soicau bachthu lo_Nông dân dược phẩm Longxi ở Cam Túc- Từ -tìkiếmoanh số trên bảđồ- đế-bát

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 23:24

 Chinanews.com, Lanzhou, ngày ▲○◁◆31 tháng ▲■★●12 (Zhang Jing Li Yalong) Fu Jinlu, người "một nhân dân tệ đi ra thế giới", đã quy•▼-◁ết định ở nhà và không còn ra ngoài tìm hiểu thị trường nữa mà nhất quy▷◁☆ết đi chợ buôn bán dược liệu Trung Quốc mỗi ngày. Hãy xem mà xem, nếu nhìn chất lượng tốt thì bạn sẽ hốt bạc; đôi khi các phương pháp thương lượng, niêm y=•□ết và hủy niêm yết trực tuyến của trung tâm giao dịch được sử dụng để mua và bán.

 Fu Jinlu năm nay 63 tuổi, vào đầu những năm 1980, ông đóng gói dược liệu Trung Quốc vào ba lô, mang trên vai từ quê nhà, huyện Long Tây, thành phố Định Tây, tỉnh Cam T◁★▼úc và đi tàu xanh đến Tây An, Trịnh Châu, Quảng Châu và những nơi khác. Sau vài ngày đêm, việc đầu tiên cần làm để đến đích không phải là nghỉ ngơi mà là mở bản đ••◆ồ vừa dò đường vừa dạo phố, vừa hò hét thúc đẩy bán hàng.

 Mặc dù công việc khó khăn, nhưng lợi ích là đáng kể. Chẳng hạn, anh ta nói: “Giá chế biến thô của dược liệu mua 8 xu có thể ít nhất là •☆▼▪2 tệ hoặc nhiều nhất là ▪■●4 tệ.” Đó cũng là phần thưởng chênh lệch giá cao mà anh ta bắt đầu từ xưởng gia đình ban đầu rộng hơn 10 mét vuông. Năm 2000 mở rộng thành khu chế biến có diện tích 2.000m2, với việc đổi mới thi▽◁□ết bị ch□◇-◁ế biến, việc phân loại thuốc sắc trở nên chuẩn hơn, lượng giao dịch hàng năm l▷▪★□úc cao nhất lên tới hàng nghìn tấn.

 Hình ảnh gian hàng dược liệu trưng bày trong chợ buôn bán. (Bản đồ dữ liệu) Ảnh của Zhang Jing

 Tuy nhiên, tần suất đi chơi của anh đã giảm dần và anh tập trung nhiều hơn vào khu vực địa phương. Sự thay đổi này bắt nguồn từ việc liên tục tiêu chuẩn hóa thị trường buôn bán ở quận Long Tây, "Thị trấn Y học Thiên niên kỷ", được mở rộng lên 180 mẫu Anh vào năm 201★-2, bao g◇•ồm cả công Trung tâm dịch vụ, trung tâm thử nghiệm, trung tâm đào tạo và các thị trường giao dịch đa chức năng khác, nền tảng thu hút nhiều nông dân và thương gia dược phẩm đến đây để "Taobao".

 Theo báo cáo, kể từ khi chợ trên đi vào hoạt động, lượng thuốc nguyên liệu và thuốc sắc trung bình mỗi ngày là 350 tấn, lượng giao dịch hàng năm đạt •◇•200.000 đến 300.000 tấn, lượng giao dịch khoảng 6 tỷ NDT. Do đó, nó đã trở thành một nền tảng để Longxi, và thậm chí cả tỉnh Cam Túc, đàm phán thương mại với các công ty dược phẩm lớn trên cả nước.

 Sau đó, thị trường cũng ra mắt một trung tâm thương mại trực tuy•●ến, tích hợp các dịch vụ cho tất cả các liên kết của chuỗi ngành công nghiệp thuốc thảo dược Trung Quốc, tích hợp các dịch vụ giao dịch, giao hàng, kho bãi, hậu cần, kiểm nghiệm, tài chính và truy xuất nguồn gốc chất lượng. Fu Jinlu cho biết theo mô hình dịch vụ "Internet + ngành y dược Trung Quốc + dịch vụ tài chính + hậu cần hiện đại", ông không còn đi du lịch Bắc Nam nữa và vượt qua các giới hạn không gian ban đầu về nguồn gốc, trung tâm bán hàng và phân phối dược liệu.

 Ngày nay, thượng nguồn và hạ ngu■◁••ồn của ngành công nghiệp dược liệu Trung Quốc ở huyện Long Tây có thể chia sẻ thông tin với "chi phí bằng không, khoảng cách bằng không và chênh lệch thời gian bằng không", nhận ra rằng "người sản xuất có thể bán dược liệu theo mọi hướng mà không cần đi ra ngoài". Việc lưu thông dược liệu của Trung Quốc đã phá vỡ n-▽★út thắt kinh doanh truyền thống.

 Ngay từ triều đại nhà Ngụy và nhà Tấn, dược sĩ Tao Hongjing đã tuyên bố rằng "Astragalus trên thế giới ra đời từ Longxi" trong cuốn sách "The Compendium of Materia Medica". Trong khu vực cốt lõi của Khu Thực nghiệm Toàn diện Phát triển Công nghiệp, ngành y học cổ truyền Trung Quốc đã trở thành ngành đầu tiên hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế quận. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

soicau bachthu lo_Nông dân dược phẩm Longxi ở Cam Túc- Từ -tìm kiếm doanh số trên bản đồ- đến -bán tất cả các hướng mà không cần đi ra ngoài-

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Những người đã đến Kezhou ở Tân Cương trong 14 ngày qua phải được cách ly khi nhập cảnh vào Ma Cao Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Ma Cao, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Long Tuyou) Kể từ đó trở đi, tất cả những người đã đến tỉnh tự trị Tân Cương Kizilsu Kirgiz (sau đây gọi là Kế Châu) trong vòng 14 ngày trước khi nhập cảnh phải trải qua 14 ngày theo dõi y tế tại các địa điểm được chỉ định theo yêu cầu của bộ y tế. Theo báo cáo của cuộc họp báo phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Kashgar lần thứ sáu tại Tân Cương, 15 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng đã được tìm thấy ở Karekaiqike Township và Pilal Township, Akto County, Kezhou giáp với Shufu County ở Kashgar. Trung tâm Điều phối Ứng phó đã quyết định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00wc'></tfoot>

   <i id='gu0g'><tr id='e4os'><dt id='6JEd'><q id='2wku0'><span id='6w6a'><b id='yos4'><form id='c8geu'><ins id='oiak0'></ins><ul id='91kI'></ul><sub id='yqyuw'></sub></form><legend id='u0s8'></legend><bdo id='aoc2'><pre id='884sq'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='6e2i4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uycu'><tfoot id='6ssg4'></tfoot><dl id='662e'><fieldset id='8wwoo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ao'><style id='saw0y'><dir id='2qwe'><q id='ug4gk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>