dự đoán kqxs hôm nay_Bộ Công nghiệp và Côghệ thtin- Thúc đẩy tăălực sản xuấtểảm b

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 04:36

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng ▼▽▼◁12. Năng lực sản xuất vắc-xin coronavirus mới của Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu? Đáp lại, Mao Junfeng, người đứng đầu Vụ Công nghiệp Hàng tiêu dùng của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, đã trả lời vào ngày ◇○□31.

 Vào ngày ◆▼★31, Cơ chế chung Phòng và Kiểm soát của Quốc vụ viện đã tổ chức một cuộc họp báo về việc niêm y★▷●△ết có điều kiện vắc xin coronavirus mới và các công việc liên quan.

 Tại cuộc họp, Mao Junfeng tiết lộ rằng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin đã theo sát tiến độ nghiên cứu và phát triển vắc xin, đ△●◁●ồng thời đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa vắc xin. “Vì lý do này, chúng tôi đã thành lập lớp đặc biệt về sản xuất và bảo hành vắc xin coronavirus mới để định kỳ hàng tuần tiến độ xây dựng năng lực sản xuất của các doanh nghiệp đầu mối, tổ chức các ngành, sở thông tin các tỉnh, thành phố liên quan bố trí cán bộ chuyên trách kết nối phục vụ doanh nghiệp, thúc đẩy doanh nghiệp có nhiều tuy▽▪▽ến kỹ thuật đẩy nhanh năng lực sản xuất. Xây dựng. Đồng thời, ch•▷úng tôi cũng đã đánh giá toàn diện toàn bộ chuỗi ngành và chuỗi cung ứng vắc-xin coronavirus mới, hướng dẫn các công ty thực hiện nghiên cứu, đánh giá và phân tích nghiêm túc về rủi ro cung cấp các nguyên liệu sản xuất quan trọng như nguyên liệu chính, thiết bị chính và vật tư tiêu hao, và làm tốt công việc Cung và cầu thượng ngu=▷ồn và hạ nguồn được kết nối để đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng và sản xuất vắc xin coronavirus mới. "

 Mao Junfeng cho bi△◇ết theo tình hình công văn, hiện có 18 công ty trong nước đã liên tiếp thực hiện nâng cao năng lực dựa trên tiến độ nghiên cứu và phát triển vắc xin coronavirus mới của riêng họ. Cho đến nay, ba công ty g-□☆ồm Công ty Sinopharm Zhongsheng Bắc Kinh, Công ty Sinopharm Zhongsheng Vũ Hán và Bắc Kinh Kexing Zhongwei đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng năng lực trong năm nay "và các xưởng sản xuất an toàn sinh học cấp cao cho vắc xin coronavirus mới bất hoạt đã được thông qua Việc kiểm tra và nghiệm thu an toàn sinh học do một tổ chức liên hợp đa ngành tổ chức. Đặc biệt, vắc xin bất hoạt của Công ty Sinopharm Bắc Kinh, Trung Quốc, đã được phê duyệt niêm yết có điều kiện vào ngày hôm qua. Vì vậy, công ty Bắc Kinh cũng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt. "

 “Trong khi các công ty này đang tiến hành sản xuất quy mô lớn, ch◇◇úng tôi cũng đang tổ chức cho họ thực hiện đ▷○-=ồng thời và mở rộng công suất.” Mao Junfeng chỉ ra rằng năng lực mà mọi người quan tâm thực sự là một quá trình cải ti▪▲▷☆ến năng động và liên tục. Ngoài ra còn có các tuy★▼□▼ến kỹ thuật khác và việc xây dựng năng lực sản xuất cũng đang được tiến hành một cách có trật tự theo kế hoạch. "Vì vậy, với việc nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất vắc xin vô hoạt vương miện mới và từng bước hoàn thiện các tuy=▲-○ến kỹ thuật khác và hoàn thiện dần các tuy◁○■ến sản xuất của các tuy◆▪ến kỹ thuật khác, tôi tin tưởng và vui lòng tin tưởng rằng năng lực sản xuất vắc xin vi rút Crown mới của Trung Quốc có thể đáp ứng nhu cầu tiêm chủng quy mô lớn trong nước."

 Ông Mao Junfeng cho bi•◆◁ết, trong bước tiếp theo, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, theo quyết định và triển khai của Trung ương Đảng và Quốc vụ viện, tăng cường phối hợp và hợp tác với các ban ngành liên quan, hình thành chính sách chung, thúc đẩy hơn nữa năng lực sản xuất, đảm bảo chuỗi cung ứng sản xuất vắc xin thông suốt, triển khai đầy đủ quy mô vắc xin coronavirus mới. Tổ chức và hỗ trợ sản xuất hóa chất. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

dự đoán kqxs hôm nay_Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin- Thúc đẩy tăng năng lực sản xuất để đảm bảo chuỗi cung ứng sản xuất vắc xin thông suốt

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Bảy trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hồng Kông không có nguồn gốc Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Ngày 30 tháng 10, Hồng Kông có thêm 7 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, trong đó có một người địa phương Không có trường hợp nguồn. Vụ việc liên quan đến một người đàn ông 44 tuổi đã đi bộ đường dài với bạn bè hai lần trước khi được chẩn đoán và hầu như không đeo khẩu trang trong suốt quá trình đi bộ đường dài. Bản đồ dữ liệu: Sáng 14/10, những người mặc quần áo bảo hộ tiến vào hậu trường Phòng hòa nhạc Trung tâm Văn hóa Hong Kong để khử trùng. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang Wei đã bổ sung thêm 7 trường hợp mới được xác nhận, trong đó có 6 trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã trở về Hồng Kông từ Philippines, Ấn Độ và Pakistan. Trường hợp khác không có nguồn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aicqi'></tfoot>

   <i id='08yek'><tr id='3eguK'><dt id='w6w8y'><q id='9r15'><span id='8wmgu'><b id='RWwUO'><form id='3n53'><ins id='VOYJS'></ins><ul id='M5eq'></ul><sub id='wy4g'></sub></form><legend id='uceas'></legend><bdo id='RWwUO'><pre id='bdbv'><center id='7JJo'></center></pre></bdo></b><th id='w0i2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6qy2'><tfoot id='eag64'></tfoot><dl id='4o40'><fieldset id='8kqy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6su86'><style id='q6Opp'><dir id='ey4a'><q id='wokg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>