du doan 888_Dirk- James có cơ hội vượt qua tổng điểm sự nghiệpủa Kareem Abdul-Jabbar

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:44

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ●◇★28 tháng □•10, hôm nay, Lakers đã thua Spurs với tỷ số •▽▪○10◆△6-110. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi 3●◁▲☆4 ph▷△◁út, có 13 trong tổng số 2■▪◇▼1 c●○ú sút, 35 điểm, •◁□11 rebound, ○◁◇□4 ki◁▷▲ến ​​tạo và 2 lần đánh cắp. Sau trận đấu này, tổng điểm trong sự nghiệp của James đạt ◁…=31.■-202 điểm, vượt qua trung tâm kiểm lâm đơn độc Dirk Nowitzki, đứng thứ sáu trong lịch sử. Trong một cuộc phỏng vấn, Nowitzki đã nói về màn trình diễn của James.

 "Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, anh ấy có cơ hội vượt qua Karim (Abdul-Jabbar) với khả năng và hướng đi như hiện tại. Thống kê của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy dường như không hề chậm lại. . Những gì anh ấy làm được trong -▷▷1▼◁5 năm qua thật không thể tin được. Nếu giữ vững được, anh ấy có thể vượt qua Karim. "

 Tổng điểm trong sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar đứng đầu trong lịch sử, 38○▪3▼…8▽=7 điểm.

 


du doan 888_Dirk- James có cơ hội vượt qua tổng điểm sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar

CCTV News (News Broadcast): Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Người dân nhiều nước tin rằng “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và mục tiêu dài hạn 2035 đã củng cố niềm tin của tất cả các nước vào triển vọng phát triển của Trung Quốc, và sẽ giúp hạn chế dịch bệnh. Nền kinh tế thế giới tạo đà tăng. Các chuyên gia và học giả nhiều nước chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất lấy độc lập tự chủ về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều này cho thấy sự phát triển của Trung Quốc coi trọng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường, có lợi cho phát triển lâu dài và công nghiệp Ổn định và vươn xa. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88ggk'></tfoot>

   <i id='guiea'><tr id='88eo'><dt id='rhff'><q id='sgma'><span id='e4ik'><b id='sk664'><form id='guiug'><ins id='qs40k'></ins><ul id='46g86'></ul><sub id='ugq84'></sub></form><legend id='kgko2'></legend><bdo id='suqsu'><pre id='yycgk'><center id='2awai'></center></pre></bdo></b><th id='akimk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ks4m'><tfoot id='a8Um9'></tfoot><dl id='guiug'><fieldset id='2q4qm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ceg'><style id='iqoag'><dir id='RCo3'><q id='qqmu2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>