nhan dinh keo mu_Ki kịch Trung Quốc hòa vàohu vườn mộcạc để giải tỏa sứquyếrũ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:12

 Kinh kịch Trung Quốc hòa vào khu vườn mộc mạc để giải tỏa sức quyến rũ

 Cách đây không lâu, sự kiện tại gia của Tuần lễ Văn hóa Opera Trung Quốc 20▼☆◆▷20 (lần thứ tư) đã k★=ết thúc tại Beijing Garden Expo. •◁36 hiệp hội opera dân gian và chuyên nghiệp ở Bắc Kinh cung cấp …●◇●1◇=■80 buổi biểu diễn tuyệt vời cho khách du lịch và khán giả trong 13 không gian biểu diễn, cũng như các cuộc thi bán vé opera, triển lãm trải nghiệm kỹ thuật số, sự kiện học thuật và phát sóng trực ti•▽△ếp 5G.

 Tuần lễ Văn hóa Opera Trung Quốc nhấn mạnh sự k▪○••ết hợp giữa tính chuyên nghiệp và tính đại ch◇▲▲úng, điều này làm nổi bật. Các vở opera của Trung Quốc và các khu vườn dân tộc, vốn có tính thẩm mỹ chung, cũng đã được tích hợp. Vở opera ban đầu bắt ngu▲=☆◇ồn từ thị trường, với sự trợ giúp của cây cối, sân thượng, hàng hiên và dòng nước chảy trong Garden Expo, loại bỏ các lớp bao bì mà nhà hát hiện đại áp đặt, k▪…ết nối lại với đất dân gian trên sân khấu tự nhiên, và giải phóng sức hấp dẫn của nó bằng một vẻ ngoài giản dị.

 Với quan điểm bình thường hóa công tác phòng chống dịch, quy mô của Tuần lễ Xiqu năm nay đã giảm so với những lần trước, nhưng các kịch bản “kịch trong vườn” và “vườn trong vở” vẫn hấp dẫn. Trong số đó, Nhà hát Opera Bắc Kunqu, Nhà hát Phê bình Trung Quốc và Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh đã tạo ra ba công viên sinh thái kinh kịch dựa trên các đặc điểm cấu tr-▼□úc vườn của Yijiang South Garden, Min Garden và Beijing Garden, đặc biệt ấn tượng.

 “爱在‘忆江南’”昆曲主题演出,nhan dinh keo mu把《牡丹亭》《长生殿》《玉簪记》《西厢记》等经典剧目中的多个选段,game bài tấn_Lakers đã công bố dữ liệu đo lư。放置在了忆江南园内的=○3处亭台楼阁, Hình thành ba khu vực biểu diễn, một cách độc lập và phụ thuộc lẫn nhau, để diễn giải những câu chuyện tình yêu từ các thời đại khác nhau. Ngay khi bước vào công viên, khán giả đã theo chân “cậu bé bán sách” để thưởng thức vở kịch, nghe những làn điệu hò khoan da diết, nhẹ nhàng và ngắm nhìn khung cảnh vườn tược vào mùa thu vàng, họ băng qua phía nam sông Dương Tử.

 Phiên bản vườn của vở Ping opera "Flower as the Match" được dàn dựng ở Minyuan đã điều chỉnh phù hợp các âm mưu ngược của Vương miện và Lý Đại trong phiên bản sân khấu và điện ảnh, đ☆◁ồng thời kết hợp 6 đoạn phim kinh điển mà khán giả thích xem vào 6 cảnh quan của Minyuan. Dưới sự hướng dẫn của các nhân vật trong vở kịch như Ruan Ma và Che Liuzi, người phụ trách bối cảnh, khán giả và khách du lịch được đắm mình trong một thời gian dài trong bầu không khí được tạo ra bởi cốt truyện và môi trường vườn.

 Đối với nghệ thuật kinh kịch, năm nay trùng với kỷ niệm sinh nhật quan trọng của các nhà sư Xiaoyun, Xun Huisheng, Zhang Junqiu và các bậc thầy kinh kịch khác nhân kỷ niệm 230 năm ngày "Huiban vào Bắc Kinh". Để đạt được mục tiêu này, Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh đã tổ chức các buổi biểu diễn thể loại tại Vườn Bắc Kinh, đồng thời triển khai nhiều hoạt động trải nghiệm tương tác như triển lãm đặc biệt, thuy□▲ết trình bậc thầy, người mới bắt đầu kinh kịch Bắc Kinh, trải nghiệm trang điểm, v.v., thu hút du khách vừa xem vừa nghe, học và thử từng bước. Hiểu nghệ thuật Kinh kịch.

 Các buổi biểu diễn và các hoạt động chức năng bổ sung cho nhau. Ngoài việc làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của khán giả về nghệ thuật opera, nó còn mang đến một loạt các bộ phim truyền hình và thời gian, công nghệ, người nổi tiếng và người hâm mộ, khán giả, học giả và truyền thông, công chúng nói chung, truyền thống và hiện tại, tương lai, v.v. hội thoại".

 Sân khấu chính của buổi biểu diễn chính do Đoàn Kinh kịch Bắc Kinh và Công viên Tấn Trung biểu diễn, một là rạp Ánh Dương mới xây, một là sân khấu cổ có lịch sử hàng trăm năm, nơi thể hiện hương vị của đối thoại thời gian. Sự xuất hiện lặp đi lặp lại của các nghệ sĩ tuồng nổi tiếng và các diễn viên trẻ trong nhà hát mới và sân khấu cổ cho phép quá khứ và hiện tại của văn hóa hát bội được chăm chút, hình thành tác dụng kế thừa và phát triển cái cũ và mới.

 Để đáp ứng điều này, Triển lãm Trải nghiệm Kỹ thuật số Opera "Dream into the Liyuan" sử dụng tối đa công nghệ kỹ thuật số để cho phép khán giả "lắng nghe" sự "giao ti▪☆•ếp" giữa opera và công nghệ và tương lai. Là một kho tàng văn hóa truyền thống của Trung Quốc, Xiqu mang một sức sống mới khác hẳn với khu vườn.

 

Mei Sheng [Chỉnh sửa: Ye Pan]

nhan dinh keo mu_Kinh kịch Trung Quốc hòa vào khu vườn mộc mạc để giải tỏa sức quyến rũ

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 (gọi tắt là "Hội chợ triển lãm nông nghiệp") do Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc và Chính phủ nhân dân tỉnh Hồ Nam đồng tài trợ Việc khai mạc Trường Sa đã thu hút hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh ở miền Trung Trung Quốc, cũng như hơn 4.000 nhà triển lãm. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là “Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng”. Tổng diện tích triển lãm khoảng 110.000 mét vuông, tập trung vào toàn bộ chuỗi ngành nông nghiệp, bao gồm các kết quả xóa đói giảm nghèo, nông nghiệp thông minh, khu định cư của con người và máy móc nông nghiệp. Đối với vật tư nông nghiệp và các danh mục khác, có tổng cộng tám phòng triển lãm đã được thành lập, bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu. Hội chợ triển lãm nông nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='4ik8c'><tr id='0eus'><dt id='qc06'><q id='hmTa'><span id='u0q0'><b id='o22s'><form id='0ui2'><ins id='smu0'></ins><ul id='i8g0m'></ul><sub id='6qwqs'></sub></form><legend id='ksgao'></legend><bdo id='8owmm'><pre id='ycOqe'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='88s4o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='LB2Ud'><tfoot id='bjIR'></tfoot><dl id='0W8zf'><fieldset id='gs0is'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Gq18'><style id='w2a4w'><dir id='e6iq'><q id='s26ec'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>