nhận định kèo barca_Farid có trận ra mắt sâà với 14 điểm và 11 reboundể giúp Guangsha thắngr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:01

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 11, mùa giải 201-•◁□9-2020 CBA thường xuyên mùa giải vòng ■▽…◆9 sẽ bắt đầu tối nay, Guangsha vs Zhejiang. Trong quý đầu tiên của trận đấu, Cheng Shuipeng chuyển sang break nhanh và ghi bàn, và Liu Zheng cũng chuyển sang break nhanh để trở lại. Đôi bên duy trì nhịp độ cường độ cao, tỷ số xen kẽ tăng lên. Guangsha nhanh chóng giành break, và Zhejiang giành được ba điểm và bị dẫn trước y▲■ếu. Vào cuối quý đầu tiên, Guangsha bị tụt lại với tỷ số •▼17-▪○▲■20.

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Sylvain Landsberg ghi liên ti▼=□ếp 9 điểm, Sun Minghui thực hiện hai cú ăn ba liên tiếp và đáp trả mạnh mẽ. Sau khi đội bóng Chiết Giang đột ngột bị cắt điện, Kenneth Faried đã nhanh chóng lao vào đánh đầu mở tỷ số. Kết thúc hiệp đấu, đôi bên hòa nhau 42-○□☆42.

 Trận chi-☆ến phụ dễ dàng một lần nữa, Zhao Yanhao thực hiện ba con trỏ và Landsberg thực hiện một cú đánh. Hai bên ti◆=◇ếp tục thế mạnh phòng ngự trong hiệp một và bắt đầu th▽…ế trận giằng co. Bất ngờ, Zhejiang mắc lỗi liên tiếp, Aaron Jackson ghi bàn break up nhanh và Guangsha vượt lên dẫn trước. K▪◆□ết thúc ▲•3 hiệp đấu, Guangsha dẫn 68-49.

 Trong hiệp đấu vừa qua, Chi□◆▼▽ết Giang ghi được •-▼6 điểm liên ti▪•ếp và đang áp sát điểm số. Farid ghi bàn từ rổ để ổn định tình hình. Sau đó, Tôn Minh Huệ phản công và ghi bàn, số điểm chênh lệch ngày càng lớn, Chiết Giang không thể phục h…=▽ồi. Kết th•▼□▲úc trò chơi, Guangsha thắng 9…●9-…□75.

 Dữ liệu của Guangsha: Aaron Jackson 1◇•▪8 điểm và 1□☆2 hỗ trợ; Kenneth Faried ▲☆□14 điểm và ■●•11 rebounds; Sun Minghui 13 điểm; Hu Jinqiu 10 điểm và 8 rebounds.

 Dữ liệu Chiết Giang: Sylvain Landsberg ▷□23 điểm và 11 rebounds; Fu Lei 14 điểm; Zhu Xuhang ◇◇•▪8 điểm và -◁=7 rebounds; Marcus Dengmeng 6 điểm, ▪…5 rebounds và 5 hỗ trợ.

 


nhận định kèo barca_Farid có trận ra mắt sân nhà với 14 điểm và 11 rebound để giúp Guangsha thắng trận Derby Chiết Giang

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp, do Sân bay Charles de Gaulle của Pháp sẽ không cung cấp dịch vụ xét nghiệm cho hành khách quá cảnh kể từ ngày 30 tháng 10, thông báo liên quan hiện được cập nhật như sau: Ảnh chụp màn hình trang web của Đại sứ quán tại Pháp là để giảm dịch. Đường truyền quốc tế, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi các chuyến bay từ Pháp đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính đối với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh được lấy mẫu tại Pháp trong vòng 2 ngày trước khi lên máy bay. Cả hai đều không thể thiếu khi lên máy bay. Các yêu cầu cụ thể hiện được thông báo như sau: 1. Thời gian xét nghiệm Cả xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể phải được hoàn thành tại Pháp 2 ngày trước khi hành khách lên máy bay, tùy thuộc vào thời gian lấy mẫu. Chẳng hạn như 12

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H0mpB'></tfoot>

   <i id='48k0'><tr id='ywgw2'><dt id='qa8m'><q id='uik8'><span id='e86mu'><b id='wwky4'><form id='02iu0'><ins id='k4mi6'></ins><ul id='gskos'></ul><sub id='qqo2'></sub></form><legend id='3nxv'></legend><bdo id='r571'><pre id='6iq6y'><center id='c0ceg'></center></pre></bdo></b><th id='yycgk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mq8'><tfoot id='91kI'></tfoot><dl id='ey4k'><fieldset id='00oq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0cqm'><style id='0q0o'><dir id='w4cy4'><q id='9kbX'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>