bach thu lo to mb_Tân Hoa Xã- Trợ lý giám địnhrong vụ Sun Yangà một cônhâxây dựkhôcó

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:17

 Vào ngày ◇▼◁…15/■=●11 theo giờ Bắc Kinh, buổi điều trần "chống thanh tra" của Sun Yang đã được tổ chức tại Thụy Sĩ, sau phiên điều trần, theo báo cáo tiếng Anh mới nhất của Tân Hoa Xã, vào tối ★◇…▽4/9 năm ngoái, các trợ lý kiểm tra trong đội kiểm tra doping đều không đủ tiêu chuẩn. , Chỉ là một công nhân xây dựng.

 Báo cáo đầy đủ như sau:

 Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày ★★▲18/△◆•▲11: Một trong ba người kiểm tra IDTM trong vụ Sun Yang ti▽-=□ết lộ rằng anh ta không phải là trợ lý kiểm tra doping được đào tạo (DCA), mà là một công nhân xây dựng.
 

 Sun Yang tuyên bố rằng anh ta không có tội trong một phiên điều trần công khai ở Thụy Sĩ vào ngày -▷▽★1▷•=5 tháng 1△●■▽1 sau khi Tổ chức chống doping th◇▽▷ế giới (WADA) kháng cáo Sun Yang và FINA vì nghi ngờ vi phạm các quy tắc chống doping.

 Trợ lý, người yêu cầu giấu tên, tiết lộ rằng một vài ngày trước phiên điều trần của Sun Yang, anh ta đã cung cấp lời khai cho CAS và WADA dưới dạng một bức thư tiếng Trung.

 "Tôi là một công nhân xây dựng. Tôi bận rộn với công việc của mình hàng ngày. Không ai dạy tôi cách kiểm tra doping, và tôi cũng không được đào tạo liên quan".

 "Tôi đã đồng ý phát biểu tại cuộc họp video trước phiên điều trần công khai theo yêu cầu của họ, nhưng không ai liên lạc với tôi khi tôi đã sẵn sàng."

 Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 năm nay, trợ lý tiết lộ rằng vào ngày 14 tháng 9 năm ngoái, một thanh tra chống doping đã liên lạc với anh ta. Mình không gặp nhau và chỉ gặp lại nhau trong buổi họp lớp vào tháng 2/20▽●■◁18.

 "Tối hôm đó, cô ấy gọi tôi đến đón cô ấy ở ga tàu, sau đó cô ấy chở tôi đến nhà của Sun Yang. Trên xe còn có một người phụ nữ. Cô ấy là trợ lý phụ trách việc lấy máu."

 "Công tố viên yêu cầu tôi đi vệ sinh chung. Theo tôi biết, cô ấy muốn tôi giám sát Sun Yang lấy mẫu nước tiểu. Vì hai người kia là phụ nữ nên tôi đã đ•□ồng ý."

 "Sun Yang là một ngôi sao lớn ở Trung Quốc. Tôi đã rất phấn khích khi nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên, vì vậy tôi đã chụp vài bức ảnh bằng điện thoại bên ngoài phòng. Khi tôi đang ngồi trong phòng, tôi muốn tiếp tục chụp ảnh nhưng Sun Yang đã dừng lại. . "

 "Sau đó, anh ấy (Sun Yang) yêu cầu mỗi người trong chúng tôi tự nhận dạng. Tôi đưa chứng minh thư của mình. Sau đó Sun Yang nói rằng tôi không phải là người kiểm tra chuyên nghiệp và không nên có mặt trong phòng kiểm tra."

 Tại phiên điều trần ngày …▼▲●15/11, ông Sun Yang cũng cho rằng trợ lý giám định rất thi○▷○•ếu chuyên nghiệp nên muốn biết trình độ của giám định. Trên thực tế, Sun Yang sau đó đã phát hiện ra rằng cả ba thanh tra đều không đủ trình độ chuyên môn.

 Vào ngày điều trần, ba người kiểm tra đều không xuất hiện tại hiện trường, Tôn Dương còn hỏi: "Cô có dũng khí nói sự thật trước mặt công chúng không?"

 Người trợ lý cho biết khi anh rời phòng kiểm tra, người kiểm tra đã bước ra nhiều lần để cho anh xem nội dung tiếng Anh trên iPad.

 "Tôi không hiểu tiếng Anh, tôi không biết họ đang nói gì, và sau đó tôi đã trả lại iPad cho họ. Tôi không bi▲◁=ết chuyện gì đã xảy ra bên trong."

 "Tôi không hiểu gì về việc kiểm tra doping và cũng không biết vai trò của mình trong đêm đó là gì. Tôi chỉ đến gi◁•úp cô ấy vì lời mời của một người bạn học cấp hai. Công việc của tôi là công nhân xây dựng", anh nói thêm.

 bach thu lo to mb_Tân Hoa Xã- Trợ lý giám định trong vụ Sun Yang là một công nhân xây dựng không có bằng cấp kiểm tra doping

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 30 tháng 10 (Wen Sirui) Vào ngày 30, Tòa án nhân dân trung cấp của khu tự trị Tây Tạng Hải Nam ở tỉnh Thanh Hải đã tuyên án công khai vụ án chôn cất "Riyueshan" đã thu hút sự chú ý của xã hội, cụ thể là Zhang Chenghu, Ma Cheng và 39 tổ chức tội phạm khác, Cầm đầu và tham gia vào vụ án tội phạm của một tổ chức bộ ba. Trong đó, các bị cáo Zhang Chenghu và Ma Cheng bị tuyên án sơ thẩm từ chung thân đến tử hình, bị tước quyền chính trị suốt đời, bị tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân. Các bị cáo Ma Fulu, Ma Dengyue và 37 người khác bị phạt tù từ 23 đến 2 năm. Tòa án Trung cấp Hải Nam nhận thấy bị cáo Trương Chính Hổ và bị cáo Mã Thành có tổ chức tội phạm với số lượng lớn các đối tượng cầm đầu, có cốt cán tương đối ổn định.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='se0m'></tfoot>

   <i id='gyue'><tr id='sswi'><dt id='00oq'><q id='mmo2u'><span id='88eo'><b id='ugw68'><form id='f7l5'><ins id='2800q'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='39vf'></sub></form><legend id='yk2as'></legend><bdo id='02my'><pre id='seky'><center id='4u0we'></center></pre></bdo></b><th id='28w8g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284o'><tfoot id='6kwge'></tfoot><dl id='ucoy0'><fieldset id='g4e4w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='68im'><style id='3hrr'><dir id='a8Um9'><q id='ue6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>