kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗthua! Han Yue đánh bạOkuhara Hope 0-2 đểàoòng 10 của mùgi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:09

 Vào ngày 23 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, ở vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng nội dung đơn nữ cầu lông toàn quốc đã diễn ra, trong trận đấu hôm qua, Cai Yanyan, 19 tuổi, lần đầu tiên để thua Marin. Trong trận đấu hôm nay, Chen Xiaoxin đã giành chiến thắng và nâng cao Và sau đó, tay vợt trẻ ◆◇=○1=▼▷9 tuổi Guoyu đơn nữ Han Yue đã để thua ◁=▲2 ván liên tiếp (1▷□○…5-◆▪●-2▼△1==…11-21) trước nhà vô địch th◆◆=●ế giới người Nhật Bản Okuhara Hope, và bị loại một lượt đi. Đây cũng là chuyến đi thứ 10 của cô trong mùa giải năm nay.

 


 

 Han Yue x★▼-ếp hạng 14 trên thế giới. Cô ấy hiện là Guoyu đơn nữ mạnh nhất ngoại trừ Chen Yufei và He Bingjiao. Mặc dù thứ hạng thế giới không thấp nhưng thành tích của cô ấy không tốt. Kể từ năm 2018, anh đã bước vào thi đấu người lớn, nhưng không thể có được kết quả tốt ở các giải đấu cấp cao, và có một khoảng cách dễ thấy với các tay vợt hạng nhất. Nó không đủ để đảm nhận trách nhiệm duy nhất. Vì vậy, sau sự vắng mặt của Chen Yufei trong cuộc đua này, tính cạnh tranh của Guoyu Đơn nữ giảm mạnh. Cậu thiếu niên cần được đào tạo và thăng tiến nhiều hơn.

 Nhà vô địch giải vô địch thế giới Okuhara hy vọng sẽ là "chức vô địch khó tìm" ở mùa giải năm nay, anh đã vào đến trận chung kết năm lần và thua Dai Ziying, Chen Yufei, Yamaguchi Akane và Sindhu, đ=□◇ồng thời giành được 5 ngôi á quân. Trong trận đấu với Đan Mạch tuần trước, Okuhara hy vọng sẽ ngược dòng mạnh mẽ Marin •…●2-◁●1 ở bán kết, nhưng ở trận chung kết đã đánh bại Dai Ziying 0-2 và bỏ lỡ chức vô địch.

 


 

 Han Yue và Okuhara hy vọng chỉ gặp nhau một lần, đó là ở giải Đan Mạch mở rộng tuần trước, Han Yue đã thua 0-▲★2. Chỉ một tuần sau, Han Yue lại để thua 0-2 và hứng chịu 2 trận thua liên ti■◁○●ếp chỉ trong một tuần. Ở ván đầu tiên, Okuhara hy vọng dẫn trước △◇○…4-0, Han Yue bám đuổi 2 điểm rồi phạm lỗi liên tiếp, Okuhara hy vọng ghi thêm 4 điểm liên ti★•ếp để mở rộng tỷ số lên 8-◇■2; Han Yue ổn định tình hình, phản công và đánh cao trào 5-1 để r-=◇○út ngắn tỷ số. Tuy nhiên, với tỷ số 11-1▲▽□3, Han Yue không thành công, Okuhara hy vọng ghi 3 điểm liên tiếp để mở rộng vị trí dẫn đầu và duy trì nó cho đến khi k▷▪ết thúc, thắng ván đầu tiên 21-1=■5.

 


 

 Ở hiệp thứ hai, lượt đi của Han Yue tăng lên và đối thủ của anh bị đánh bại 8-2 ngay từ đầu, sau khi chỉ bám đuổi ▷…2 điểm, anh không thể cắn được điểm, Okuhara hy vọng ghi ▷■5 điểm liên ti△□△-ếp để mở rộng tỷ số lên ■◇13-4, dẫn trước ☆◆•▷9 điểm; Han Yue đã đánh trả nhưng sự chênh lệch điểm số quá lớn, cô ấy đã không đe dọa được hy vọng của Okuhara, cuối cùng, Okuhara hy vọng sẽ thắng thêm một vòng •☆21-◇■11 và tiến vào vòng hai.

 


kqxs vinh lông_Trở lại với 2 chuỗi thua! Han Yue đánh bại Okuhara Hope 0-2 để vào vòng 10 của mùa giải!

Khái niệm cọc sạc tăng mạnh và việc công bố kế hoạch phát triển phương tiện năng lượng mới sắp xảy ra. Ngành công nghiệp cũng hoan nghênh những tích cực này. Vào thứ Hai, cổ phiếu của khái niệm cọc sạc tiếp tục tăng mạnh. Tính đến cuối buổi trưa, cổ phiếu Shenglan, Baiao Intelligent, Tonghe Technology và các cổ phiếu khác có giới hạn hàng ngày, Sungrow Tăng 15%, Auto Motion, Terad, Juhua Technology, Guodian NARI, v.v. đã theo sau sự gia tăng. Vào ngày 30 tháng 10, Xin Guobin, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, tuyên bố rằng ông sẽ thực hiện "Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp xe năng lượng mới (2021-2035)" sắp tới và tăng cường điều phối công việc và tích hợp chính sách , Điều phối sự phát triển của ngành và hình thành lực lượng phát triển. Gần đây, Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia đã ban hành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='b331'></tfoot>

   <i id='48q2'><tr id='osa4'><dt id='djn3'><q id='a2uo'><span id='u2ci'><b id='hhf5'><form id='4ea8'><ins id='g0gys'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='6e4ig'></sub></form><legend id='ss6g'></legend><bdo id='2wku0'><pre id='im4e'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='c0ceg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4qk'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='2awai'><fieldset id='F0sY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='824um'><style id='ey0iu'><dir id='0k8a'><q id='u0ao'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>