bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pists thắng Warriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 1, mùa giải NBA thường tiếp tục, hai đội đã thua ba liên ti▪▼…=ếp gặp nhau, và cuối cùng Pistons đã đánh bại Warriors 111-104 trên sân khách.

 Trong hiệp một, đôi bên duy trì được thế cân bằng trong phần lớn thời gian, các tỷ số xen kẽ nhau dâng cao, không thể nới rộng cách biệt. Vào cuối hiệp hai, Burks ấn định tỷ số bằng một quả ném phạt và Spelman ghi được 5 điểm, nhưng Pistons đã nhanh chóng quân bình tỷ số. Ba điểm cuối cùng của Damian Lee gi☆=□▼úp Warriors dẫn trước 59-56.

 Trong hiệp đấu thứ 3, Drummond liên tiếp ghi những pha ◁●◇◇úp rổ sau khi Mikhaliuike ti●=ến gần tới điểm số ●★3. Cộng với việc hàng phòng ngự giành điểm số, Pistons đã mở ra cách biệt lên ●◁◁☆1☆▪▪2 điểm. Warriors ngay lập tức thực hiện các c★◁▲ú sút trung lộ, ném phạt và ăn ba điểm. Pha lập công thu hẹp cách biệt =▽…11-0 xuống còn 1 điểm, sau 3/4 đội Pistons dẫn trước chỉ 3 điểm 83-▽★80.

 Trong hiệp ★-4, Rose thực hiện liên tiếp những cú s▪•▲□út tầm trung và liên tiếp đánh ch…•ết Bruce Brown Sau khi Dubuya thực hiện c△◇•ú ăn ba, đội Pistons dẫn đầu bằng 13 quả ném phạt liên tiếp. Lee đạt ba điểm và Warriors thực hiện những quả ném phạt liên tiếp một lần để giảm cách biệt điểm xuống còn •…◆8 điểm, nhưng ở phút cuối cùng Wood đã hoàn thành cú ném trống và ném phạt để mở lại khoảng cách điểm lên 1◇◇2 điểm, và Warriors đã không thể phục h●-•ồi.

 Dubuya ghi được 1★○▼=6 điểm và 10 rebounds trong trò chơi, Drummond ▪◆14 điểm và 18 rebounds, Mikhaliuike 1◁••4 điểm, Rose •■•22 điểm và Bruce Brown ◁▲◇14 điểm. Các chi◆△▲•ến binh ở đây Damian-Lee 14 điểm, Spelman 23 điểm, Burks …△◆-2-•★7 điểm, □•7 rebounds và 5 ki□▼ến ​​tạo.

 


bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pistons thắng Warriors

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Viện Đổi mới Thông tin Hàng không Vũ trụ của Học viện Khoa học Trung Quốc (Viện Khoa học Hàng không Vũ trụ) đã thông báo vào ngày 31 rằng sự hợp tác viễn thám đầu tiên giữa viện và Nhóm Xuất bản Quốc tế "Khoa học" (Khoa học) Tạp chí học thuật tiếng Anh "Journal of International Remote Sensing" đã tổ chức lễ ra mắt toàn cầu trên trang web chính thức của mình vào tối ngày 30, chính thức ra mắt để chấp nhận các bài nộp toàn cầu và dự kiến ​​xuất bản trực tuyến số đầu tiên vào đầu năm 2021. Tạp chí Viễn thám Quốc tế là tạp chí đối tác thứ 9 do Science đồng xuất bản kể từ khi thành lập năm 1880. Nó áp dụng định dạng truy cập mở và chủ yếu báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất của các nhà khoa học viễn thám quốc tế cấp cao, đột phá và nguyên bản.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8oma'></tfoot>

   <i id='a4e2'><tr id='k8eak'><dt id='oe4o4'><q id='zfdj'><span id='qe26'><b id='q6Opp'><form id='djn3'><ins id='3eguK'></ins><ul id='4cuii'></ul><sub id='00mqo'></sub></form><legend id='e2uy'></legend><bdo id='4k448'><pre id='2cs86'><center id='iy40'></center></pre></bdo></b><th id='ao2e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0m0m'><tfoot id='33xx'></tfoot><dl id='6eio4'><fieldset id='6aoeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gyeue'><style id='6804'><dir id='y6qy2'><q id='CtfeH'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>