đá trực tuyến_4 ngày đếm ngược đến Tour du lịch Quả Tâyăm 2019, bản xemrướsâkhấu làầnầ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 22:07

 Gree "World Tour · Guangxi Tour" 201▽◁■◇9 bước vào giai đoạn đếm ngược 4 ngày cuối cùng. Hãy cùng xem bản xem trước của cả sáu chặng. Vẫn là hương vị quen thuộc. Bạn đã sẵn sàng chưa?

 
 

 Chặng 1 Cuộc đua Vòng quanh Thành phố Bắc Hải

 
 

 Vành đai Quảng Tây bắt đầu từ thành phố Bắc Hải và nằm trên bờ Vịnh Bắc Bộ với "vùng biển duy nhất ở phía tây", bên kia biển Việt Nam và tỉnh Hải Nam. Tại đây, võ đài Quảng Tây sẽ phát ra tiếng kèn xung trận. Cuộc đua vòng quanh thành phố dài 1▪☆35,6 km rất th□•▲ú vị. Grüneweichen, người đã giành chiến thắng ở nước rút năm ngoái, đã giành được một khởi đầu tốt tại đây. Năm nay, mặc dù Grüneweigen không tham gia cuộc thi nhưng hai người bạn cũ là Ackerman và Gaviria vẫn sẽ trình diễn một ti••▼ết mục hay tại đây.

 
 

 
 

 Giai đoạn 2 Bắc Hải-Tần Châu

 
 

 Một khi được sinh ra và sau đó trưởng thành, Qinzhou một lần nữa sẽ mở ra một trận đấu nước rút ở cấp độ World Tour. Chặng thứ hai dài 15-◆==2,3 km, ít thăng trầm hơn, Ackerman đã vô địch chặng năm ngoái. Chúng ta cùng chờ xem liệu anh ấy có thể tạo nên sự rực rỡ lần nữa hay không.

 
 

 
 

 Cuộc đua vòng tròn Nam Ninh chặng ▽•▷3

 
 

 Thật tuyệt khi đi vòng tròn một l★▪úc và thật tuyệt khi đi vòng quanh. Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, công nghệ và tài chính của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, không thể bỏ qua cuộc đua vòng quanh thành phố dài ☆△▪14•■■●3 km của Nam Ninh. Đương kim vô địch sân khấu Jacobs vắng mặt năm nay, cho dù đó là một cuộc đối đầu với tên tuổi lớn hay một ngôi sao thất vọng, tất cả những điều này vẫn đang diễn ra.

 
 

 
 

 Giai đoạn 4 Khu thắng cảnh Nam Ninh-Nongla

 
 

 Trận chiến quyết định Nongla năm ngoái đã gi●•▲□úp Moscon xác lập vị thế vô địch thì năm nay, chặng Nam Ninh-Nongla dài 1=▪■61,4 km ti=•◇ếp tục rất tuyệt vời, vài km cuối cùng trước khi về đích sẽ mang đến một cuộc đọ sức leo đồi thực sự đẳng cấp. Tay đua nào giành chiến thắng chặng Nong La có thể là chức vô địch cuối cùng.

 
 

 
 

 Giai đoạn 5 Liễu Châu-Quế Lâm

 
 

 Cuộc leo núi tiếp tục, và sự phấn khích nhân đôi. Chặng Liễu Châu-Quế Lâm dài 21▲▲□★2,2 km lại xảy ra. Trentine đã giành chức vô địch ở đây năm ngoái. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong đấu trường đầy sóng gió. Đột phá để giành chi▲■■…ến thắng hoặc đấu tay đôi nước r▪▽•út, mọi thứ sẽ được công bố tại Quế Lâm.

 
 

 
 

 Giai đoạn 6 Thành phố Quế Lâm Giai đoạn

 
 

 Cảnh quan của Quế Lâm là đẹp nhất trên thế giới và Sân khấu thành phố Quế Lâm dài •…▽168,3 km sẽ mang lại trải nghiệm xem khác biệt. Đây sẽ là trận chi□★▼ến cuối cùng tại Quảng Tây năm nay, các màu cờ sắc áo sẽ quy◆●☆ết định tại đây Lễ trao giải sẽ được tổ chức trước Đồi Voi chi▼…△◁ến nổi tiếng. Còn điều gì đáng mong đợi hơn thế này?

 
 

 Vào thời điểm đó, kênh truyền hình xe đạp China Sports zhibo.tv sẽ phát trực ti●■○□ếp lịch thi đấu Quảng Tây Road Cycling World Tour =●◆-20★▷••19 cho quý vị khán giả trong suốt hành trình, các fan ch=-●☆ú ý đón xem, thời gian phát sóng cụ thể như sau:

 (Một phần nội dung bài viết lấy từ: Meiqi.com)

đá trực tuyến_4 ngày đếm ngược đến Tour du lịch Quảng Tây năm 2019, bản xem trước sân khấu là lần đầu tiên được xem!

Phân tích tin rằng sự sụt giảm trong ngày hôm nay sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng trung hạn của thị trường và sẽ có ít tác động đến thị trường cấu trúc ngắn hạn. Việc Trung Quốc vẫn đang sửa chữa về cơ bản tạo thành hỗ trợ hiệu quả cho cổ phiếu A, nhưng thanh khoản đang bị thắt chặt và lợi nhuận bị đóng. Nó cũng gây ra một lượng áp lực nhất định. Vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 10, ba chỉ số cổ phiếu A chính mở cửa cao hơn và giảm xuống thấp hơn, và mức lỗ của chúng tăng lên vào buổi chiều. Phân tích tin rằng việc lặn trong ngày hôm nay (30 tháng 10) sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng trung hạn của thị trường và sẽ có ít tác động đến thị trường cấu trúc ngắn hạn. Việc sửa chữa của Trung Quốc về cơ bản đối mặt với việc hình thành hỗ trợ hiệu quả cho cổ phiếu A, nhưng thanh khoản đang bị thắt chặt. Các yếu tố như quyết toán lợi nhuận và các yếu tố khác cũng gây áp lực lên thị trường. Tháng 10 có sự hỗ trợ nhưng đà tăng không đủ và khởi đầu thuận lợi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qq02'></tfoot>

   <i id='kquim'><tr id='nz1t'><dt id='yoy62'><q id='om8o'><span id='4ksak'><b id='2wo4'><form id='8ik2w'><ins id='8mq8'></ins><ul id='myw4'></ul><sub id='aam0'></sub></form><legend id='33xx'></legend><bdo id='ymc62'><pre id='phJ06'><center id='yke4'></center></pre></bdo></b><th id='u6o4m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='313z'><tfoot id='8ck4y'></tfoot><dl id='qsgi'><fieldset id='xr3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m8gau'><style id='11f3'><dir id='uwem'><q id='oiak0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>