soicau doc thu lo_Các quan chứcấp cao đã xánhận HuSen- nếdịch bệnh không đượkiểm soát, -đó

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 20:12

 (Chiến đấu chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Hun Sen đã được các quan chức cấp cao lần lượt chẩn đoán: N◇▪ếu dịch bệnh ngoài tầm kiểm soát thì không thể loại trừ "đóng cửa thành phố"

 Thông tấn xã Trung Quốc, Phnom Penh, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Ouyang Kaiyu) Theo báo cáo từ Bộ Y tế Campuchia ngày 10, ○◁△4 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với axit nucleic gây viêm phổi mới của những người tiếp xúc với ngoại trưởng Hungary, trong đó có người Campuchia. Quan chức Đảng và quan chức chính phủ.

 Sau khi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary Sialto kết thúc chuy▽△▪▽ến thăm Campuchia, ông được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới ở Thái Lan. Trong chuyến thăm Campuchia, ông đã tiếp xúc với các quan chức đảng và chính phủ Campuchia cùng đoàn tùy tùng, bao gồm cả Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Tính đến nay, Bộ Y t=☆ế Campuchia đã truy tìm được △☆▪○1○●◇1-☆43 địa chỉ liên hệ.

 Theo báo cáo từ Bộ Y t…▷=ế Campuchia vào ngày 10, các trường hợp mới được xác nhận là Đại sứ Hungary tại Campuchia Orika Saba, Phó Tổng thư ký Bộ Nông nghiệp Campuchia Sogenda và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia Sos Yala. Tất cả họ đều được chẩn đoán trong lần kiểm tra axit nucleic thứ hai vào ngày hôm qua. Trong lần kiểm tra axit nucleic này, Thủ tướng Hun Sen và đoàn tùy tùng của ông đều cho k△▼ết quả âm tính. Trong ●•▲▽4 người có kết quả xét nghiệm dương tính với axit nucleic trong vụ lây nhiễm này, ngoài 3 nhân sự chủ chốt kể trên, người còn lại là nhân viên an ninh chính phủ Campuchia.

 Sau khi xuất hiện các trường hợp được xác nhận, Hun Sen gọi sự lây nhiễm đột ngột này là sự cố "1○▪=■1 · 3". Ông Hun Sen cho biết, mặc dù tình hình dịch bệnh trong nước hiện nay nghiêm trọng nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chính phủ. Ông nhấn mạnh rằng tất cả những người ti▲□◇-ếp xúc trực tiếp và gián ti◁◆▽▷ếp với các trường hợp xác nhận phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kiểm dịch, nếu không, chính quyền sẽ có biện pháp cứng rắn đưa họ đến các điểm kiểm dịch để cách ly tập trung. "Bây giờ là chìa khóa để đẩy nhanh việc chấm dứt tình trạng khẩn cấp này. Đừng để số lượng người tiếp x▽…úc tăng lên, n▼-◆◆ếu không dịch sẽ ngày càng kéo dài", ông Hun Sen nói.

 Hun Sen đặc biệt nhắc nhở một số quan chức hạn ch▼▼ế các thành viên trong gia đình tham gia các hoạt động công cộng. Ông cho rằng nếu những người tiếp xúc gián tiếp di chuyển với tâm lý sán, gây ra những trường hợp lây nhiễm không rõ nguồn gốc được xác nhận, dẫn đến lây truyền trong cộng đồng và tình hình dịch bệnh vượt quá tầm kiểm soát, thì chính phủ sẽ không loại trừ "đóng cửa thành phố". (Cuối) [Chỉnh sửa: He Luman]

soicau doc thu lo_Các quan chức cấp cao đã xác nhận Hun Sen- nếu dịch bệnh không được kiểm soát, -đóng cửa thành phố- sẽ không bị loại trừ

Lưu vực Hetao ở Nội Mông đã thu được dòng dầu công nghiệp năng suất cao từ Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Yunping). Địa phương có điều kiện địa chất dầu khí tốt. Theo Cao Bin, Giám đốc Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Địa chất thuộc Chi nhánh Thăm dò và Phát triển Mỏ dầu Bayan của CNPC, họ đã triển khai giếng thăm dò rủi ro giếng Linhua 1X, được khoan ở thị trấn Bayi, quận Linhe, thành phố Bayannaoer, bắt đầu thử nghiệm dầu vào ngày 20/10. , Việc tự phun 305,76 mét khối dòng dầu năng suất cao mỗi ngày đã đánh dấu một bước đột phá lớn trong việc thăm dò rủi ro của công ty ở khu vực Bayannaoer. Điều này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oe4o4'></tfoot>

   <i id='2cs86'><tr id='smu0'><dt id='seky'><q id='62ae'><span id='lBMI'><b id='yug4s'><form id='2cqys'><ins id='4lc3'></ins><ul id='8ik2w'></ul><sub id='uwem'></sub></form><legend id='7hl1'></legend><bdo id='qomg'><pre id='4lc3'><center id='w64co'></center></pre></bdo></b><th id='o4y4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qq02'><tfoot id='ao22i'></tfoot><dl id='fnnn'><fieldset id='2ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qqmu2'><style id='sk4gs'><dir id='wgs0'><q id='u0ao'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>