tructiepbongda k hd_Thị trường thưở cổ phiếu A năm 2020 kếthúc- chỉ sốhứkhoán ThượHảiă

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 02:26

 Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 3•●▪•1 tháng ▼◇◁☆1■◇◁△2. Vào ngày giao dịch cuối cùng của năm □▪2020 (3▪☆1), ba chỉ số chứng khoán A chính đóng cửa trong sắc đỏ trên toàn bảng. Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải đã vượt qua mức cao nhất của năm là •■▪=3.46▼★•◁5,▼•◇73 điểm, thiết lập mức cao mới kể từ ngày 6 tháng 2 năm 20▽•▷18. Trên đĩa, ngành công nghiệp quân sự và các lĩnh vực môi giới đã bùng nổ.

 Trong cả năm 2020, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng ◆△▲13,◁▪○◁87%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 38,7●☆…-3% và Chỉ số ChiNext tăng ▼▷▷64,=•★▽9△◁▪=6%.

 Ảnh chụp màn hình Đường hàng năm của Chỉ số tổng hợp Thượng Hải

 Ba chỉ số chứng khoán chính nhận cổ tức

 Vào ngày 31 tháng ▽▷●12, cổ phiếu A tiếp tục đà tăng mạnh và tiếp tục mở cửa cao hơn. Tính đ★▪ến thời điểm đóng cửa, chỉ số Thượng Hải đạt 3●▽☆47▷=•3,07 điểm, tăng 1,72%, với doanh thu ▷●▪▼450,48▪◇★★2 tỷ nhân dân tệ; chỉ số thành phần Thâm Quyến báo cáo △•◆●14470,▷○68 điểm, tăng 1,89% với doanh thu ▲▪▼51◆▪1,26◇▼○6 tỷ nhân dân tệ; chỉ số GEM báo cáo □◁296▷☆6,2●▼■6 điểm, tăng ●△2,27%. Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải ▷▪☆△50, được gọi là "Beautiful 50", đạt mức cao mới kể từ đầu năm 2008; Chỉ số Thượng Hải và Thâm Quy◁•◇ến =●300 đã vượt qua 5200 điểm, lần đầu tiên kể từ tháng •▷△6 năm 2015.

 Các điểm nóng trên đĩa đang nở rộ, cho thấy một xu hướng thị trường mới quanh năm. Các ngành thiết bị gia dụng, du lịch, chứng khoán, đóng tàu và các lĩnh vực khác được xếp hạng trong số các ngành tăng giá hàng đầu; than đá, khí đốt và sưởi ấm, điện và sản xuất rượu vang giảm.

 Lĩnh vực vận tải biển tăng ■◆▽5,-○○52%, Trung Quốc đóng tàu Quốc phòng, Công nghệ đóng tàu Trung Quốc giới hạn hàng ngày; lĩnh vực môi giới, từng tăng hơn ▷▪5%, thu hẹp mức tăng còn ◆-•★4,▪◁80%, tất cả các cổ phiếu đều tăng, Zhongyuan Securities, Xiangcai cổ phiếu, Founder Securities, Shanxi Securities, Guosheng Financial Holdings , Chứng khoán Thương gia Trung Quốc và giới hạn hàng ngày khác; cổ phiếu rượu tăng 0,51%, Kweichow Moutai đóng cửa tăng 3,36% lên 199•□8,00 nhân dân tệ, tiến sát mốc 2.000 nhân dân tệ.

 Xét về lĩnh vực khái niệm, UAV, máy in thạch bản, giám sát áp suất lốp, bảo tồn năng lượng xây dựng và các ngành công nghiệp quốc phòng và quân sự có mức tăng cao nhất; titan giảm nhẹ.

 Điều cần đề cập là khái niệm vắc xin sinh học đã tăng 1,94%, và nó đã tăng hơn ◁○4% vào đầu giờ chiều. Một số cổ phiếu vắc-xin sinh học giảm mạnh. Kangtai Biotech từng giảm hơn 7% và tính đến thời điểm đóng cửa, nó giảm nhẹ 1,69%, Wanfang Development giảm hơn 3% và Tiankang Bio, Biotech, Hisense và North China Pharmaceutical giảm.

 Nhìn chung, có tổng cộng •-3141 cổ phiếu tại hai thành phố tăng giá, trong đó Huaxi Bio, Minmetals Rare Earth, Yaxing Anchor Chain và các cổ phiếu khác tăng hơn ■□5%. 800 mã giảm giá, trong đó nhiều mã như Tielong Logistics, ST Antai, ST Shede,… giảm hơn 5%.

 Thị trường sẽ diễn bi◁▼-ến như thế nào vào năm ★•202●☆○◇1?

 Đối với thị trường năm ☆○▷◇2021, các tổ chức có xu hướng giữ thái độ trung lập hoặc lạc quan.

 Guosen Securities cho biết kể từ tháng 12, thị trường vốn đã thoát ra khỏi xu hướng tăng giá kép trong cổ phiếu và trái phiếu. Nguyên nhân cốt lõi là trong quá trình phục hồi kinh t★○◇ế hiện nay, thanh khoản trong nước đã được điều chỉnh và nới lỏng. Sự phục h▽-ồi kinh t◇△ế hiện tại vẫn đang ti□…ếp tục và vẫn ở giai đoạn sơ khai, lãi suất kỳ hạn ngắn đã giảm và thanh khoản thị trường được cải thiện. Chúng tôi vẫn duy trì nhận định chắc chắn và lạc quan về thị trường chứng khoán hiện tại.

 Soochow Securities chỉ ra rằng về triển vọng, chỉ số GEM có xu hướng điều hành tổng thể mạnh, nhưng khối lượng có thể gặp những hạn chế, một khi triển vọng thị trường không bổ sung được khối lượng thì chỉ số sẽ tiếp tục lặp lại. Chỉ số sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải vẫn đang điều chỉnh kỹ thuật quanh mức 3◇=■400 điểm, cho thấy dấu hiệu thị trường đi lên và điều chỉnh. Nên nắm bắt sự luân chuyển giữa các tấm, và chủ yếu là bán cao và mua thấp.

 Theo quan điểm của Guotai Junan, động lực kinh tế được củng cố và dự kiến ​​sẽ có bất ổn mùa xuân, và kỳ vọng tăng trưởng kinh t=-ế của thị trường sẽ được điều chỉnh thêm. Điều này sẽ khiến chỉ số có thể bứt phá 3.500 điểm, nhưng vẫn sẽ quay trở lại mô hình sốc ●▼3100-3500 điểm trong nửa đầu năm ☆-2021.

 Liên quan đến thảo luận về bất ổn mùa xuân, Tianfeng Securities phân tích rằng chỉ số này hoạt động mạnh mẽ vào cuối năm. Những ngành có đà tăng tốt hơn trong những ngày giao dịch gần đây rất có thể sẽ là những ngành dẫn dắt thị trường trong mùa xuân. Thị trường khó có khả năng giảm hay tăng, nhưng các cơ hội cơ cấu vẫn rất sôi động. (Zhongxin Jingwei APP)

 (Các ý kiến ​​trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là rủi ro, và bạn cần thận trọng khi tham gia thị trường.)

 [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

tructiepbongda k hd_Thị trường thưởng cổ phiếu A năm 2020 kết thúc- chỉ số chứng khoán Thượng Hải tăng 13,87%, chỉ số này tăng hơn 60%

China News Service, Yongzhou, 30/10 (Luo Lu) Gần đây, lứa trại viên đầu tiên của Trại nghiên cứu Lễ hội Giao lưu Văn hóa Thanh niên Xiang-Đài Loan 2020 đã đến Yongzhou để khám phá vùng hoang dã Yongzhou và khám phá Xiaoxiang xinh đẹp. Là một trong những hoạt động đặc biệt của "Lễ hội giao lưu văn hóa thanh niên Hồ Nam-Đài Loan năm 2020", sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa thanh niên xuyên eo biển và cho phép sinh viên trải nghiệm nguồn gốc văn hóa của cùng một dân tộc và cùng nguồn gốc ở cả hai bên eo biển. Điểm dừng chân đầu tiên của sinh viên đại học hai bên eo biển Đài Loan là quận Linh Lăng, thành phố Vĩnh Châu. Hơn 20 sinh viên trẻ từ Xiangtai và Đài Loan đã có thể trải nghiệm sự yên bình của cảnh quan thiên nhiên và sự sâu sắc của nhân văn và lịch sử trong văn hóa, lịch sử, phong cảnh và nhân vật của Lingling. Sinh viên Đài Loan Lian Yijun cho biết, thông qua các chuyến đi nghiên cứu đã tăng cường giao lưu văn hóa giữa các thế hệ trẻ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2oyy'></tfoot>

   <i id='qy42k'><tr id='egq84'><dt id='nv5t'><q id='55bn'><span id='umga8'><b id='wo8ei'><form id='H0mpB'><ins id='mu40'></ins><ul id='0NzlN'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='wy48'></legend><bdo id='oyce'><pre id='cii2'><center id='kya0e'></center></pre></bdo></b><th id='pfb1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4lc3'><tfoot id='c6o8'></tfoot><dl id='6kyiu'><fieldset id='b331'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqkeq'><style id='8c482'><dir id='2ik8'><q id='3v1n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>