bai phom mien phi_Động cơ, gầm rú dưới động lực của sự đổmớ—— Một quan sát tiêtiếtừ -Triểl

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:18

 Tân Hoa Xã, Thâm Quyến, ngày ▲•★□14 tháng ●◁▲11. Tiêu đề: Động cơ, được thúc đẩy bởi các quan sát biên giới đổi mới từ "Triển lãm Khoa học và Công nghệ đầu tiên của Trung Quốc"

 Các phóng viên của Tân Hoa Xã Fei Sun, Ruixi Zhao và Yuxuan Chen

 Từ ngày 1▲★=1 đ▼□ến ngày -□◇◆15 tháng 11, Hội chợ Công nghệ cao Quốc tế Trung Quốc lần thứ □◆22 được tổ chức tại Thâm Quyến.

 Tại Hội chợ công nghệ cao quốc tế Trung Quốc (Hội chợ công nghệ cao), được gọi là “Triển lãm đầu tiên về khoa học và công nghệ của Trung Quốc”, những đột phá công nghệ từ nguồn sáng tạo là "công cụ hạng nặng", đến các kịch bản ứng dụng ngày càng mở rộng của 5G và AI, và sau đó ngày càng khép lại Một số lượng lớn công nghệ mới và sản phẩm mới đã được công bố, dẫn đầu xu hướng công nghệ và công nghiệp. Sự đổi mới ti•▷ếp tục khơi dậy động cơ cốt lõi của sự phát triển chất lượng cao và một tương lai mới của trí tuệ đang đ▽=ến với chúng ta.

 Xử lý "vũ khí hạng nặng" khó khăn "tháp nhọn" đổi mới nguồn đột phá

 1 giây là bao lâu?

 Đối với các kỹ sư của Hyperion Technology (Shenzhen) Co., Ltd., có thể chụp gần 3.000 bức ảnh ▪□□1 megapixel trong một giây. "Thời gian kéo dài" là máy ảnh công nghiệp tốc độ cực cao được trang bị cảm biến hình ảnh tốc độ cực cao với công nghệ quang học tiên tiến.

 Kỹ sư Chen Weihui của công ty nói rằng camera công nghiệp tốc độ cực cao tương đương với "kính hiển vi" công nghiệp và mức độ phát triển của nó phản ánh sức mạnh ngày càng tăng của các thiết bị chính xác của Trung Quốc. Nó có khả năng rộng rãi trong việc phát hiện chuyển động tốc độ cao, kiểm soát chất lượng bán dẫn và phân tích chất lỏng tốc độ cao. Triển vọng ứng dụng.

 Các công cụ có độ chính xác cao như máy dò liên k△◇ết năm trục IBS, lidar và máy ảnh mảng điểm ảnh tỷ cấp được công bố tại Hội chợ công nghệ cao Trung Quốc là hình ảnh thu nhỏ của công nghệ cốt lõi và sự đổi mới của Trung Quốc tại nguồn.

 Nền tảng máy tính không còn là một phòng máy cồng kềnh, nó có thể tiện lợi như một chiếc vali.

 Yu Zhibin, Phó giám đốc Viện Công nghệ kỹ thuật số, Viện Công nghệ tiên tiến Thâm Quyến, Viện Khoa học Trung Quốc, cho biết nền tảng điện toán di động di động sử dụng sáng tạo các cụm chip xử lý điện thoại di động để hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn và đào tạo trí tuệ nhân tạo, đ-▷ồng thời thực hiện phân bổ nhiệm vụ đào tạo hợp lý thông qua các nhà quản lý tài nguyên tùy chỉnh với chi phí thấp và Tiêu thụ năng lượng thấp, triển khai dễ dàng và bảo trì đơn giản.

 ▼•…△7•◁-5cm khẩu độ siêu lớn Thiết bị MRI ★■3.0T cường độ trường, 5.0T cường độ trường 5.0T thiết bị MRI toàn thân, một loạt các thi☆▪ết bị y t…○ế cao cấp hộ tống "Trung Quốc khỏe mạnh".

 Vào giữa năm nay, Trung tâm đổi mới thi△▽□◆ết bị y t▽◁▼-ế hiệu suất cao quốc gia đã được chấp thuận để định cư tại Thâm Quyến nhằm th○▼●…úc đẩy việc xây dựng hệ thống đổi mới trong lĩnh vực thi■△ết bị y tế xoay quanh nhu cầu về thi••▷□ết bị y t•▲ế cao cấp liên quan chặt chẽ đ△•…★ến sức khỏe y tế. Nhà nghiên cứu của trung tâm Zhou Jingjing cho biết, việc sử dụng thi△◇◆ết bị cộng hưởng từ phổ biến hiện nay với cường độ trường 3.0T, và họ đang nghiên cứu thi••…△ết bị MRI có cường độ trường 7.0T, có thể phát hiện nhanh hơn và hình ảnh rõ ràng hơn.

 Để duy trì vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa Trung Quốc, chúng ta phải có "sức mạnh cứng" để chinh phục các thành phần cốt lõi và "kung fu mềm" để leo lên đỉnh cao của thuật toán.

 Công ty khởi nghiệp Yuan Rong Qixing đã trình diễn taxi tự lái do công ty và Dongfeng Motor hợp tác phát triển. Dựa trên các thuật toán cốt lõi và nền tảng điện toán do chính họ phát triển, những chiếc xe tự lái như vậy đã thực hiện các hoạt động thử nghiệm bình thường ở Vũ Hán, Thâm Quyến, Hàng Châu, Trùng Khánh và những nơi khác.

 Liu Nianqiu, phó chủ tịch Yuan Rongqihang, cho biết: "Mức tiêu thụ điện năng của giải pháp nền tảng điện toán mà chúng tôi phát triển bằng một phần chín so với giải pháp truyền thống và chi phí chỉ bằng một nửa so với giải pháp truyền thống". Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 1▷…▲□9 đã ti●•ết lộ mạnh mẽ " Tín hiệu “đổi mới”, sự chú trọng của đất nước vào đổi mới dựa trên sự đổi mới đã khiến các doanh nhân đổi mới vươn lên mạnh mẽ và “câu chuyện mùa xuân” mới liên tục được viết với sự đổi mới.

 Các kịch bản ứng dụng bùng nổ, cộng sinh trong ngành và đôi bên cùng có lợi

 Y học từ xa, mìn không người lái, cảnh báo mực nước ... Ngày nay, 5G, AI và các công nghệ mới khác đang được đẩy mạnh ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau nhằm gi◆▽•…úp các hoạt động từ xa, mang lại môi trường sống và làm việc thuận tiện, an toàn và hiệu quả hơn.

 Kể từ đầu năm nay, với việc hoàn thành và hạ cánh việc mua sắm thiết bị trạm gốc 5G của các nhà khai thác, việc xây dựng cơ sở hạ tầng mới với 5G làm cốt lõi đã tăng tốc và các ứng dụng hạ nguồn 5G đã mở ra sự tăng trưởng bùng nổ.

 Tại Hội chợ Công nghệ cao, cột điện thông minh 5G, trạm vi mô ○•5G, nhà thông minh ◇▪…▪5G, y học từ xa ●◁○-5G, v.v. đã nhận được sự quan tâm của ngành. Triển lãm này không chỉ mới thành lập một "Khu thương mại 5G", mà còn sử dụng công nghệ thông tin 5G để cung cấp cho các nhà triển lãm các dịch vụ tham gia từ xa.

 Nó thuận tiện như sử dụng nước máy và là mục tiêu của nhiều công ty công nghệ khi triển khai ứng dụng 5G và AI.

 Bước vào một trung tâm mua sắm, chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng AI, quét mã QR, bạn có thể nhanh chóng điều hướng để tìm nhà vệ sinh, nhà để xe thang máy, tránh xếp hàng và chen chúc ... Người phụ trách của Yuntian Lifei cho bi◇▼△ết chúng tôi muốn tạo ra một "đô thị thông minh tự phát triển" "Khái niệm này giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn và chắp cánh" đôi cánh "của …☆-▽5G và AI cho các thành phố trong tương lai.

 Các ứng dụng công nghệ dễ ti☆◇ếp cận hơn không thể tách rời sự phát triển sáng tạo của các công ty tham gia thị trường.

 "Các khuy□…■◆ến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng K▼☆-▪ế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn về phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm ◇○◆▷2035" đã chỉ ra rằng cần tăng cường vị trí của cơ quan chính của đổi mới doanh nghiệp và cần thúc đẩy các yếu tố đổi mới khác nhau cho doanh nghiệp.

 Tại Thâm Quyến, địa vị của các doanh nghiệp là trụ cột của đổi mới tiếp tục nổi bật, tạo thành hiện tượng đổi mới "sáu 90%":

 Hơn 90% các công ty đổi mới là công ty địa phương, hơn …=•=90% tổ chức R&D được thành lập tại các công ty, hơn •△90% nhân sự R&D tập trung tại các công ty, hơn 90% quỹ R&D là từ các công ty và hơn ★-▪▽90% bằng sáng chế phát minh dịch vụ là từ các công ty Hơn 90% bằng sáng chế cho các dự án khoa học và công nghệ lớn có nguồn gốc từ các doanh nghiệp đầu ngành.

 Tại Hội chợ Công nghệ cao, “sự đổi mới tài chính” của những người chơi trên thị trường đã cho thấy tác động tổng hợp của “1 + 1” lớn hơn “•●2”.

 Tại gian hàng Huawei, các camera được trang bị thuật toán nhận dạng loài có thể xác định thông minh hàng trăm loài chim và động vật có v▲•▪ú, có thể được áp dụng cho các cảnh như khu bảo t●△ồn thiên nhiên. Giải pháp này đến từ Cuộc thi dành cho nhà phát triển Huawei được tổ chức vào tháng ▼★9. Đây là một thuật toán thông minh học sâu được phát triển bởi Jiangsu Sanshiqi Hao Cang Intelligent Technology Co., Ltd. dựa trên camera do phần mềm của Huawei xác định.

 Công ty công nghệ thị giác máy tính Hongruan Technology đã bắt tay với 8 đối tác thượng ngu■△▲ồn và hạ nguồn trong chuỗi ngành để tham gia hội chợ công nghệ cao này.

 Zhang Lingbin, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Arissofts Arissoft Vision Open Platform, cho biết để th•◆▷▼úc đẩy thương mại hóa các sản phẩm AI trực quan, Arissoft Vision Open Platform đã được ra mắt trong thị trường chuỗi ngành, cung cấp các mô-đun thị giác, bảng phát triển, các sản phẩm máy hoàn chỉnh, Ngu▷★▽ồn lực của nhà cung cấp cho bốn lĩnh vực chính của giải pháp. Ngày nay, nền tảng này đã thu h□=◆út được ◆▲230.000 nhà phát triển. "Trong quá trình công nghiệp hóa công nghệ mới, cần phải kết hợp nhiều lực lượng để thực hiện đổi mới theo khối nhằm đạt được k▪◁…ết quả cộng sinh và cùng có lợi."

 Hãy tưởng tượng một tương lai đổi mới và xây dựng một vùng cao toàn cầu

 Luxembourg, Slovenia và các quốc gia khác lần đầu tiên tham gia triển lãm, Đại học Bang Volgograd ở Nga trưng bày các thành tựu của hệ thống thông tin liên lạc và vật liệu mới, và 10 công ty công nghệ cao từ Áo đã tổ chức một đoàn tham gia ...

 Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, các gian hàng nước ngoài vẫn nhiệt tình với Hội chợ Công nghệ cao. Hội chợ công nghệ cao hiện tại áp dụng hình thức triển lãm trực tuy☆…ến và ngoại tuyến, với tổng số 24 quốc gia và tổ chức quốc t◁△•ế tham gia ngoại tuyến.

 Trong gian hàng “Vành đai và Con đường” và khu triển lãm của các phái đoàn nước ngoài, Yang Maojie, người Áo đã mang đến các giải pháp kỹ thuật số của công ty Rosenbauer của ông. Rosenbauer là nhà cung cấp công nghệ chữa cháy nổi tiếng thế giới và đang thúc đẩy việc số hóa xe cứu hỏa.

 "Để tham gia Hội chợ Công nghệ cao, tôi đã đ☆●•◇ến Trung Quốc vào tháng 10." Yang Maojie cho bi◆○▽■ết đây là lần đầu tiên công ty tham gia Hội chợ Công nghệ cao, nhưng họ đã chú ý đến sự chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển công nghệ của Trung Quốc, đ•▽■◁ồng thời tin tưởng vào sự phát triển của thị trường Trung Quốc.

 Đằng sau hội chợ công nghệ cao thu hút sự chú ý của thế giới là sự chú ý của các tổ chức trong và ngoài nước đến tiềm năng và thị trường đổi mới công nghệ của Trung Quốc.

 Ngân hàng đầu tư nổi ti▷◁☆○ếng thế giới UBS gần đây đã công bố một báo cáo tin rằng ba chủ đề đầu tư công nghệ toàn cầu chính trong tương lai là 5G, nền kinh tế kỹ thuật số của Trung Quốc và công nghệ theo chu kỳ.

 Li Jie, người đã làm việc ở nước ngoài nhiều năm, đã chọn cách "bán nhà, trở về quê hương để khởi nghiệp" cách đây vài năm. Ông thành lập Công ty TNHH Aix Industry (Quảng Đông), chuyên phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo công nghiệp trong lĩnh vực bán dẫn.

 "Ch▼◁□▷úng tôi hy vọng lấy điểm khởi đầu là sản xuất chất bán dẫn thông minh, ti•■ếp tục trao quyền cho ngành sản xuất rộng lớn của Trung Quốc và sử dụng công nghệ tiên ti•▲◁ến tự chủ và có thể kiểm soát để giúp các doanh nghiệp sản xuất Trung Quốc nâng cao khả năng cạnh tranh của mình", Li Jie nói.

 Nghiên cứu khoa học và học thuật của Trung Quốc cũng đang tập hợp lực lượng toàn cầu.

 Tại Hội chợ Công nghệ cao, Đại học Công nghệ Thâm Quyến, Học viện Khoa học Trung Quốc đang trong quá trình chuẩn bị, đã trưng bày các ngành học, lựa chọn địa điểm và đào tạo nhân tài của trường. Trường đại học nghiên cứu này được định vị là một "nhỏ và tinh vi" và nhằm mục đích tạo ra một môi trường nghiên cứu phục vụ từ 0 đến 1.

 Vào tháng …☆10 năm nay, Đại học Công nghệ Thâm Quyến, Học viện Khoa học Trung Quốc đã đưa ra thông báo "tìm kiếm nhân tài" cho thế giới. Cùng ngày khai mạc Hội chợ Công nghệ cao, hai học giả nổi ti▼□★◆ếng đã chấp nhận lời đề nghị tại cuộc họp. Wang Yutian, thành viên của Học viện Khoa học Hoàng gia Canada, sẽ giữ chức vụ trưởng khoa đầu tiên của Trường Đời sống và Sức khỏe, và Chen Youhai, một giáo sư đã qua nhiệm kỳ tại Khoa Bệnh học và Y học Thực nghiệm tại Đại học Pennsylvania, sẽ là trưởng khoa đầu tiên của Trường Dược.

 Kể từ năm 199▲=▲•9, 22 phiên của Hội chợ Công nghệ cao đã được tổ chức, nơi chứng kiến ​​sức mạnh sáng tạo của việc chuyển đổi và nâng cấp cơ cấu kinh tế của Trung Quốc, đ▷=ồng thời cũng tạo ra cơ hội để công nghệ Trung Quốc giao tiếp với thế giới.

 Trước sự bùng nổ của Hội chợ Công nghệ cao và đối mặt với tương lai, mọi người nhận ra sâu sắc:

 Trong tương lai, nó sẽ ngày càng được mong đợi hơn vì sự đổi mới công nghệ;

 Trong tương lai, nó sẽ còn tăng vọt hơn nữa vì động cơ được thúc đẩy bởi sự đổi mới công nghệ! [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

bai phom mien phi_Động cơ, gầm rú dưới động lực của sự đổi mới —— Một quan sát tiên tiến từ -Triển lãm Khoa học và Công nghệ Trung Quốc lần thứ nhất-

Vào ngày 30 tháng 10, The Paper (www.thepaper.cn) cho biết từ các bên liên quan của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây rằng đồng chí Xue Rongzhe, cựu Phó tỉnh trưởng tỉnh Sơn Tây và nguyên Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc tỉnh Sơn Tây, đã không được điều trị bệnh do ốm. Qua đời ở tuổi 77. Theo thông tin công khai, Xue Rongzhe, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 8/1943, quê ở Wutai, Sơn Tây, trình độ đại học, Đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc, bắt đầu công tác từ tháng 9/1960. Xue Rongzhe học ngành Hóa học phóng xạ thuộc Phân hiệu Sơn Tây của Học viện Khoa học Trung Quốc vào tháng 9 năm 1960 và là nghiên cứu viên thực tập tại Viện Năng lượng nguyên tử. Tháng 9 năm 1962, ông là cán bộ Phòng không Đại Đồng. Tháng 9 năm 1963, ông được đào tạo tại Trường Đảng tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwke2'></tfoot>

   <i id='62ooc'><tr id='2uy8'><dt id='FiNgf'><q id='a4sc'><span id='kVAO'><b id='e4os'><form id='0eus'><ins id='ucuyc'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='u0ws8'></sub></form><legend id='3eguK'></legend><bdo id='6kwge'><pre id='rgSZm'><center id='bpOHh'></center></pre></bdo></b><th id='0guoc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sqkw'><tfoot id='w22o2'></tfoot><dl id='gmim'><fieldset id='umq8u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4u22m'><style id='0us22'><dir id='y8us'><q id='4u22m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>