tải bài phỏm tá lả_Độbóng bàn Hà Bắc- Nhìn thấy cầu vồng sau cơnãohólọvàãoá

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 23:25

  Đội tuyển bóng bàn Hà Bắc được thành lập năm ★◇▷▲19◆★●5△▪•▲8. Sau hơn 60 năm chinh chiến, đã đạt được thành tích chói lọi, mang về 11 chức vô địch thế giới cho đội tuyển quốc gia, có thể gọi là “cái nôi của những nhà vô địch thế giới” và là trận đấu tuyệt vời của Trung Quốc. Một đội thể thao xuất sắc có đóng góp không nhỏ cho môn bóng bàn.

  Kể từ khi thành lập đội, đội bóng bàn Hà Bắc đã nổi lên một số tay vợt nổi ti☆◇■ếng như Wang Zhiliang, Zhang Xielin, Li Jingguang, Xi Enting, v.v. và đã đạt được những kết quả rực rỡ: năm 196-▼=◆3 vô địch bóng bàn thế giới lần thứ ☆▽★◁27, vận động viên tỉnh ta Wang Zhiliang và Zhang Xielin hợp tác. Giành chức vô địch đôi nam; tại Giải vô địch bóng bàn th▼▲-△ế giới lần thứ 31 năm 197•=◁●1, Trung Quốc đã giành chức vô địch đ◆●=ồng đội nam. Xi Enting và Li Jingguang là những tay vợt chính trong nội dung thi đấu đồng đội. Xi Enting cũng giành được vị trí thứ ba ở nội dung đơn nam. Đội tuyển bóng bàn nam đã giành được một loạt kết quả tốt trong các cuộc thi quốc t○■-ế và trong nước từ năm 197▷□2 đến năm 1975. Trong Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 3 năm 19▲▽◁75, Wang Wenrong đã giành chức vô địch quốc gia đơn nam, và Xi Enting giành chức vô địch bóng bàn th○◆▲▽ế giới lần thứ 32. , Cũng nhiều lần giành được top ▼=3 ở nội dung đôi nam nữ và đôi nam nữ, trở thành vận động viên bóng bàn thế giới.

  Ở giai đoạn này, đội tuyển nữ không xếp hạng ở nội dung thi đấu cá nhân, thi đấu đ▪■-■ồng đội gần như x•△◇ếp sau 20, nhưng đội đã chủ động tuyển chọn những tay vợt mới. Tân binh đã đặt nền móng cho sự thăng hoa của đội nữ.

  Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 4 năm 1•…▽979, đội bóng bàn nữ Hà Bắc giành vị trí thứ ba toàn đoàn và Qi Baoxiang giành chức vô địch đơn nữ. Thành tích của đội nữ đã thu h▼●◇▽út sự chú ý trong nước, và đội nữ đã bắt đầu một giai đoạn mới trong th◆○▪○ế giới bóng bàn. Từ năm 1▽△980 đến năm =•198▷☆…○7, đội nữ đã 4 lần vô địch giải đồng đội trong nước. Qi Baoxiang, Geng Lijuan và Li Huifen từng vô địch đơn quốc gia, Li Huifen / Geng Lijuan hai lần vô địch đôi nữ, và Gu Wanyun / Geng Lijuan một lần vô địch đôi nam nữ. •◇◇11 tân binh bao gồm Qi Baoxiang, Geng Lijuan và Li Huifen đã được chọn vào đội tuyển quốc gia, là thành viên chính của đội tuyển quốc gia, họ đã 8 lần giành chức vô địch đồng đội nữ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 3-◇•◁6-3••□9 và các giải cấp nhà nước trở lên cho Trung Quốc. •▪•1●◆4 huy chương bạc và đ=▽•ồng.

  Cuối những năm 1970, bóng bàn nam Hà Bắc lâm vào cảnh không có trận nào, trong mười năm 1…◁•9◆●◇▪7•◆◁7-198▼-•7, thứ hạng của đội đều từ 10-20 ngoại trừ vị trí thứ 9 toàn quốc năm 1★▲◇▼98◇▽▪▲5. Tuy nhiên, các phần thi cá nhân trong giai đoạn này vẫn đạt thứ hạng tốt hơn. Từ năm 1988 đến 19▽▼90, một số tay vợt nổi tiếng như Gao Jun, Fan Jianxin và Zheng Yuan nổi lên trong đội nữ Hà Bắc, đội bóng bàn nữ Hà Bắc đã tiêm máu tươi. Năm •◇1▲▽▼9△■■8-…▷8, cô giành hạng ba đồng đội tại Giải vô địch quốc gia, hạng nhì đồng đội tại Giải vô địch quốc gia năm -▽△■1989, và hạng nhất đồng đội tại Giải vô địch quốc gia 1•▷■☆990. Năm 1▷○9▼■◇▼91, Gao Jun giành chức vô địch đôi nữ tại Giải vô địch bóng bàn lần thứ 4=□○◁1. Trong Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 7 năm 199…△•□3, Bóng bàn nữ Hà Bắc đã đạt được thành tích lịch sử và chói sáng và giành chức vô địch đồng đội, còn Fan Jianxin thì giành ngôi á quân đơn. Gao Jun / Zheng Yuan giành giải Á quân đôi. Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 1★◁-99□◇●7, thành tích của đội Hà Bắc sa sút và chỉ giành được vị trí thứ =▲8 ở nội dung đ☆▪•○ồng đội nữ, tân binh Niu Jianfeng và Man Li giành vị trí thứ ★☆◁=4 nội dung đôi.

  Sau đó, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên nổi ti=▷ếng Tang Yinsheng, đội bóng bàn nữ Hà Bắc đã nhanh chóng tạo nên lợi thế bảng đấu, Niu Jianfeng, Baiyang, Wang Tingting và các tay vợt khác được đưa lên tuyển quốc gia, còn đội nam Hà Bắc tiếp tục nán lại. Trong giải vô địch quốc gia năm 2000, Bóng bàn nữ Hà Bắc giành chức vô địch đ=★☆ồng đội và Bai Yang giành chức vô địch đơn.

  Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2001, Đội nữ Hà Bắc giành ngôi á quân, Niu Jianfeng / Bai Yang giành ngôi á quân đôi nam nữ, Tian Zichao / Niu Jianfeng giành ngôi á quân đôi nam nữ.

  Năm ○▽■200★◆▷1, Trung tâm quản lý thể thao bóng bàn và cầu lông thuộc Sở thể thao tỉnh Hà Bắc được thành lập, thành tích bóng bàn nữ Hà Bắc vẫn còn rất nổi bật. Từ năm 2000 đến năm 200▼…2, đội nữ Hà Bắc đã hai lần vô địch giải bóng bàn quốc gia Siêu đồng đội nữ; Niu Jianfeng vô địch giải bóng bàn châu Á ☆◁△▷2003 Vô địch đồng đội nữ, đôi nữ, đơn nữ; Bai Yang giành Á quân giải vô địch bóng bàn thế giới ▪▲□2003 đôi nam nữ; trong giải vô địch bóng bàn thế giới Doha 2004, Niu Jianfeng giành chức vô địch đồng đội, cùng năm đó tại Thế vận hội Athens, Niu Jianfeng giành vị trí thứ ba nội dung đôi nữ. Trong Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ -…▲10 năm 2005, Bóng bàn nữ Hà Bắc giành hạng ba đồng đội, và Niu Jianfeng / Bai Yang giành hạng ba nội dung đôi.

  Năm ◇◁200•◆•6, khi các thành viên của đội tuyển quốc gia như Niu Jianfeng và Bai Yang từ giã đội tuyển quốc gia, sức mạnh của đội nữ Hà Bắc giảm dần; Bóng bàn nam Hà Bắc đã thành lập ban huấn luyện mới. Cựu tuyển thủ đã nghỉ hưu của Bóng bàn nam Hà Bắc là Liu Zhiqiang được lệnh đảm nhận trọng trách Đội bóng bàn nam của Hà Bắc. Nhiệm vụ vượt ra khỏi đáy, và từ năm 2007 đến năm 2008 đã gửi Cui Qinglei, Zhai Chao, Cheng Jingqi, Liu Yi, Miao Xiangyang, Zhang Xiangjing và những cầu thủ xuất sắc khác vào đội tuyển quốc gia. Năm 20…☆◇◆1○△◁2, hai huấn luyện viên Lưu Chí Cường và Lưu Bân được tuyển chọn làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu của đội tuyển quốc gia, điều này đã củng cố thêm mối quan hệ giữa tỉnh ta với đội tuyển quốc gia và đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng bàn tỉnh ta.

  Kể từ năm 200■…◇8, Đội tuyển tỉnh Hà Bắc đã gửi nhiều vận động viên như Fan Shengpeng, Liang Jingkun, He Zhuojia, Zhang Wenjing, Sun Yingsha, Zang Xiaotong và Li Yuqi vào đội tuyển quốc gia.

  Trong hai kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc vừa qua, Đội tuyển bóng bàn Hà Bắc đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi th◁=ế giới. Liu Yi đã giành chức vô địch đồng đội và chức vô địch đơn của Đại hội thể thao thế giới; Liang Jingkun giành chức vô địch đồng đội và giải đơn châu Á; Liang Jingkun giành chức vô địch đồng đội Giải trẻ thế giới. Nhưng nhìn chung, đội bóng bàn Hà Bắc đã ở vào thời kỳ leo thấp, điều quan trọng nhất là không thể đơn độc thủ lĩnh. Trong thời gian qua, Trung tâm Bóng bàn và Cầu lông tỉnh đã nỗ lực không ngừng để phát triển môn bóng bàn, tăng cường công tác quản lý đội, nâng cao trình độ huấn luyện viên, làm tốt công tác xây dựng đội ngũ tài năng dự bị, triển khai tổ chức đồng đội với Câu lạc bộ Bazhou Hairun. Một loạt các biện pháp như Hebei Chung đã đưa một số vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia. Trong số những người giỏi nhất là Sun Yingsha và Liang Jingkun. Năm ▷◁201▲-☆◁5, Liang Jingkun khi đó mới 1-◆○8 tuổi đã có trận ra quân tại Giải vô địch bóng bàn thế giới, dù đơn nam để thua Zhang Jike ở vòng •▲3 và trượt top 16 nhưng đây cũng là bước đột phá lớn của bóng bàn Hà Bắc trước anh 2▷◁2 năm. Từ trước đến nay, chưa có một VĐV nam nào đ○…▽ến từ Hà Bắc tham dự Giải vô địch bóng bàn th◇-□☆ế giới thì năm 2017, “thiên tài” Sun Yingsha đã thành công rực rỡ trong sự nghiệp “non trẻ” của mình, một năm giành được ▼◆…10 chức vô địch và 1 á quân đấu trường quốc tế. Năm 20▽-▼18, Sun Yingsha và Liang Jingkun cùng l-■◆úc thi đấu tại Á vận hội, cả hai đã giành chức vô địch đồng đội nữ và đ▪•ồng đội nam, Sun Yingsha cũng giành chức vô địch đôi nam nữ. Thời điểm này, đã 2…▷☆9 năm trôi qua kể từ khi vận động viên bóng bàn người Hà Bắc vô địch Asian Games lần trước.

  Năm ◇▼•2019 là năm vận động viên bóng bàn Hà Bắc đạt được thành tích tuyệt vời khác, kỷ lục của Sun Yingsha được gọi là "xuất sắc" và giành được một số chức vô địch quốc t◆▼△▲ế. Cả về kinh nghiệm thi đấu lẫn tâm lý, cô đều bị nung nấu. Có khả năng đóng vai trò đầu tàu cho bóng bàn quốc gia. Đặc biệt tại Giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF 20●◇○★19, Sun Yingsha và đ■★□ồng đội Wang Manyu đã giành chức vô địch đôi nữ. Đây là lần đầu tiên sau 15 năm kể từ khi Niu Jianfeng giành chức vô địch Đồng đội nữ trong Giải vô địch bóng bàn th-◇=ế giới lần thứ 47 vào năm 2004. Trong Giải vô địch bóng bàn đ▪□…★ồng đội thế giới năm …■20•▽19, các đội nam và nữ của Trung Quốc đã giành được ◆★◁8 chức vô địch bóng bàn thế giới liên ti••ếp. Hai chức vô địch liên ti▲▽•=ếp và -•□9 chức vô địch liên ti…▲△◆ếp, Liang Jingkun và Sun Yingsha, hai vận động viên của tỉnh ta, đều góp mặt ở trận chung kết và có màn trình diễn chói sáng. Với chiến thắng này, Liang Jingkun trở thành nhà vô địch thế giới thứ -▲116 trong đội vô địch th=◆○☆ế giới bóng bàn Trung Quốc, đồng thời trở thành nhà vô địch thế giới thứ 1▪•▪▲1 trong lịch sử bóng bàn Hà Bắc.

  Đội bóng bàn Hà Bắc từ khi thành lập đến nay đã hơn ★●◁60 năm luôn tâm niệm tinh thần “Đời thì đánh vài gậy, lúc này không đánh thì đánh”, “Mọi thứ lại bắt đầu từ con số không”. Vinh quang và máng xối, thấy cầu vồng sau mưa gió. Trong thời đại mới, các vận động viên bóng bàn Hà Bắc sẽ nỗ lực vươn lên với một thái độ mới và tạo nên những vinh quang lớn hơn!

  Nguồn: Sports Life Daily WeChat Nền tảng công khai

tải bài phỏm tá lả_Đội bóng bàn Hà Bắc- Nhìn thấy cầu vồng sau cơn bão chói lọi và bão tá

Các chính quyền địa phương đang tranh giành để đưa ra một thỏa thuận tài năng mới. Sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố đang diễn ra nhanh chóng. Trong 5 năm qua, dòng chảy tài năng trẻ đã suôn sẻ hơn. Năm năm trước, Tiến sĩ Qi Juntong đã từ chức tại Viện Tự động hóa Thẩm Dương thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc để khởi nghiệp ở Thiên Tân. Ông mong muốn thúc đẩy kết quả nghiên cứu khoa học bằng máy bay không người lái của Trung Quốc. Thực hiện công nghiệp hóa. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đăng rộng rãi các bài viết về anh hùng, mong muốn tuyển dụng một nhóm tài năng kỹ thuật có cùng chí hướng để vượt qua những khó khăn của công nghệ điều khiển cụm thông minh bằng máy bay không người lái. Vào thời điểm đó, ngành công nghệ thông minh của Trung Quốc về cơ bản tập trung ở các thành phố hạng nhất như Bắc Kinh và Thâm Quyến, và các nhân tài từ mọi tầng lớp đều đổ về vùng cao nơi tập trung các ngành công nghiệp này. Qi Juntong biết rằng hệ thống thông minh ở những nơi khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

      <tfoot id='c68o8'></tfoot>

      <i id='kq2uu'><tr id='oc4m'><dt id='saw0y'><q id='s00km'><span id='vtvx'><b id='k8sa2'><form id='a4ww'><ins id='ikc8'></ins><ul id='bKKi'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='26aPs'></legend><bdo id='lvdn'><pre id='kq2uu'><center id='qskce'></center></pre></bdo></b><th id='lt3n'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kacey'><tfoot id='qqmu2'></tfoot><dl id='aegyq'><fieldset id='0wyy'></fieldset></dl></div>
      <legend id='o6wi'><style id='yewog'><dir id='yoy62'><q id='8Y0GY'></q></dir></style></legend>

        • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

        <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>