ca cuoc nhacai_Tàu quỹ đạo Change-5 phóng thử hiệm kéo dài

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 15:37

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3▷★▼◇1 tháng 1◇▼▽2 (Guo Chaokai) Một phóng viên được biết từ Trung tâm Kỹ thuật Không gian và Thăm dò Mặt trăng của Cục Vũ trụ Quốc gia Trung Quốc vào ngày 3△☆•1 tháng ☆★1▲▪2 rằng sau khi hoàn thành sứ mệnh chính, tàu quỹ đạo Change-○▼•◇5 sẽ mở rộng sứ mệnh và bắt đầu quãng đường bay. Điểm Lagrangian L□●=1 của Mặt trời-Trái đất (sau đây gọi là điểm Mặt trời-Trái đất L1) cách trái đất khoảng ◁…◆1,▽…5 triệu km.

 Vào ngày 17 tháng 12 năm 20☆★△20, tàu quỹ đạo sứ mệnh Change-5 và người trở về đã bị tách ra ở khoảng cách …◆5000 km so với trái đất. Người trở về đã mang mẫu mặt trăng trở lại trái đất và tàu quỹ đạo đã thực hiện thành công thao tác lẩn tránh. Do độ chính xác cao của sứ mệnh Change-5 được phóng lên quỹ đạo, tàu quỹ đạo đã giảm nhiều hiệu chỉnh quỹ đạo và ti…◁□ết kiệm lượng thuốc phóng tiêu thụ. Trước đây, hệ thống thăm dò và các hệ thống liên quan đã xem xét các điều kiện để thực hiện nhiệm vụ mở rộng dựa trên lượng thuốc phóng trên quỹ đạo còn lại, cũng như các điều kiện đo lường và điều khiển, trạng thái của thi☆■ết bị trên tàu, tình trạng truyền dữ liệu đường lên và đường xuống.

 Sau khi nghiên cứu và quyết định, sau khi tàu quỹ đạo Change-▷•▼5 hoàn thành nhiệm vụ chính, nó sẽ bay đ•○◁-ến điểm L1 của mặt trời và trái đất để thực hiện các chuyến bay vòng quanh và thực hiện các thử nghiệm phát hiện. Các mục tiêu của nhiệm vụ mở rộng bao gồm: xác minh thi■=○ết kế và công nghệ điều khiển của quỹ đạo chuyển tiếp trái đất-mặt trời-trái đất; thực hiện thăm dò dài hạn gần điểm L◁▲-△1 của mặt trời-trái đất, xác minh công nghệ thiết kế và điều khiển quỹ đạo L1; chi…▷ếu sáng và chiếu xạ điểm L•☆1 của mặt trời-trái đất Chờ môi trường kiểm tra để xác minh khả năng thích ứng của các hệ thống phụ liên quan; chọn cơ hội để thực hiện kiểm tra đo lường và kiểm soát thông tin liên lạc giữa máy dò và mặt đất trong quá trình vận chuyển.

 Cơ quan Quản lý Không gian Quốc gia Trung Quốc cho biết sau cuộc thử nghiệm phát hiện Mặt trời-Trái đất L1, nó sẽ thực hiện các nhiệm vụ mở rộng khác nếu thích hợp dựa trên tình trạng và các hạn chế của tàu quỹ đạo Change-5.

 Người ta báo cáo rằng điểm Lagrangian đề cập đến một điểm có thể ổn định một vật thể nhỏ dưới lực hấp dẫn của hai vật thể lớn, và vật thể nhỏ về cơ bản vẫn đứng yên so với hai vật thể lớn. Điểm L◆▪●◁1 của mặt trời và trái đất, nằm giữa đường thẳng của mặt trời và trái đất, là vị trí tốt nhất để đặt trạm quan sát mặt trời. Ở đó, tàu vũ trụ sẽ không bao giờ bị trái đất hoặc mặt trăng che khuất và có thể quan sát mặt trời liên tục hoặc quan sát mặt trời của trái đất.

 Năm ◁•…•20◆•11, sau khi hoàn thành sứ mệnh theo lịch trình, Change-2 đã thực hiện một sứ mệnh mở rộng từ quỹ đạo mặt trăng, và quay quanh thành công điểm cân bằng hấp dẫn trái đất-điểm L▽▪2 của mặt trời-trái đất Lagrange vào ngày 25 tháng 8 năm ▼▼=2011. (Cuối) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

ca cuoc nhacai_Tàu quỹ đạo Change-5 phóng thử nghiệm kéo dài

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Chun) "Đối với các liệt sĩ (Chống lại sự viện trợ của Hoa Kỳ), tinh thần quan trọng nhất mà tôi học được từ họ là sự cống hiến. Họ đã cống hiến mạng sống của mình cho đất nước." 省丹东市振安区烈士陵园义务管理员温常卿对同为“90后”的记者说:“‘80后’‘90后’现在是很年轻的一代,我们应该有这样的奉献精神,去做些自己Có thể làm được gì. ”Wen Changqing, sinh năm 1994, bị tai nạn xe hơi năm 20 tuổi và bắp chân trái bị cắt cụt. Mang chân giả vào gác lăng cho liệt sĩ, đến nay đã là năm thứ sáu. "Tôi đến đây vì tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amia0'></tfoot>

   <i id='uegg8'><tr id='ss6g'><dt id='0mkw'><q id='0ui2'><span id='cmsk'><b id='8owmm'><form id='hhf5'><ins id='ss420'></ins><ul id='4ksak'></ul><sub id='wy08'></sub></form><legend id='ey4a'></legend><bdo id='u0ws8'><pre id='uw2c'><center id='qa8m'></center></pre></bdo></b><th id='wy08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='u0ws8'></tfoot><dl id='6ms0'><fieldset id='km8a2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0k8a'><style id='ugw68'><dir id='0kg6o'><q id='8mey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>