soi keo nhan dinh_Đội tuyển Regatta Qingdao quốc tế -Belt and Road- năm 2020 già chức vô địch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:21

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Hải, ngày 15 tháng 1△●▲◇1 (Zhai Liqiang) Vào ngày ○■□☆1◇=•■5 tháng ◇▽▽11, Giải đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và Con đường" năm 20▪■•○20 (Bắc Hải, Trung Quốc) đã kết thúc. Đội đua thuyền Qingdao Heqi Renjia đã giành chức vô địch. Đơn vị tổ chức sự kiện cho bi□★○ết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các sự kiện ở nước ngoài năm nay đã bị hủy bỏ.

 Regatta quốc tế “Vành đai và Con đường” đã khởi hành tại Bắc Hải, Quảng Tây vào ngày ▽★◇○13 tháng 11. Tổng cộng có 16 đội đua thuyền tham gia cuộc thi. Các đối thủ đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia khác, cũng như Hồng Kông và Đài Loan. Loại tàu thống nhất cấp J80 đã được sử dụng cho cuộc thi. Sau ba ngày thi đấu, Đội đua thuyền Qingdao Heqi Renjia đã giành chức vô địch, hai đội đến từ Hạ Môn giành hạng nhì và ba.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Regatta quốc tế "Vành đai và Con đường" do Hiệp hội Thuyền bu◁★◆ồm Trung Quốc, Cục Thể thao Quảng Tây và Chính quyền nhân dân thành phố Bắc Hải đồng sáng lập vào năm 20★△19. Nó đã được tổ chức thành công tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia vào năm đó. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nó sẽ chỉ được tổ chức tại Bắc Hải, Quảng Tây trong năm nay. Ngoài đua thuyền bu☆△•◁ồm J80, một loạt các sự kiện như cuộc thi của nhóm OP cũng đã được tổ chức tại Bắc Hải trong năm nay.

 Ye Jianhua, Chủ tịch Hiệp hội Lướt ván bu○△ồm và Thuyền buồm Quảng Tây cho biết, dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đ▷▪○△ến công tác chuẩn bị cho sự kiện, n●□ếu có điều kiện, ông dự định sẽ ti•▷ếp tục các sự kiện ở nước ngoài trong tương lai. Ông ti◇△ết lộ rằng bắt đầu từ năm sau, các công việc chuẩn bị sẽ được thực hiện cho cuộc đua thuyền buồm xa bờ dài nhất từ ​​Bắc vào Nam tại Trung Quốc. Trong tương lai, nó cũng có thể tạo ra một khu lướt ván buồm đẳng cấp thế giới mở với thương hiệu Beihai.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Trước ngày ☆■▪13 tháng 11, hai công ty công nghiệp thể thao của Bắc Kinh và Thanh Đảo đã đạt được hợp tác chiến lược quan trọng tại Bắc Hải, hai bên tuyên bố sẽ cùng nhau thành lập "China Coastal Regatta" với Qingdao, Sơn Đông và Bắc Hải, Quảng Tây là cảng xuất phát và cảng đích, để kết nối phía bắc và nam. Khu vực biển, để tạo ra sự kiện ra khơi xa nhất ở Trung Quốc.

 Lu Xuejie, Giám đốc Văn phòng Điều phối và Xúc tiến Dự án Sự kiện lớn thuộc Cục Thể thao Quảng Tây cho bi•■ết, Quảng Tây có nguồn tài nguyên nước dồi dào như sông, ngòi, hồ và biển. Bước ti●•ếp theo sẽ đầu tư thêm kinh phí để phát triển thêm các dự án thể thao dưới nước và xây dựng cơ sở dự án thể thao dưới nước. Phấn đấu đưa các dự án thể thao dưới nước trở thành một dự án đặc trưng ở Quảng Tây.

 Ảnh lịch sự của ban chính trong trò chơi

 Trong những năm gần đây, Quảng Tây đã thiết lập nền tảng thể thao, tăng cường giao lưu và hợp tác đối ngoại, đ=…•ồng thời tổ chức hàng loạt sự kiện lớn tập trung vào các nước ASEAN. Ngoài sự kiện này còn có các cuộc đua xe hơi quốc tế Trung Quốc - ASEAN, Thử thách xe đạp leo núi quốc tế Trung Quốc - ASEAN, Giải đua thuyền r☆▷◆•ồng quốc t▼•ế Trung Quốc - ASEAN, ... có sức ảnh hưởng sâu rộng.

 Gan Yonghui, Phó Giám đốc Cục Thể thao Quảng Tây, cho bi□■ết Regatta quốc tế "Vành đai và Con đường" nhằm xây dựng một nền tảng giao lưu thuyền buồm giữa Trung Quốc và các nước dọc theo "Vành đai và Con đường" để cùng nhau đẩy nhanh sự phát triển của hoạt động chèo thuyền và thúc đẩy hợp tác kinh tế hàng hải Trung Quốc-ASEAN. Đồng thời, bằng cách tổ chức các cuộc đua thuyền bu▷▲ồm, ch■=úng tôi sẽ đẩy nhanh việc xây dựng Quảng Tây trở thành một trung tâm tổ chức sự kiện quan trọng của khu vực mà thế giới, đặc biệt là ASEAN, và đẩy nhanh việc hình thành một khu trình diễn du lịch thể thao quốc gia. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

soi keo nhan dinh_Đội tuyển Regatta Qingdao quốc tế -Belt and Road- năm 2020 giành chức vô địch

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Bộ Quản lý Khẩn cấp, vào sáng ngày 1 tháng 11, một cây cầu đường sắt vượt sông trong khu xử lý luồng hàng rời của Cảng Thiên Tân, quận Tân Hải, thành phố Thiên Tân đã bị sập trong quá trình bảo trì và xây dựng. Được nghiền nát. 192 người thuộc lực lượng cứu hỏa địa phương đã khẩn trương đến hiện trường cùng 10 chú chó tìm kiếm cứu nạn. Được biết, đơn vị thi công là Công ty TNHH Bảo trì Đường sắt Thiên Tân Nanhuan, đến nay đã có 5 người được cứu, trong đó có 2 người tử vong. Công tác tìm kiếm, cứu nạn và xác minh đang được khẩn trương. Sau khi nhận được báo cáo, người phụ trách chính và lãnh đạo bộ phận quản lý khẩn cấp lập tức đến trung tâm chỉ huy của Bộ để kết nối video với Cục cấp cứu Thiên Tân, Quân đoàn cứu hỏa và cứu nạn và chỉ huy tại chỗ để điều động và hướng dẫn công tác cứu hộ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yos4'></tfoot>

   <i id='q4gcm'><tr id='okoq'><dt id='o0s6c'><q id='uceas'><span id='c0ceg'><b id='q4gcm'><form id='uo46y'><ins id='s6BoY'></ins><ul id='C3Zy'></ul><sub id='ui6o2'></sub></form><legend id='z1xt'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='vb3eN'><center id='cmsk'></center></pre></bdo></b><th id='y42s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eqw0s'><tfoot id='kkeu'></tfoot><dl id='a6k0g'><fieldset id='yew6q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='33xx'><style id='8iugo'><dir id='uuwi'><q id='lEG2r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>