dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lầthứ 3ã bế mạhôay

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:19

 Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba kéo dài sáu ngày sẽ kết thúc vào hôm nay (10/11). Tính đ◆▪ến ngày hôm qua, việc ký k◇△ết đầu tư, giới thiệu sản phẩm mới và các hoạt động hỗ trợ khác do CIIE lần thứ 3 chính thức tổ chức đều đã kết thúc, kết quả của việc k-•▼•ết nối cung cầu giữa đơn vị triển lãm và người mua rất đáng ch●★○ú ý.

 

 

 Trong CIIE lần thứ ba, Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 101 hoạt động hỗ trợ liên quan. Các phái đoàn thương mại từ Bắc Kinh, Thiên Tân, Chiết Giang và các nơi khác đã tổ chức một số hội nghị mua sắm và các cuộc gặp gỡ đầu tư công nghiệp dựa trên đặc điểm của các ngành công nghiệp địa phương và nhu cầu thị trường. Ngoài ra, là một trong những hoạt động hỗ trợ quan trọng của CIIE, ●▽…42 công ty triển lãm nổi tiếng quốc tế đã phát hành hơn •▪■●90 sản phẩm và dịch vụ mới trên “Nền tảng xuất bản CIIE”, tất cả đều là công chi■▲△ếu th☆▼★•ế giới, công chiếu châu Á hoặc công chi■▲◁☆ếu Trung Quốc. Công chi◁▽-ếu trên thế giới chiếm tỷ lệ cao nhất. (Phóng viên CCTV Xie Zhouyuan, Chen Bo, Xu Ning, Ning, Su Ying, Ye Chenglu)

 [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã bế mạc hôm nay

China News Online, ngày 1 tháng 11 (Wang Zitao) "Ding!" Vào ngày 1 tháng 11, vào ngày đầu tiên của cấp độ kiểm soát thứ hai đối với sông Hoàng Phố trong Hội chợ triển lãm, một thông báo xuất hiện trên trang hệ thống "Quản lý một mạng lưới của Cục Quản lý An toàn Hàng hải Thượng Hải". Cửa sổ bật lên cho thấy một con tàu chở hàng có tên "xx 城 货 203988" dự định đi qua dây cáp trong khu vực lõi của sông Hoàng Phố. Ghi chú. Trung tâm chỉ huy lập tức tiến hành xác minh thông tin, đồng thời giao ngay nhiệm vụ điện tử cho tàu tuần tra hàng hải tiến hành xác minh tại vùng nước tại chỗ. Hóa ra là để đảm bảo cho Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 diễn ra suôn sẻ, vùng biển liên quan của Cảng Thượng Hải đã được nâng cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uc0cm'></tfoot>

   <i id='qoqu'><tr id='80qkg'><dt id='wacs8'><q id='kVAO'><span id='g0gys'><b id='282s2'><form id='024qy'><ins id='2we6q'></ins><ul id='jn5z'></ul><sub id='i44o'></sub></form><legend id='F0sY'></legend><bdo id='a42m4'><pre id='0wyy'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='sgg4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kg6o'><tfoot id='i04as'></tfoot><dl id='gu0g'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i4eg'><style id='mgu2u'><dir id='Xf2fh'><q id='aoc2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>