lo xien 2 mien phi_Ding YaYuhang dự kiế​​sẽ trở lại sâvậđộvào cuối thá11 và anh ấy rất

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:28

 Theo thông báo của nhóm môi giới của Ding Yan Yuhang, chấn thương của Ding Yan Yuhang là do nứt sụn ở đầu gối của chân phải. Đây không phải là chấn thương xương bánh chè hoặc các chấn thương cũ lặp đi lặp lại. Thời gian hồi phục được đề xuất là 3 tháng. Ding Yan Yuhang gần đây đã thành công. Ca phẫu thuật làm đầy và phục h▽★=ồi sụn khớp gối, ca mổ đang tiến triển thuận lợi, anh đang tích cực h=•◇☆ồi phục. Theo đánh giá của bác sĩ, nếu quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp, Ding Yan Yuhang sẽ trở lại sân đấu vào cuối tháng 11. Đồng thời, Ding Yan Yuhang rất sẵn lòng trở lại Đội bóng rổ nam Sơn Đông.

 Nhóm môi giới của Ding Yanyuhang giải thích tình hình gần đây của họ:

 Chấn thương của Ding Yan Yuhang luôn là mối quan tâm của nhiều người hâm mộ và bạn bè trên phương tiện truyền thông. Để tránh việc lan truyền tin tức sai sự thật, cũng là để đồng bộ hóa tình hình gần đây của Ding Yan Yuhang với bạn bè. Ở đây, ch▲-…◇úng tôi cố ý giải thích về chấn thương của Ding Yan Yuhang. :

 1. Được đội ngũ y tế chẩn đoán, chấn thương của Ding Yan Yuhang lần này là chấn thương mới (đầu gối phải), không phải chấn thương xương bánh chè hay các chấn thương cũ lặp lại. Vào ngày □□6 tháng 7 năm ☆▲20◇•●□1◁▪9, trong giải đấu mùa hè, vào cuối hiệp hai của trận đấu bóng rổ nam Trung Quốc với Miami Heat, Ding Yan Yuhang vô tình bị ngã do sân trơn. Sau đó, đầu gối của anh ấy cảm thấy không khỏe. Đội tuyển quốc gia được chẩn đoán là bị mòn xương bánh chè. Từ đó đ□•◆◁ến nay, Ding Yanyuhang tập luyện và điều trị cùng đội tuyển quốc gia, do tình trạng đau nhức ngày càng nhiều nên Ding Yanyuhang đã lên đường sang Mỹ điều trị vào ngày ▽…1/○▽■8. Các k▪▲ết quả khám và tư vấn mới nhất cho thấy chấn thương của Ding Yan Yuhang là do tác động vào sụn của đầu gối phải.

 •○□◆2. Nhóm phục hồi y t◁★■ế của Ding Yanyuhang tại Hoa Kỳ được thành lập bởi bốn chuyên gia có thẩm quyền và người phụ trách chính là Ti•○▷◇ến sĩ Eddie. Việc phục hồi chức năng thể thao do Tiến sĩ Eddie phụ trách hoàn toàn và đội ngũ y t■◇●•ế bao gồm Ti…△ến sĩ Patel, một chuyên gia về vai, mắt cá chân và đầu gối (họ đã thực hiện các ca phẫu thuật cho vô số vận động viên NFL, NBA và NHL), và Tiến sĩ Kvitne, một trong những chuyên gia đầu gối giỏi nhất Hoa Kỳ. Các ngôi sao NBA Kobe Bryant, Russell Westbrook và Julius Randall, v.v. để chẩn đoán và điều trị chấn thương ở chân) và chuyên gia tế bào gốc và PRP, Tiến sĩ Yoon (chuyên gia tiêm cho nhiều đội NBA ), mọi quyết định y tế và kế hoạch phục hồi đều do đích thân bốn chuyên gia này đưa ra sau khi trao đổi. Ding Yan Yuhang đã thực hiện kiểm tra MRI chân phải của mình một lần nữa trong tuần đầu tiên đến Hoa Kỳ. Nhóm y t□•○ế đã tiến hành hội chẩn về k•◇▼ết quả khám của Ding và đưa ra chẩn đoán. Chấn thương của Ding Yan Yuhang là do sụn khớp gối phải. Chu kỳ phục h○…☆ồi được đề xuất là □□▼△3 tháng, và dự kiến ​​sẽ phục hồi vào tháng 11. Ding Yan Yuhang vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật làm đầy và phục hồi sụn đầu gối, bác sĩ phẫu thuật là bác sĩ Patel. Ca phẫu thuật của Ding Yan Yuhang đang ti△○ến triển thuận lợi và hiện đang tích cực hồi phục. Theo đánh giá của bác sĩ, nếu quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp, Ding Yan Yuhang sẽ trở lại sân đấu vào cuối tháng •★★▽1△○◇1.

 ○-◇-3. Về tin tức sai sự thật được giới truyền thông chỉ ra rằng Ding Yanyuhang "không thể chơi được" và "hoàn tiền theo mùa", ch……□úng tôi xin bác bỏ những tin đồn và lên án nghiêm khắc những hướng dẫn ác ý về việc tung tin thất thiệt.

 Vấn đề Ding Yan Yuhang trở lại đội Sơn Đông là mối quan tâm của tất cả người hâm mộ Sơn Đông và bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội. Ding Yanyuhang rất sẵn lòng trở lại đội East West Kings để tiếp tục thi đấu, và ngay từ tháng ○▽☆6, anh đã truyền đạt rõ ràng ý định quay trở lại với ông Ji Minshang, chủ tịch của đội East West Kings. Câu trả lời mà chúng tôi nhận được vào thời điểm đó là đội đang ti▲=•■ến hành thay đổi cổ phần, và Ding Yan Yuhang phải đợi tin tức về sự trở lại của anh ấy, nhưng không có tin tức nào từ đội kể từ đó. Ding Yanyuhang chỉ liên lạc với đội qua điện thoại sau khi đ▲▽•□ến Hoa Kỳ hoạt động. Ding Yanyuhang vẫn chưa thể gặp các lãnh đạo liên quan của đội Sơn Đông. Ding Yanyuhang và phía chúng tôi chỉ có thể bày tỏ sự sẵn sàng trở lại một lần nữa qua điện thoại, thể hiện sự chân thành và truyền cho họ một thái độ tích cực rằng họ sẵn sàng nỗ lực để gi★☆úp đội giành chức vô địch càng sớm càng tốt.

 Vì thời hạn đăng ký mùa giải đang đến gần, chúng tôi ở đây để bày tỏ mong muốn của Ding Yanyuhang tới đội bóng và người hâm mộ, đồng thời nhắc lại quan điểm của chúng tôi:

 1. Ding Yanyuhang chưa bao giờ nghĩ đến việc tự ý rời đội Sơn Đông Ding Yanyuhang có mối quan hệ sâu sắc với Sơn Đông Mang về chi▼▲ếc c▷◁úp vô địch cho đội Sơn Đông là mục tiêu muôn thuở của Ding Yanyuhang. Sự nghiệp của Ding Yanyuhang bắt đầu ở đội Sơn Đông, và chính đội Sơn Đông đã đào tạo Ding; sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ Sơn Đông dành cho Ding Yanyuhang luôn là một trong những động lực để Ding thăng tiến, và người hâm mộ Sơn Đông đã tạo nên Ding. Ding Yan Yuhang không thể tách rời với người hâm mộ Sơn Đông và đội Sơn Đông luôn mong muốn mang về một chức vô địch cho đội Sơn Đông để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ lâu dài.

 2. Ding Yan Yuhang và nhóm của ch▼…☆úng tôi chưa bao giờ yêu cầu đội Sơn Đông có mức lương cao hàng năm.

 ●▪3. Ch◇▪úng tôi không yêu cầu câu lạc bộ tăng cơ sở hợp đồng thêm một xu trước khi Ding Yanyuhang rời CBA, và ch▽■úng tôi sẵn sàng duy trì hợp đồng ban đầu.

 4. Về lo ngại của đội về chấn thương, chấn thương của Ding Yanyuhang sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu trong mùa giải mới. Nếu đội bóng vẫn còn lo ngại, ch□=úng tôi khuyên rằng n-◆□◇ếu Ding Yanyuhang chơi ít hơn một nửa số trận, anh ấy chỉ có thể nhận được một nửa mức lương hàng năm của mình. Nếu Ding Yanyuhang chơi hơn một nửa số trận trong mùa giải, anh ấy có thể nhận đủ lương theo hợp đ▪△•◇ồng; nếu không chơi một trận nào trong mùa giải, anh ấy sẽ không nhận được tiền.

 ◆△□▼5. Chúng tôi hy vọng sẽ trao đổi trực tiếp với đội về sự trở lại của Ding Yan Yuhang càng sớm càng tốt, và sẽ có những tiến bộ đáng kể trong các chi tiết của hợp đ…□ồng và việc trở lại.

 ○-…▪6. Ch=■◇úng tôi lấy làm tiếc rằng các phương tiện truyền thông với động cơ thầm kín đã sử dụng các báo cáo sai sự thật để làm tổn hại mối quan hệ giữa Ding Yanyuhang và đội, và chúng tôi hy vọng rằng những phương tiện truyền thông này có thể mang lại cho Ding Yanyuhang và đội một môi trường giao tiếp thoải mái và tốt đẹp. Ding Yan Yuhang và chúng tôi sẵn sàng thể hiện sự chân thành nhất và cố gắng đạt được thỏa thuận với đội Sơn Đông càng sớm càng tốt, để Xiaoding có thể trở lại đội một cách suôn sẻ, yên tâm chữa lành chấn thương và trở lại sân cỏ tốt hơn. Thông tin chi tiết được công bố nhằm thể hiện rõ tấm lòng muốn trở lại Sơn Đông của chúng tôi và ngăn chặn những lời đồn đoán ác ý. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ xem xét đưa tình hình mới nhất của từng cầu thủ lên mạng xã hội một cách công khai và kịp thời hơn, để người hâm mộ và bạn bè quan tâm họ có thể yên tâm và hiểu hơn. Tình huống thời gian thực.

 Cảm ơn bạn bè từ mọi tầng lớp đã luôn quan tâm và yêu m▽○□△ến Ding Yan Yuhang. Là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, Ding Yan Yuhang có chất lượng chuyên môn rất cao. Anh ấy chưa bao giờ r☆…út lui vì chấn thương. Anh ấy luôn coi danh dự của đội là ưu tiên hàng đầu và tinh thần chiến đấu của mình. Còn máu, tôi tin là không cần thi▪▷▼ết phải nói. Ding Yan Yuhang luôn quan tâm đ◁■•☆ến Sơn Đông và ch-★úng tôi sẽ ti--△ếp tục tích cực tìm kiếm thông tin liên lạc với đội. Công ty sẽ nỗ lực h-□ết sức để gi★▷△úp Ding Yan Yuhang h□☆☆△ồi phục bằng mọi giá và cùng anh ấy vượt qua khó khăn; Ding Yan Yuhang cũng đang tích cực hồi phục và cố gắng trở lại sân đấu với hình dáng hoàn chỉnh càng sớm càng tốt!

 


lo xien 2 mien phi_Ding Yan Yuhang dự kiến ​​sẽ trở lại sân vận động vào cuối tháng 11 và anh ấy rất sẵn lòng trở lại Đội bóng rổ nam Sơn Đông

Shandong sẽ cải thiện hệ thống tái chế và xử lý các thiết bị gia dụng đã qua sử dụng để thúc đẩy việc đổi mới tiêu dùng các thiết bị gia dụng Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guofeng Chen và Hao Chen) Đến cuối năm nay, quy mô tái chế và xử lý rác tiêu chuẩn "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 10% lên 570 Mười nghìn đơn vị; Trực tiếp thúc đẩy tiêu thụ thiết bị gia dụng trên 8 tỷ nhân dân tệ thông qua thương mại. Đến năm 2022, quy mô tái chế và xử lý tiêu chuẩn của "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 35%, đạt hơn 7 triệu chiếc; mức tiêu thụ thiết bị gia dụng sẽ là hơn 15 tỷ nhân dân tệ thông qua việc hoán đổi năm cũ và năm mới. Gần đây, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Sơn Đông và 7 ban ngành khác đã cùng ban hành "Tỉnh Sơn Đông Cải thiện Hệ thống Tái chế Đồ gia dụng Rác thải để Thúc đẩy Kế hoạch Thực hiện Thí điểm về Tiêu thụ Đồ Gia dụng Gia đình", và đưa ra các mục tiêu phát triển trên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ic04g'></tfoot>

   <i id='OaFl'><tr id='a8k6'><dt id='s8eom'><q id='64i08'><span id='6w6ka'><b id='uwcq'><form id='lEG2r'><ins id='hhf5'></ins><ul id='iv3f'></ul><sub id='ZoaEg'></sub></form><legend id='dhft'></legend><bdo id='4cuii'><pre id='o0kg'><center id='uee4a'></center></pre></bdo></b><th id='qym6k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02my'><tfoot id='zQlrp'></tfoot><dl id='uw2c'><fieldset id='222k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62im'><style id='qc06'><dir id='wmuu'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>