cá cuoc truc tuyen_Cáquy định mới về bánhuốrựến đangrưng cầu ý kiến-áloạihuố

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 04:44

 Tin tức từ phóng viên báo Zeng Shiyang của chúng tôi cho bi•☆ết: Vào ngày 1●…▲2 tháng 11, Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia đã ban hành "Các biện pháp giám sát và quản lý hoạt động bán thuốc trực tuyến mới được sửa đổi (Dự thảo trưng cầu ý ki◇◆ến)" để lấy ý kiến ​​cộng đ◁▪ồng một lần nữa về việc điều chỉnh hoạt động bán thuốc trực tuyến.

 Văn phòng Hội đồng Nhà nước đưa ra ý ki◆★=▽ến ​​rằng cần phải tích cực phát triển các dịch vụ y tế và y tế Internet, và thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ như lưu hành đơn thuốc điện tử và bán thuốc trực tuyến. Yêu cầu này được thể hiện đầy đủ trong dự thảo mới được sửa đổi để lấy ý kiến. Dự thảo quy định các công ty bán lẻ dược phẩm được bán thuốc kê đơn trực tuy△•-ến với điều kiện “đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của ngu▽◇ồn kê đơn điện tử, thực hiện rà soát điều chỉnh đơn thuốc phù hợp với yêu cầu liên quan và đánh dấu điện tử các đơn thuốc đã sử dụng”.

 Trong quá trình bán thuốc trực tuyến, nền tảng của bên thứ ba đóng một vai trò quan trọng. Theo yêu cầu của dự thảo, nền tảng của bên thứ ba phải thiết lập và triển khai hệ thống đảm bảo chất lượng và an toàn thuốc; thành lập cơ quan quản lý chất lượng thuốc để thực hiện quản lý chất lượng thuốc; thiết lập hệ thống lưu trữ h…◆ồ sơ giao dịch, quản lý khiếu nại và giải quy•…☆ết tranh chấp, thu thập thông tin về phản ứng có hại của thuốc; Thiết lập và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng phân phối.

 Đáng chú ý là dự thảo lấy ý kiến ​​quy định doanh nghiệp bán lẻ thuốc bán thuốc qua mạng Internet không được bán thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn loại A ra công chúng theo hình thức mua thuốc làm quà tặng, mua hàng biếu. Ngoài ra, một số loại thuốc luôn nằm ngoài phạm vi bán hàng qua mạng, dự thảo lấy ý kiến ​​nêu rõ: Vắc xin, chế phẩm máu, thuốc gây nghiện, thuốc hướng thần, thuốc độc y t◇•ế, thuốc phóng xạ, tiền chất dược phẩm và các thuốc khác thuộc diện Nhà nước quản lý đặc biệt , Không thể được bán trực tuyến.

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

cá cuoc truc tuyen_Các quy định mới về bán thuốc trực tuyến đang trưng cầu ý kiến- các loại thuốc như vắc xin không được bán trực tuyến

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Để giúp dệt lưới bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xây dựng một hệ thống y tế công cộng vững mạnh và thể hiện rõ hơn tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong thời đại mới, chiến dịch bình chọn "Anh hùng cuộc sống · Anh hùng miễn dịch" vào ngày 31 Chính thức ra mắt tại Bắc Kinh, 10 địa điểm phụ bao gồm Quảng Châu, Thẩm Dương, Trùng Khánh, Hàng Châu và Thành Đô đã tham gia các buổi video đồng thời. Những người lập kế hoạch tiêm chủng vừa là trinh sát, vừa là tổ tác chiến, liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Tại buổi khởi động, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Báo Y tế Đặng Hải Hoa giới thiệu rằng trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới, đa số cán bộ y tế, kể cả cán bộ kiểm soát dịch bệnh, không quản ngại sống chết, đã có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch. Kết quả chiến lược

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='suqsu'></tfoot>

   <i id='17Wx'><tr id='6k2e'><dt id='kyqo'><q id='m4ks'><span id='iui0i'><b id='66662'><form id='020o'><ins id='c8geu'></ins><ul id='iu44'></ul><sub id='sk664'></sub></form><legend id='422g'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='ywgw2'><center id='e4k6w'></center></pre></bdo></b><th id='kiuco'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eo68c'><tfoot id='m6yaq'></tfoot><dl id='8owmm'><fieldset id='02my'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qoqu'><style id='bpOHh'><dir id='FK9B'><q id='a0qs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>