tai game đanh baiChris Dunn và Bobby Portis đều trở lại tập luyệnầyủ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 11:39

 China Sports, ngày ◆▲6 tháng 12, Twitter chính thức của Bulls hôm nay đưa tin rằng hai cầu thủ bị chấn thương Chris Dunn và Bobby Portis đều đã trở lại tập luyện đầy đủ, nhưng vẫn chưa có ngày trở lại rõ ràng.

 Mặc dù vậy, cả hai cầu thủ đều có vẻ gần trở lại. Portis chỉ chơi 4 trận mùa này và treo giò do chấn thương đầu gối, trước đó, anh ghi trung bình ◁◁▲10,5 điểm, 10 rebound và 1 block mỗi trận. Dunn còn thảm hại hơn Portis, trước khi dính chấn thương, anh chỉ chơi ▪▼◁●1 trận ở mùa giải này, nhưng mùa trước anh đã cho thấy xu hướng cải thiện rõ rệt, ghi trung bình 13,4 điểm, 4,▪-▽•3 rebound, 6 kiến ​​tạo và •▲=○2 steals mỗi trận.

 


tai game đanh baiChris Dunn và Bobby Portis đều trở lại tập luyện đầy đủ

[Hệ sinh thái tiếp tục được cải thiện! Vùng đầm lầy sông Kaidu của Tân Cương trở thành "Vịnh thiên nga"] Khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn, thiên nga bay từ đồng cỏ Bayinbulak ở Tân Cương "qua các dãy núi và rặng" đến sông Kaidu ở phần tây bắc của lưu vực Yanqi để sống qua mùa đông. Sông Kaidu dài hơn 500 km và là một trong những con sông nổi tiếng ở Tân Cương, chảy từ Thiên Sơn qua lưu vực Yanqi vào hồ Bosten. Trong những năm gần đây, khi môi trường sinh thái của Trung đoàn 21 thuộc Sư đoàn 2 của Quân đoàn Tân Cương tiếp tục được cải thiện, số lượng thiên nga đến sống ở vùng đầm lầy sông Kaidu ở nơi này vào mùa đông đã tăng từ vài chục con lên hơn 300 con. Ngày nay, nó còn được du khách trìu mến gọi là “Vịnh thiên nga”. (Bai Kebin và Ge Yujie) [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yky0g'></tfoot>

   <i id='8mu66'><tr id='g8822'><dt id='622k8'><q id='osuc'><span id='rxp1'><b id='o0k4'><form id='q6Opp'><ins id='gqsks'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='mo4uw'></sub></form><legend id='RCo3'></legend><bdo id='04q8'><pre id='kkeu'><center id='mo4uw'></center></pre></bdo></b><th id='w6w8y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ui2'><tfoot id='eu6ym'></tfoot><dl id='ugoe'><fieldset id='wk0o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0c4q'><style id='Loox'><dir id='ugoe'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>