so mb_Fraser chỉ trích James- bây giờ anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:13

 Tin thể thao Trung Quốc, ngày 18 tháng -■▽=3, hôm nay Lakers thua Knicks ▷▼△▪1◆=■●23-★◁◆●12□▼▷4. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi •▪3▪△◆5 phút và ghi 3•▪☆3 điểm, 6 rebounds và 8 kiến ​​tạo trên 1★▪-1 trong số -▲26 cú s◇◁□◇út. Trong khoảng thời gian chờ của trận đấu, James ngồi ở góc băng ghế của đội và không tham gia vào hoạt động giao ti★■-☆ếp của toàn đội. Ngôi sao Hall of Fame và bình luận viên của Knicks, Walter Fraser đã chỉ trích James khi nhìn thấy bức ảnh này.

 "Hành vi của anh ấy là sai lầm. Nếu bạn là bộ mặt của NBA, tôi nghĩ bạn nên ở bên đội nhiều hơn. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải ở cùng đội trước công chúng. Có thể bạn không ở trong phòng thay đồ. , Nhưng bạn phải thể hiện sự đoàn kết với đội trước công chúng. Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng anh ấy không quan tâm đ••ến bất cứ điều gì. (Tại thời điểm này, máy quay cắt ngang với huấn luyện viên Luke Walton của Lakers) Đây là lý do tại sao anh ấy bây giờ được đồn đại là Anh ấy đã ở trong mùa giải cuối cùng của mình với tư cách là một huấn luyện viên với Lakers. "

 


so mb_Fraser chỉ trích James- bây giờ anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 30 tháng 10 (Wang Haohao) Các quan chức Hồ Nam đã phát hành bản đồ lộ trình cho sự hợp nhất của Trường Sa, Chu Châu, Tương Đàm và thành phố vào ngày 30: đến năm 2035, sự hợp nhất khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm. Mô hình phát triển đã được hình thành đầy đủ, sự bình đẳng của các dịch vụ công cơ bản đã cơ bản được thực hiện, sự kết nối với nhau của cơ sở hạ tầng đã được thực hiện đầy đủ, mô hình quản trị xã hội hiện đại về cơ bản đã trở thành một cụm thành phố hiện đại có ảnh hưởng hàng đầu và quốc tế ở miền Trung Trung Quốc. Vào ngày 30 tháng 10, Chính quyền tỉnh Hồ Nam đã tổ chức họp báo để chính thức công bố và diễn giải "Đề cương kế hoạch phát triển tổng hợp khu vực Changzhutan" (sau đây gọi là "Đề cương quy hoạch"). Khu vực Chang-Zhu-Tan là cực tăng trưởng cốt lõi của sự phát triển của Hồ Nam. Ba thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqou6'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='6c4e'><dt id='6omic'><q id='rv5z'><span id='2wku0'><b id='vXpU'><form id='a88u2'><ins id='08yek'></ins><ul id='ciou'></ul><sub id='z1xt'></sub></form><legend id='ieiy'></legend><bdo id='t651'><pre id='2awae'><center id='nz1t'></center></pre></bdo></b><th id='2g648'></th></span></q></dt></tr></i><div id='248ue'><tfoot id='4840'></tfoot><dl id='m8qs2'><fieldset id='2qwe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mw2qu'><style id='XRTV'><dir id='02gi'><q id='8yq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>