soi keo bóng đáCơ cấu lại World Cup bóng chuyềnó thểiến mất, độichuyền nữ TruQuốcã gi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 10:31

 Năm 20▪☆▷19, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc lần thứ năm vô địch World Cup tại Nhật Bản và giành chức vô địch thứ ba trong lịch sử đội, càng nâng cao vị th△△•ế của mình trong mắt người dân Trung Quốc. Tuy nhiên, theo kế hoạch của Chủ tịch FIVB Graça, World Cup 2023 có khả năng sẽ "thay đổi hoàn toàn" và trở thành một trong những trận đấu thuộc vòng loại của Th▪△ế vận hội Paris. Nói cách khác, World Cup bóng chuyền có khả năng r◇…◁út lui khỏi giai đoạn lịch sử.

 Giải bóng chuyền th▲…•○ế giới được thành lập vào năm ◆★19◆★◁7○★▪3 và được tổ chức tại Nhật Bản từ năm 197-▼○◇7. Kể từ năm 19=■◁91, World Cup ban đầu vào năm 1○…•9★■93 đã được nâng lên thành năm đó. Kể từ đó, mỗi kỳ World Cup đều được tổ chức vào năm trước Thế vận hội Olympic và được tổ chức cho đến năm 20▪□…▲1▪■■△5. Sự kiện vòng loại đầu tiên cho Th△…=◁ế vận hội, nhưng sự kiện này không còn liên quan đến vé tham dự Olympic vào năm 2019.

 World Cup có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, năm 19◇▼☆81 lần thứ ◁☆◁▼3 giành chức vô địch, mở ra ☆◇5 chức vô địch liên tiếp. Năm ▷▷■△19▷▲■85, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc vô địch World Cup và lên ngôi vô địch lần thứ ▷▷•3 vào năm 2003, chấm dứt cơn hạn hán chức vô địch kéo dài 17 năm ở =◇◆□3 giải đấu lớn. Trong hai năm △◇▼20▲•1◇▽▼◁5 và 201▼◇…◇9, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã hoàn thành hai chức vô địch World Cup liên tiếp lần thứ 2. Năm 2019 vươn lên dẫn đầu với ☆▪11 chiến thắng liên tiếp.

 Trong lịch sử các kỳ World Cup, đội tuyển Trung Quốc ○★5 lần vô địch, □▷●1 á quân và ▲▲▪-3 á quân, với tổng cộng 9 huy chương, là đội giành được nhiều huy chương nhất tại các kỳ World Cup. Trong ○■3 giải đấu lớn, Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc ■▷■3 lần vô địch Olympic và 2 lần vô địch thế giới, tổng cộng ◇-10 lần giành 3 chức vô địch, một nửa trong số đó đến từ World Cup. Nhưng bây giờ sự kiện này mang lại cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc nhiều danh dự nhất có khả năng "k★=◁▷ết thúc cuộc đời."

 Được biết, Chủ tịch FIVB Graça cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sport rằng World Cup có khả năng "biến mất" hoàn toàn sau =•4 năm. "Ch■▼★●úng tôi vẫn đang thảo luận với ban tổ chức Nhật Bản, nhưng gần như chắc chắn. , World Cup ba năm sau sẽ không áp dụng thể thức hiện tại và quy tắc của các trận đấu ở vòng loại Olympic đã được thay đổi. Thế vận hội Olympic Paris sẽ có ba trận đấu vòng loại cho tám đội. World Cup có thể là một trong số đó. Tri★▷□●ết lý của ch•-☆▪úng tôi là sắp xếp hợp lý. Lên lịch. "

 Hệ thống thi đấu của World Cup luôn là một chu kỳ lớn, kể từ năm 199◇◁☆▪1 đ◇▲◁■ến nay đã 1★■☆★5 ngày và ▷▼11 vòng đấu.Tuy nhiên, khi World Cup tách khỏi trình độ Olympic vào năm ngoái, tầm quan trọng của mỗi đội đối với cuộc thi đã giảm đi. Đối với đội, Brazil và Mỹ không phải là đội hình mạnh nhất, Italia thậm chí còn không đủ trình độ để thi đấu, sự sôi động của sự kiện đã bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Giờ đây, World Cup được tái cấu trúc và thậm chí chuyển hoàn toàn thành một đài phụ của giải đấu vòng loại Olympic, thì cái tên của ba giải đấu lớn nhất định không còn t◁☆●•ồn tại.

 Ngoài ra, giải bóng chuyền nữ Thụy Sĩ cổ điển thường niên sẽ bị đình chỉ một năm trong năm nay do các đội Brazil và châu Á ở châu Mỹ lựa chọn tham gia các giải đấu quốc gia vào tuần sau. Những năm đầu, Swiss Classic còn được gọi là Little World Cup, nhưng những năm gần đây, các đội tham dự đã sử dụng sự kiện này như một trận đấu khởi động trước mùa giải khiến sức hấp dẫn của đội bóng không đ★•ồng đều bị giảm sút. Giống như World Cup, làm thế nào để tồn tại trận Thụy Điển cổ điển cũng là một vấn đề cần được ban tổ chức giải quyết gấp r••-…út.

 


soi keo bóng đáCơ cấu lại World Cup bóng chuyền có thể biến mất, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành được năm chức vô địch

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Theo thông báo về kỳ thi trước đây của các khu vực khác nhau, hôm nay, kỳ thi kiểm tra năng lực (kỳ thi viết) dành cho giáo viên tiểu học và trung học vào nửa cuối năm 2020 sẽ được tổ chức tại 28 tỉnh. Trong những năm gần đây, do số lượng hồ sơ đăng ký dự thi liên tục tăng nên kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên ngày càng thu hút sự quan tâm của dư luận, kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên năm nay có gì mới? Bản đồ dữ liệu: Giáo viên ở trong lớp để trả bài tập về nhà cho học sinh. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Zhongju đã lấy nửa cuối năm 2020. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên tiểu học và trung học cơ sở được tổ chức vào ngày hôm nay. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên được tổ chức hai lần một năm ở hầu hết các tỉnh, được chia thành kỳ thi nửa đầu và nửa sau. Tháng 9 năm nay, việc đăng ký dự thi nâng ngạch giáo viên tiểu học, trung học cơ sở (thi viết) nửa cuối năm 2020 sẽ bắt đầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uc2me'></tfoot>

   <i id='c4u44'><tr id='04kk'><dt id='n1pb'><q id='euay'><span id='q8uu8'><b id='u0ao'><form id='q8uu8'><ins id='kyqo'></ins><ul id='m8gau'></ul><sub id='qkg8'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='eyu00'><center id='sg42'></center></pre></bdo></b><th id='4sikc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26cm4'><tfoot id='ywgw2'></tfoot><dl id='4ik8c'><fieldset id='4k8w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='amia0'><dir id='q2ci'><q id='Gq18'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>