xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viêđôi Barcelona-Tây BaNha không may cogái 9 tuổEnrique qua đ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:54

 Vào ngày 30/8, theo giờ Bắc Kinh, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Luis Enrique thông báo rằng cô con gái 9 tuổi Shana của ông đã không may qua đời vì căn bệnh ung thư.

 Enrique chia tay con gái trong một tuyên bố:

 "Con gái Shana của chúng tôi đã qua đời vào chiều nay. Cô bé đã chi▽=ến đấu với căn bệnh u xương trong năm tháng. Cảm ơn sự quan tâm và thấu hiểu của các bạn trong những tháng vừa qua."

 "Cảm ơn các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên và tất cả nhân viên của SantJoandeDeu và Bệnh viện SantPau vì sự tận tâm và chăm sóc của họ, cũng như đội ngũ mục sư của SantJoandeDeu."

 "Chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Ch▽▼■•úng tôi sẽ nghĩ về bạn mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong tương lai và bạn sẽ trở thành ngôi sao dẫn đường cho gia đình chúng tôi."

 Vào tháng 3 năm nay, Enrique đã bỏ lỡ vòng sơ loại châu Âu của Tây Ban Nha với Malta vì lý do gia đình, và sau đó từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Trợ lý Robert Moreno của ông trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia mới.

 


xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viên đôi Barcelona-Tây Ban Nha không may con gái 9 tuổi Enrique qua đời vì ung thư

Việc thu mua ngũ cốc ở Liêu Ninh đang diễn ra sôi nổi. Khoản vay 16 tỷ nhân dân tệ "tiền và các loại ngũ cốc khác" Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10. Hiện tại, hoạt động thu mua ngũ cốc ở tỉnh Liêu Ninh, một tỉnh sản xuất ngũ cốc lớn, đang diễn ra sôi nổi. Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Liêu Ninh đã chuẩn bị trước 16 tỷ nhân dân tệ quỹ tín dụng để hỗ trợ các công ty liên quan thực hiện các thương vụ mua lại và đảm bảo rằng "chúng tôi có tiền và các thức ăn khác". Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, ngô, gạo vùng Đông Bắc bắt đầu được đưa ra thị trường với số lượng lớn. Theo Cục dự trữ nguyên liệu và ngũ cốc tỉnh Liêu Ninh, hiện nay, việc thu mua ngũ cốc vụ thu ở Liêu Ninh đang diễn ra một cách trật tự và ổn định, khả năng tích trữ ngũ cốc trong tỉnh đủ đáp ứng nhu cầu dự trữ ngũ cốc mới. Đối với việc mua ngũ cốc mùa thu, tín dụng ngân hàng "đi trước". Theo giới thiệu của Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Liêu Ninh, trước cuối tháng 9, chi nhánh sẽ hoàn thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='FiNgf'></tfoot>

   <i id='qym6k'><tr id='r7jl'><dt id='pdnr'><q id='yyumm'><span id='4mskc'><b id='g4622'><form id='aog4q'><ins id='02iu0'></ins><ul id='6o0o'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='4V5f'></legend><bdo id='aqi8'><pre id='M5eq'><center id='4c8a6'></center></pre></bdo></b><th id='ey4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='llx3'><tfoot id='424mg'></tfoot><dl id='2u8e'><fieldset id='0kuy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mu26'><style id='9r15'><dir id='qa8m'><q id='o8q6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>