế giới sau một thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ, và Trung Quốc đang ở trong một thời kỳ quan trọng để thực hiện sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mkw'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='2wku0'><dt id='hmTa'><q id='rf95'><span id='6u8w6'><b id='uo82'><form id='c0ug'><ins id='HF92N'></ins><ul id='3r3l'></ul><sub id='60q8s'></sub></form><legend id='uw2c'></legend><bdo id='6igq'><pre id='6w6ka'><center id='qsy6g'></center></pre></bdo></b><th id='Ao26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q4gcm'><tfoot id='00cgk'></tfoot><dl id='HF92N'><fieldset id='s6BoY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hNkN'><style id='llx3'><dir id='y2iws'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>