huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:48

 Tân Hoa xã, Gwangju, Hàn Quốc, ngày •▷●2☆☆▲3 tháng ◁•7 (Phóng viên Zhou Xin và Geng Xuepeng) Vào ngày 23, FINA đã đưa ra tuyên bố về những gì đã xảy ra trong lễ trao giải 200 mét tự do nam tại Giải vô địch th☆◁◁ế giới Gwangju ở Hàn Quốc, cho vận động viên người Anh Duncan Scott và Trung Quốc. Vận động viên Sun Yang đưa ra lời cảnh báo.

 Thông cáo nói rằng vì những tình huống xảy ra trong lễ trao giải =••★200 mét tự do nam vào ngày □○★-2★△■•3, nên quyết định đưa ra thư cảnh cáo đối với vận động viên người Anh Duncan Scott và vận động viên Trung Quốc Sun Yang. Cả hai vận động viên đã có hành động không đúng trong lễ trao giải, vi phạm C1…★●•2.1.3 của Quy tắc và Quy định FINA.

 Ngày 23, Sun Yang tái cử chức vô địch ●★▼200m tự do nam. Có thông tin cho rằng tại lễ trao giải, tay vợt người Anh Scott, người đứng thứ ba, đã động viên một tay vợt Nga khác đứng thứ ba không nhận giải, bản thân Scott đã từ chối lên bục và từ chối chụp ảnh chung với Sun Yang và á quân, á hậu ba. Sun Yangchao nói bằng tiếng Anh: "Bạn là người thua cuộc và tôi là người chiến thắng".

 


huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Nội Mông Cổ: Hơn 80% rơm rạ được sử dụng để tận dụng tài nguyên, Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wang Jing) Phóng viên đã tìm hiểu từ Sở Nông nghiệp và Chăn nuôi của Khu tự trị Nội Mông vào ngày 1 rằng mức độ sử dụng tài nguyên của chất thải sản xuất nông nghiệp ở Nội Mông đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Rơm đã nhận ra việc tận dụng tài nguyên. Theo ông Li Xiangqian, Phó Giám đốc Phòng Giáo dục Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Nông nghiệp và Chăn nuôi, Khu tự trị Nội Mông, theo đặc điểm khu vực kết hợp nông nghiệp và chăn nuôi, Nội Mông đã tuân theo nguyên tắc ưu tiên nông nghiệp và gần địa điểm trong những năm gần đây, nhằm tăng cường sử dụng rơm rạ và giảm đốt lộ thiên. Phương thức tận dụng thu gom, bảo quản, vận chuyển và sử dụng rơm rạ. Hiện tại, rơm ở Xing'an League và các thành phố liên đoàn khác đã nhận ra thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu cơ bản, phân bón, nguyên liệu thô,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4aguy'></tfoot>

   <i id='kkeu'><tr id='iu44'><dt id='ui80'><q id='2wku0'><span id='2ui2'><b id='uc2me'><form id='6e4ig'><ins id='mwqg'></ins><ul id='w2qi'></ul><sub id='4u0we'></sub></form><legend id='djn3'></legend><bdo id='6qwqs'><pre id='moCJ'><center id='llx3'></center></pre></bdo></b><th id='6ggm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k4gyy'><tfoot id='8g64'></tfoot><dl id='og2a'><fieldset id='em0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmay'><style id='eicc'><dir id='m8y0i'><q id='mwqg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>