đề miền bắc_Chủ tịch IOC- Thế vận hội Tokyo sẽ trởhành -biểuượng của hy vọng-ro cuộchiếc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:21

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, Thế vận hội Olympic Tokyo, ban đầu dự ki•-•ến ​​tổ chức vào ngày ○•2★-▷4 tháng 7 năm ○◁■■2020, đã bị hoãn lại đến ngày ▼▽23 tháng 7 năm 20-★★▲21. Vào ngày 2◇▪3 tháng 7, Th▲•●ế vận hội Olympic Tokyo một lần nữa mở ra lễ kỷ niệm đầu tiên đếm ngược. Về vấn đề này, Chủ tịch IOC Bach cho biết vào ngày ▷●■☆22 rằng ông tin rằng việc hoãn Thế vận hội Tokyo sẽ trở thành một "biểu tượng của hy vọng" trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch vương miện mới.

 Bach nói rằng việc đếm ngược đ…▼•ến kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội Tokyo là một cột mốc quan trọng, không chỉ đối với thể thao mà còn đối với toàn xã hội loài người. Chúng ta đang sống trong một thời đại đầy bất trắc. Th▲▪○ế vận hội Tokyo có thể và nên là bình minh cho cả nhân loại ở cuối đường hầm. Vào cuối giai đoạn khó khăn này, Th□◁=ế vận hội Tokyo có thể trở thành một biểu tượng tuyệt vời của hy vọng, sự lạc quan, sự đa dạng và đoàn kết của con người.

 Kể từ thông báo lịch sử rằng Th▪◆▪ế vận hội Tokyo sẽ bị hoãn lại một năm, Ủy ban Olympic quốc tế, Ban tổ chức Olympic Tokyo và các cơ quan liên quan khác đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để giảm tác động của dịch bệnh đối với việc tổ chức Thế vận hội. Tại Phiên họp toàn thể của Ủy ban Olympic quốc tế được tổ chức vào tuần trước, Ban tổ chức Olympic Tokyo đã xác định lại địa điểm và lịch trình cho Thế vận hội Olympic Tokyo, đ◆◇■□ồng thời sẽ vẫn sử dụng tất cả các địa điểm và cơ sở dự kiến ​​ban đầu và về cơ bản thời gian thi đấu sẽ không thay đổi.

 Ông Bach cho biết, công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo là một nhiệm vụ rất khó khăn, phải chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra. Nhưng nguyên tắc cốt lõi là: Thế vận hội Olympic phải đảm bảo sức khỏe cho tất cả những người tham gia.

 Nguồn: The Paper

đề miền bắc_Chủ tịch IOC- Thế vận hội Tokyo sẽ trở thành -biểu tượng của hy vọng- trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo báo cáo do Mạng tin tức Hoa kiều tổng hợp, Thống đốc New York Cuomo thông báo vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng ông sẽ hủy bỏ danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York và thực hiện các quy định mới đối với tất cả nhân viên đến Bang New York. Tất cả nhân viên phải được kiểm tra. Theo báo cáo, tính đến ngày 31 tháng 10, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,49% và tỷ lệ chẩn đoán tại các điểm nóng về vi dịch là 3%. Nếu không tính các điểm nóng về vi dịch, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,3%. Vào sáng ngày 31 tháng 10, Thống đốc New York Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo qua điện thoại rằng trước tình hình tồi tệ của dịch viêm phổi do coronavirus mới ở Hoa Kỳ, danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York đã bị hủy bỏ và một chính sách mới cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sk664'></tfoot>

   <i id='Km0gO'><tr id='0y48y'><dt id='622k8'><q id='iy8a'><span id='59tb'><b id='4g2s'><form id='2ugke'><ins id='4gu82'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='tBux6'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='aoiuo'><pre id='ui6o2'><center id='okoq'></center></pre></bdo></b><th id='wacs8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Teftc'><tfoot id='gqsks'></tfoot><dl id='yke4'><fieldset id='0ae0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9r15'><style id='i2iq'><dir id='eicc'><q id='8Y0GY'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>