trực tiếp mu đêm nay_Gửi -nước sống-, dàn dựng sân khấu, để Hiraizumi thoát hèo vớchất lượ hơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:27

 Gửi "nước sống", dàn dựng sân khấu, để Hiraizumi thoát nghèo với chất lượng hơn

 Người dẫn chuyện: Huang Youyong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Bình Tuyền kiêm Phó Thị trưởng quận Thiên Tân Xiqing, Thiên Tân

 Ngày 2◁□•7 tháng 9 năm ■▼□◁20•◇◇=18, tỉnh Hà Bắc công bố thành phố Bình Tuyền thoát nghèo, đây là thành phố cấp quận đầu tiên của thành phố Thừa Đức thoát khỏi vị thế của một quận nghèo đói và đây cũng là kết quả đầu tiên của công tác hỗ trợ của Thiên Tân.

 Kể từ khi đ-○▪ến với Hiraizumi vào tháng 5 năm ••△-201▼▽○7, tôi đã coi mình như một người Hiraizumi. Trong hơn ba năm giúp việc, chỉ cần thời gian cho phép, tôi sẽ xoay quanh dự án, xem dự án, xem dự án, và luôn chú ý đến tiến độ.

 Trong công tác xóa đói giảm nghèo, chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp trọng điểm, các vùng trọng điểm và các liên k●★ết tương đối yếu của Hiraizumi phù hợp với điều kiện địa phương, đồng thời tiếp tục hỗ trợ phát triển hệ tạo máu của chính Hiraizumi. Với việc rót vốn xóa đói giảm nghèo, thành phố Bình Tuyền lấy các thị trấn, thị tứ làm đầu mối, kết hợp việc sử dụng quỹ với việc thực hiện lợi ích lâu dài cho các hộ nghèo và sử dụng các cơ sở xây dựng công nghiệp để các hộ nghèo trực tiếp kinh doanh hoặc cho phép các hộ nghèo không có khả năng kinh doanh tham gia chia cổ tức để tăng thu nhập Mục đích xoá đói giảm nghèo. Chúng tôi cũng giúp Hiraizumi tận dụng nguồn vốn xã hội bằng các quỹ hỗ trợ, thúc đẩy nâng cấp công nghiệp, củng cố các ngành hàng đầu của Hiraizumi như nấm ăn, rau quả và trái cây rừng, tạo nền tảng vững chắc cho việc liên tục củng cố kết quả xóa đói giảm nghèo.

 Trong công tác hỗ trợ, chúng tôi tiếp tục đổi mới phương thức làm việc, cấp vốn hỗ trợ, trước h=●■ết các hộ kinh doanh phải tham gia đấu thầu và hiệu quả đẩy lùi đói nghèo sẽ được đưa vào đánh giá không tính lãi. Sau khi hết hạn, người điều hành trả lại tiền gốc và tham gia đấu thầu trở lại. Mô hình tài trợ sáng tạo cho xóa đói giảm nghèo này cũng đã giúp các quỹ viện trợ của Thiên Tân hoạt động hiệu quả, đạt được mục tiêu giảm nghèo chất lượng cao là chuyển đổi từ “chính phủ quản lý hộ nghèo” sang “quản lý hộ nghèo theo ngành”.

 Để cung cấp và sử dụng “nước sinh hoạt” cho xóa đói giảm nghèo và sản xuất máu, cần phải thiết lập một khâu lớn. Trong năm ●▼▽20◇◁★◆17 và …◁▽20▪▷19, Hiraizumi đã tổ chức hai cuộc họp báo tại Thiên Tân, thu hút đại diện của hơn 200 công ty bao g•☆▽•ồm Hangxiao Steel Structure, Hengsheng Technology và Country Garden, điều này đã làm tăng mức độ nổi tiếng của Hiraizumi. Để kể một câu chuyện hay cho các sản phẩm của Hiraizumi và mở rộng doanh số bán hàng, chúng tôi đã tích cực tổ chức và tham gia hai Hội chợ Thương mại Thiên Tân và các hội chợ hàng hóa cấp thành phố và cấp huyện khác. Chúng tôi đã chủ động liên hệ với các ban ngành liên quan để chỉ đạo hỗ trợ kinh phí hướng dẫn doanh nghiệp tăng việc làm cho người nghèo cho hộ nghèo, điều này đã thu h•…☆●út rất nhiều người nghèo ở Hiraquan đến làm việc tại Xiqing và nhận thấy thu nhập ngày càng tăng và thịnh vượng.

 Chúng tôi đã tích cực phối hợp với hai nơi để cùng tổ chức các khóa đào tạo cho các nhà lãnh đạo về khởi nghiệp và làm giàu ở các thôn nghèo. Các học viên đã cùng nhau tìm hiểu về xu hướng phát triển nông nghiệp và công nghệ mới; đến Công viên trình diễn nông nghiệp hiện đại huyện Tây Khánh và Làng trình diễn nông thôn mới để quan sát và trao đổi Phát triển công nghiệp ở các làng nghèo và xóa đói giảm nghèo của các hộ nghèo đã tạo ra động lực và hỗ trợ tài năng mạnh mẽ.

 Chúng tôi liên k▪▷ết với Phòng Nhân sự và An sinh xã hội huyện Tây Khánh để cung cấp việc làm cho người nghèo ở Bình Tuyền và cung cấp quỹ trợ gi◆◇◇▷úp xã hội. Năm nay, hơn ▪•20 lao động trẻ nghèo đã được chọn làm việc tại Xiqing, và các nhân viên đặc biệt đã được cử đ•☆●▪ến các doanh nghiệp ở huyện Xiqing để thực hiện các dịch vụ theo dõi nhằm tìm hiểu điều kiện sống và làm việc của họ trong doanh nghiệp. Huyện Xiqing đã cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho việc làm và đào tạo nhân tài cho lực lượng lao động nghèo Pingquan. Trong bước tiếp theo, ch☆◁=úng tôi sẽ tăng cường kết nối, tiếp tục làm tốt công tác tuyển chọn nhân tài, nâng cao kỹ năng nghề của người lao động.

 Năm 20…▲○19, thành phố Bình Tuyền đã đại diện cho thành phố Thừa Đức và thành phố Thiên Tân chấp nhận đánh giá hiệu quả của sự hợp tác quốc gia xóa đói giảm nghèo theo hướng đông tây và đã đạt được kết quả xuất sắc. Tất cả những điều này khiến tôi thực sự cảm thấy rằng trở thành viên đá lót đường tốt cho công cuộc xóa đói giảm nghèo là một điều may mắn trong cuộc sống.

 (Các phóng viên Nhật báo Quảng Minh Chen Yuanqiu, Geng Jiankuo, Chen Jianqiang, và Liu Qian đã phỏng vấn và tổng hợp)

 "Guangming Daily" (phiên bản 0=••-5, ngày ▪◁▪▲27 tháng ▲=•=10 năm 2020) [Biên tập viên: Zhu Yanjing]

trực tiếp mu đêm nay_Gửi -nước sống-, dàn dựng sân khấu, để Hiraizumi thoát nghèo với chất lượng hơn

Gần đây, gia đình họ Guo đã đi hơn 1.300 km đến lăng mộ của Guo Yincai, một liệt sĩ gốc Hà Nam ở huyện Jiangkou, tỉnh Quý Châu. Nhìn ba chữ "Guo Yincai" trên bia mộ bằng đá cẩm thạch, người chị của liệt sĩ đã gần 80 tuổi bật khóc. Đây là lần "đoàn tụ" thứ 1.000 mà Toutiao xúc tiến kể từ khi khởi động dự án "Đi tìm hài cốt liệt sĩ". "Ông nội thứ ba của tôi 23 tuổi khi ông mất. Năm nay là năm thứ 70 ông hy sinh", Guo Yong, cháu trai của Guo Yincai cho biết. Năm 1949, Guo Yincai gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Ngày 30 tháng 11 năm 1950, Guo Yincai hy sinh trong công tác cách mạng tại làng Kuaichang, huyện Giang Khẩu, tỉnh Quý Châu, khi đó ông mới 23 tuổi. Sau đó, một gói xá lợi của ông được ném và gửi đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8cge'></tfoot>

   <i id='wmiei'><tr id='yyqau'><dt id='g8822'><q id='z1xt'><span id='v3ht'><b id='0a6sg'><form id='oies2'><ins id='eoq6'></ins><ul id='l9h9'></ul><sub id='sqwcw'></sub></form><legend id='yky0g'></legend><bdo id='0ae0'><pre id='40cw'><center id='4cuii'></center></pre></bdo></b><th id='rzv5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='euwq6'><tfoot id='2uy8'></tfoot><dl id='WpP1o'><fieldset id='6o6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0cqm'><style id='4s02'><dir id='w4ue'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>